45A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Quận Bình Thành, Hồ Chí Minh

Dịch vụ nâng cẩu máy móc, di dời nâng hạ máy móc

Chúng tôi thực hiện dịch vụ nâng cẩu máy móc di dời nâng hạ với sự đánh giá chi tiết, lên kế hoạch và phương án cụ thể nhằm tối ưu chi phí và an toàn nhất cho mỗi khách hàng.

Dịch vụ nâng cẩu máy móc, di dời nâng hạ máy móc

Máy móc sản xuất, máy móc xây dựng, công trình đòi hỏi quá trình vận chuyển, nâng hạ đưa vào vị trí an toàn nhất và không được xảy ra sự cố. Chính vì vậy mà hệ thống phương tiện, đội ngũ kỹ sư, công nhân và thiết bị cho một dịch vụ nâng cẩu máy móc di dời vào vị trí phải được đáp ứng tiêu chí khắc khe điều này làm cho không phải đơn vị nào cũng đáp ứng nhu cầu tại Việt Nam.

LOGONE đã và đang là đối tác cho nhiều án của Nhật, Hàn, Đài Loan với hơn 10 năm kinh nghiệm cho việc thực hiện dịch vụ nâng cẩu máy móc và di dời vào vị trí chính xác. Chúng tôi có hệ thống phương tiện hiện đại, đội ngũ kỹ sư chuyên trách và thiết bị phụ trợ đầy đủ đạt tiêu chuẩn về an toàn lao động với ngay với các đối tối khó tính như Nhật hay Hàn.

Dịch vụ nâng cẩu máy móc đưa vào vị trí bao gồm

 1. Dịch vụ hàng nhập trọn gói: Chúng tôi đảm nhận mọi khâu từ thủ tục hải quan, vận chuyển hàng hóa đến nhà máy, tháo dỡ hàng hóa từ kiện hàng và cuối cùng là đặt lên vị trí phù hợp sử dụng phương tiện như xe nâng, xe cẩu và các thiết bị phụ trợ khác.

 2. Dịch vụ hàng xuất chất lượng: Tiếp nhận máy móc tại nhà máy, đóng kiện bằng gỗ, hút chân không, đóng hàng vào container, thực hiện dịch vụ lashing, sau đó vận chuyển hàng hóa đến địa điểm chỉ định trong và ngoài nước.

 3. Thực hiện nâng hạ máy móc từ container: Chúng tôi chuyên sâu trong việc nâng hạ máy móc từ container, cẩu thiết bị lên tòa nhà, xuống hầm, và đưa vào vị trí cần thiết.

 4. Dịch vụ di dời máy móc: Logone cung cấp dịch vụ di dời máy móc, thiết bị từ vị trí này đến vị trí khác, từ nhà xưởng cũ đến nhà xưởng mới.

 5. Chuyên gia cẩu thiết bị lên vị trí cao: Thực cẩu thiết bị lên những vị trí cao như tòa nhà, sân thượng, và vị trí tương tự.

 6. Đưa máy móc xuống hầm, dốc: Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc đưa máy móc xuống hầm, dốc và đặt vào vị trí theo yêu cầu của bản vẽ.

 7. Chuyên về cẩu và di dời máy móc lớn: Dịch vụ cẩu và di dời những máy móc lớn, quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng, và đặt vào vị trí lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.

 8. Di dời nhà xưởng: Cung cấp dịch vụ di dời toàn bộ nhà xưởng từ vị trí này đến vị trí khác.

 9. Định vị và cân chỉnh thiết bị: Thực hiện dịch vụ định vị và cân chỉnh thiết bị theo yêu cầu của thiết kế bản vẽ nhà xưởng.

 10. Cân chỉnh máy móc lệch tâm, lệch khẩu độ: Đội ngũ kỹ sư chuyên điều chỉnh và cân chỉnh các máy móc có vấn đề về lệch tâm, lệch khẩu độ.

Thực hiện nâng cẩu máy móc đưa vào vị trí kho
Thực hiện nâng cẩu máy móc đưa vào vị trí kho

  Quy trình dịch vụ nâng cẩu máy móc

  Bước 1: Khảo sát thực tế vị trí thực hiện dự án

  • Thực hiện ghi nhận toàn bộ yêu cầu khách hàng đối với lô hàng hóa nâng cẩu
  • Khảo sát hiện trạng công trình, vị trí xếp lắp đặt thiết bị máy móc, kho mới hay đã có máy móc rồi,…
  • Đo đạt, tính toán vị trí cổng ra vô, khả năng chịu lực của nền và các phát sinh có thể ảnh hướng đến chi phí thời gian làm hàng.

  Bước 2: Lên phương án nâng cẩu máy móc

  Xây dựng một phương án, kế hoạch xếp dỡ, nâng hạ cụ thể và chọn phương án tối ưu nhất.

  • Tính toán các phương tiện xe nâng, xe cầu, công nhân, kỹ thuật, và các công cụ cần thiết, phương án bảo vệ sàn hay các công trình khác.
  • Thuyết trình các phương án tối ưu, cung cấp giá cả dịch vụ cũng như thời gian hoàn thành.

  Bước 3: Tiến hành thực hiện công việc tại dự án

  • Thực hiện đăng ký công nhanam, kỹ sư sẽ làm việc tại dự án và trang bị các yêu cầu về an toàn lao động theo tiêu chuẩn
  • Họp đội nhóm phổ biến phương án, nhắc nhở tính đặt thù của công trình, quy định của công trình cho toàn nhóm nắm và thực hiện
  • Tiến hành thực hiện công việc theo kế hoạch đã định với sự giám sát chặt chẽ của trưởng nhóm
  • Kiểm soát quá trình thực hiện việc nâng hạ, di chuyển và lắp đặt hệ thống máy móc vào vị trí, luôn đảm bảo không có bất kì rủi ro nào xấu xảy ra
  • Tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc vận hành an toàn thiết bị theo yêu cầu của kỹ sư bên khách hàng.

  Bước 4: Bàn giao và cam kết

  Tiến hành nghiệm thu với khách hàng va tiến hành thanh toán cũng như hỗ trợ các thông tin khách nếu khách hàng cần.

  Dự án nâng cẩu máy móc
  Dự án nâng cẩu máy móc
  Dự án cẩu máy móc vào vị trí của LOGONE
  Dự án cẩu máy móc vào vị trí của LOGONE

  Cam kết về dịch vụ nâng cẩu máy móc

  1. An toàn là ưu tiên hàng đầu: Đảm bảo an toàn cho tuyệt đối toàn bộ quá trình di chuyển. Mọi nguyên vật liệu, máy móc, thiết bị sẽ được xử lý, đóng gói, và vận chuyển một cách an toàn, giảm thiểu rủi ro gây hư hỏng.

  2. Tuân thủ quy định của pháp luật: Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các quy định pháp luật liên quan đến vận chuyển hàng hóa, bảo đảm quyền lợi hợp pháp cho khách hàng và các bên liên quan.

  3. Giữ nguyên trạng thái của sản phẩm: Cam kết đảm bảo giữ nguyên chất lượng, tính năng của tất cả các sản phẩm trong quá trình di dời, không làm ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng sau khi di dời.

  4. Đúng hẹn, nhanh chóng: Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thành công việc theo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

  5. Dịch vụ sau nâng hạ máy móc: Không chỉ cung cấp dịch vụ nâng cẩu máy móc, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn sắp xếp lại kho xưởng mới, kiểm tra và hỗ trợ tư vấn các khâu vận chuyển khác.

  6. Chi phí hợp lý: Chúng tôi cung cấp dịch vụ nâng cẩu máy móc với chi phí hợp lý, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiếp tục hoạt động sản xuất kinh doanh một cách hiệu quả sau quá trình di dời.

  Liên hệ báo giá dịch vụ nâng cẩu máy móc di dời

  Tel&Zalo&Line: 0939.54.54.55
  Skype: truong.atl

  Một số dịch vụ khác liên quan

  dịch vụ di dời nhà xưởng máy móc

  dịch vụ chằng buộc hàng hóa

  dịch vụ đóng rút hàng trong container

  dịch vụ đóng kiện gỗ

  Đánh giá post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *