45A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Quận Bình Thành, Hồ Chí Minh

Dịch vụ khai hải quan tại Hải Phòng

Dịch vụ khai hải quan tại Hải Phòng là chiếm lượng hàng hoá khai báo mà thông quan mỗi ngày rất lớn. Chính vì vậy LOGONE luôn có đội ngũ giao nhận đông đảo tại cảng, mối quan hệ hải quan tốt sẵn sàng đáp ứng khách hàng.

Dịch vụ khai hải quan tại Hải Phòng

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hoá xuất nhập ở khu vực phía bắc chủ yếu qua cảng Hải Phòng,  chính vì vậy mà dịch vụ khai hải quan tại Hải Phòng được LOGONE quan tâm và phát triển lớn mạnh.

Với văn phòng chính tại khu vực cảng Hải Phòng, chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu thông quan, vận hàng lẻ và Containner xuất nhập với một chi phí cạnh tranh nhất.

Dịch vụ khai hải quan tại Hải Phòng của Logone

Thủ tục hải quan là các bước cần thiết và quan trọng nhất trong quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa. Thủ tục hải quan có vai trò vô cùng quan trọng trong việc quyết định sự thành công hay thất bại của một lô hàng hóa. 

Vì nếu như không thể hoàn thành đúng thời hạn quy định thì sẽ ảnh hưởng đến việc giao hàng cho khách hàng cũng như sẽ trễ chuyến tàu. 

Việc này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín của công ty và cũng sẽ tốn kém thêm nhiều khoản phát sinh cho nhà xuất nhập khẩu. 

Dịch vụ khai hải quan tại Hải Phòng là một khâu rất quan trọng và cũng là khâu phức tạp nhất trong các chuỗi xuất nhập khẩu. Để có thể hoàn thành việc giao hàng một cách nhanh chóng, chính xác và không phát sinh thêm bất kỳ các khoản chi phí nào thì phải đòi hỏi công ty dịch vụ phải có kinh nghiệm và nghiệp vụ cao. 

Ngoài ra, cũng phải cần có những mối quan hệ tốt với các bên liên quan tại Hải Phòng để nhằm thu xếp các lô hàng xuất nhập khẩu một cách chính xác nhất.

Dịch vụ hải quan Hải Phòng

  Quy trình dịch vụ khai thuê hải quan tại Hải Phòng

  Xác định loại hình kê khai hải quan

  Quy trình dịch vụ khai hải quan tại hải phòng sẽ được thể hiện chi tiết dịch vụ thủ tục hải quan gồm những các bước thực hiện như sau:

  Sẽ gồm một số hình thức xuất nhập khẩu chính sau đây:

  • Loại hình xuất khẩu/nhập khẩu quà biếu tặng, hàng phi mậu dịch
  • Loại hình xuất khẩu/nhập khẩu kinh doanh
  • Loại hình xuất khẩu/nhập khẩu gia công
  • Loại hình xuất khẩu/nhập khẩu sản xuất xuất khẩu
  • Loại hình xuất khẩu/nhập khẩu tại chỗ
  • Loại hình tạm nhập tái xuất
  • Loại hình tạm xuất tái nhập
  • Loại hình quá cảnh
  • Loại hình xuất khẩu/nhập khẩu đầu tư có thuế, miễn thuế

  Quy trình dịch vụ khai thuế hải quan tại Hải Phòng
  Quy trình dịch vụ khai hải quan tại Hải Phòng

  Dịch vụ khai báo hải quan tại Hải Phòng với một lô hàng gồm

  Đối với lô hàng thông thường

  Quy trình dịch vụ khai hải quan tại Hải Phòng đối với lô hàng thông thường sẽ gồm: 

  • Lên tờ khai theo chứng từ của chủ hàng cung cấp
  • Chuẩn bị hồ sơ hải quan
  • Nộp hồ sơ, nộp thuế và nộp thủ tục thông quan. 

  Khi nhắc đến từ ngữ “lô hàng thông thường”, đối với những người chưa từng làm dịch vụ hải quan bao giờ thì chắc sẽ rất khó hiểu. Nhưng thực ra, đây chỉ là những lô hàng hay được phân luồng xanh, hàng bình thường, không chứa chất cấm, không vướng mắc về giá cả hay thuộc diện phải kiểm tra chuyên ngành,…

  Đối với lô hàng thông thường này, hải quan sẽ xem xét các giấy tờ thủ tục và thực hiện thông quan khá nhanh cho người xuất nhập khẩu.

  Tuy nhiên, không phải lô hàng nào cũng có thể thông quan nhanh chóng được, vì mỗi lô hàng sẽ mang một tính chất riêng và sẽ phát sinh những vấn đề khác nên sẽ không dễ dàng được thông quan.

  Đối với lô hàng phức tạp

  Còn đối với lô hàng phức tạp thì sẽ bao gồm: 

  – Kiểm hóa:

  — Khi lô hàng hóa của bạn rơi vào tình trạng luồng đỏ hay kể cả là luồng xanh và luồng vàng nhưng do nghi ngờ và bị chuyển kiểm, những người hải quan sẽ kiểm tra hàng hóa của bạn bằng máy soi hoặc sẽ kiểm tra trực tiếp.

  — Vậy nên sẽ có những công việc phát sinh như: nâng hạ, cắt chì và bốc xếp,…sẽ dẫn đến có những khoản chi phí phát sinh liên quan. 

  – Kiểm tra chuyên ngành:

  — Đây là điều mà bắt buộc bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải chú ý trước khi thực hiện công việc xuất nhập khẩu để tránh tốn kém thời gian cũng như các khoản chi phí phát sinh nằm ngoài dự kiến. 

  — Nếu như doanh nghiệp vẫn chưa có kinh nghiệm hoặc kiến thức trong vấn đề này thì có thể thuê các bên dịch vụ hải quan để có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất. 

  — Các thủ tục kiểm tra chuyên ngành phổ biến sẽ bao gồm như: Kiểm tra chất lượng, kiểm dịch động thực vật và kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm,…

  Các loại hàng hóa thường được khai báo hải quan tại Hải Phòng

  Các loại hàng hóa được khai hải quan tại Hải Phòng đó là: 

  • Hàng nguyên vật liệu phục vụ cho sản xuất, máy móc và dây chuyền các loại
  • Mặt hàng máy móc mới và đã qua sử dụng, máy móc trên 10 năm
  • Các loại mặt hàng thực phẩm, hải sản tươi sống và rau củ quả
  • Các hàng thiết bị Y tế, thiết bị công nghiệp, thiết bị ngành hàng không, quốc phòng và thiết bị máy in màu, ngành in ấn.
  • Chuyên khai báo hải quan các nhóm mặt hàng máy móc đã qua sử dụng như: Máy công nghiệp dân dụng, xe xúc, máy đào, máy ủi, máy tiện, máy phay và máy CNC,…
  • Chuyên khai báo hải quan nhóm hàng thức ăn thủy sản, thức ăn cho gia súc, thức ăn cho gia cầm,…
  • Các mặt hàng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật.
  • Khai báo hải quan loại hàng hóa như: đồ chơi trẻ em, thang máy, thang cuốn, vật liệu xây dựng, bồn cầu, chén.
  • Các mặt hàng nguyên vật liệu nhựa, cơ khí, phụ tùng linh kiện điện tử, điện thoại, laptop
  • Các loại thường khai hải quan như vật liệu xây dựng và nhiều mặt hàng nhập khẩu khác.
  • Hàng hoá chuyên để phục vụ cho việc sản xuất và xuất khẩu.
  • Các mặt hàng thuộc nguyên liệu ngành may mặc, sợi dệt,…
  • Khai hải quan các mặt hàng thời trang quần áo, túi xách, giày dép,…
  • Loại hàng hoá nghệ thuật, sáng tạo như: Tranh ảnh, hàng handmade,…
  • Loại thiết bị đồ chơi thể thao, phụ kiện hỗ trợ,…
  Dịch vụ khai báo hải quan tại hải phòng với hàng nguyên liệu thực phẩm
  Dịch vụ khai báo hải quan tại hải phòng với hàng nguyên liệu thực phẩm

  Tại sao nên chọn dịch vụ hải quan Logone

  Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn tận tình khi các doanh nghiệp chuẩn bị chứng từ và các thủ tục có liên quan đến lô hàng xuất nhập khẩu. Với những doanh nghiệp mới làm xuất nhập khẩu, thì việc hướng dẫn cặn kẽ và kỹ càng sẽ giúp khách hàng bớt e ngại khi bắt đầu.

  – Có đội ngũ nhân viên hơn 30 người, giàu kinh nghiệm, luôn tận tình phục vụ và luôn lấy sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu.

  – Luôn hỗ trợ khách hàng chuẩn bị bộ hồ sơ hải quan hoàn chỉnh, để việc thông quan được thuận lợi và nhanh chóng để tránh phát sinh những khoản chi phí đáng tiếc do hồ sơ không đầy đủ hay không chính xác.

  – Giúp khách hàng kiểm tra giấy Chứng nhận xuất xứ (C/O) để đảm bảo lô hàng được ưu đãi thuế đúng như quy định. Với hàng xuất, công ty chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ làm CO nhanh chóng và uy tín. 

  – Luôn cập nhật tiến độ thường xuyên, để khách hàng có thể yên tâm, và nhất là đối với những lô hàng yêu cầu thủ tục khó, hoặc cần phải làm kiểm hóa hay kiểm tra chuyên ngành (kiểm dịch, hun trùng và đăng kiểm phương tiện…)

  – Giá dịch vụ sẽ được giảm từ 10 – 20% đối với những lô hàng có từ 3 container trở lên, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, giảm giá thành và tăng sức cạnh tranh.

  – Công ty luôn hỗ trợ nhiều hình thức vận tải khác giúp doanh nghiệp không cần liên hệ với nhiều đối tác khi xuất hoặc nhập khẩu lô hàng của mình.

  – Với sự năng động, tận tình chăm sóc khách hàng và kinh nghiệm lâu năm, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

  Dịch vụ hải quan trọn gói tại Hải Phòng

  Là một công ty dịch vụ giao nhận vận chuyển và làm thủ tục hải quan nên chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ các khâu vận chuyển quốc tế, khai báo hải quan, làm thủ tục hải quan để thông quan tờ khai, vận chuyển nội địa để giao hàng tận nơi.

  Công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hải quan trọn gói gồm:

  – Xin giấy phép nhập khẩu cho từng loại hàng hóa có điều kiện như: máy móc thiết bị, thiết bị y tế, hóa chất, thiết bị chuyên ngành khác.

  – Công ty sẽ thực hiện kiểm tra chất lượng và kiểm tra chuyên ngành đối với lô hàng

  – Xin giấy chứng nhận xuất xứ hàng hoá đối với các mẫu C/O, A, B, D, E, AK, AJ,..

  – Xin công bố đối với các nhóm thực phẩm như: bánh kẹo, sản phẩm từ rau củ quả,…

  – Thực hiện lấy trước số Container, số Seal cho hàng xuất (FCL) và điều phối xe thực hiện lấy hàng và giao hàng theo ca liên tục 24/7.

  – Hỗ trợ doanh nghiệp đóng kiện hàng hoá xuất khẩu (kiện gỗ, pallet gỗ,…) hoặc rút hàng khỏi container, nâng hạ đưa vào vị trí lắp đặt theo yêu cầu.

  Liên hệ báo giá dịch vụ khai hải quan tại hải phòng

  Tel&Zalo&Line: 0909891672
  Whatsapp: +84909891672

  Một số dịch vụ liên quan khác

  thủ tục nhập khẩu sách

  thủ tục nhập khẩu máy sưởi

  nhập nguyên liệu thực phẩm

  thủ tục nhập khẩu motor điện

  thủ tục nhập khẩu sách

  thủ tục nhập khẩu nhuỵ hoa nghệ tây

  Đánh giá post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *