45A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Quận Bình Thành, Hồ Chí Minh

Dịch vụ lắp đặt máy móc vào vị trí

LOGONE mang đến chất lượng dịch vụ an toàn, khả năng tư vấn chi tiết, hỗ trợ khách hàng trong việc lắp đặt máy móc vị trí tối ưu. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đầy đủ bằng cấp và kinh nghiệm thực tế, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Dịch vụ lắp đặt máy móc vào vị trí

Trong tình hình kinh tế Việt Nam hiện nay, khi công nghệ phát triển mạnh mẽ, việc sử dụng máy móc, thiết bị công nghiệp trở nên phổ biến và cần thiết hơn bao giờ hết. Dịch vụ lắp đặt máy móc vào vị trí chính là giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận và sử dụng hiệu quả những công nghệ mới. Bên cạnh đó, việc lắp đặt máy móc đúng quy trình, đúng kỹ thuật không chỉ giúp máy móc hoạt động tốt hơn, kéo dài tuổi thọ, mà còn giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tránh những rủi ro không đáng có.

LOGONE tiếp cận dịch vụ một cách chuyên nghiệp, hỗ trợ việc vận chuyển, lắp ráp, cài đặt và điều chỉnh máy móc và thiết bị công nghiệp. LOGONE luôn chú trọng đến sự tinh tế, tỉ mỉ trong việc lắp ráp các chi tiết, mà còn cần hiểu rõ về cấu trúc, nguyên lý hoạt động của máy móc để đảm bảo chúng hoạt động một cách hiệu quả nhất sau khi lắp đặt theo đúng yêu cầu của kỹ sư.

Dịch vụ lắp đặt máy móc vào vị trí cua chúng tôi

 1. Thực hiện dịch vụ khai báo hải quan nhập khẩu trọn gói về đến cảng tại Việt Nam với chi phí tối ưu và thời gian nhanh nhất.
 2. Vận chuyển máy móc, thiết bị từ cảng về vị trí nhà xưởng, nhà máy chỉ định. LOGONE đủ năng lực vận chuyển hàng quá khổ, quá tải siêu trường siêu trọng với mức độ an toàn tuyệt đối
 3. Thực hiện tháo dỡ, nâng câu đưa máy móc, thiết bị vào vị trí kho xưởng gồm: Rút container, cẩu lên tòa nhà, sân thượng vị trí tầng cao, tháo dỡ đưa vào vị trí kho xưởng chỉ định
 4. Di dời các máy móc cũ sang vị trí mới hoặc chuyển nhà xưởng kho xưởng
 5. Định vi máy móc, cân chỉnh thiết bị máy móc theo bản vẽ và yêu câu từ kỹ sư nhà máy
 6. Tháo lắp di chuyển đóng kiện gỗ hút chân không theo yêu cầu khách hàng
Dự án thực hiện lắp đặt máy móc vào vị trí xưởng
Dự án thực hiện lắp đặt máy móc vào vị trí xưởng
Dự án thực hiện lắp đặt máy móc vào vị trí xưởng
Dự án thực hiện lắp đặt máy móc vào vị trí xưởng

Quy trình thực hiện dịch vụ lắp đặt máy móc vào vị trí

Nhằm đảo bảo an toàn tuyệt đối về thiết bị máy móc, trang thiết bị nên tại LOGONE luôn đảm bảo một quy trình làm việc khắc khe và thống nhất cho mỗi dự án từ khâu tư vấn đến khi thực hiện.

Đánh giá phân tích yêu cầu của khách hàng

Trước khi bắt đầu quy trình thi công lắp đặt, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá và phân tích yêu cầu của khách hàng. Điều này bao gồm việc tìm hiểu về loại máy móc cần lắp đặt, mục đích sử dụng, điều kiện vận hành, và vị trí lắp đặt. Mục tiêu của bước này là để xác định cách tiếp cận tốt nhất để thi công lắp đặt máy móc một cách hiệu quả.

Lên phương án và kế hoạch thực hiện dự án

Sau khi đã hiểu rõ yêu cầu, chúng tôi sẽ lên kế hoạch chi tiết cho quá trình thi công. Điều này có thể bao gồm việc xác định nguồn lực cần thiết, phân công công việc cho đội ngũ thi công, và xây dựng lộ trình chi tiết cho quá trình vận chuyển và lắp đặt.

Thi công lắp đặt: từ việc vận chuyển, xếp dỡ đến lắp đặt máy móc

Máy móc sẽ được vận chuyển đến vị trí cần lắp đặt một cách an toàn và hiệu quả. Sau đó, đội ngũ thi công sẽ tiến hành xếp dỡ và lắp đặt theo kế hoạch đã định. Việc này đòi hỏi sự chính xác và tận tâm để đảm bảo máy móc được lắp đặt đúng vị trí và hoạt động đúng chức năng.

Kiểm tra và đảm bảo chất lượng sau khi lắp đặt

Khi quá trình lắp đặt hoàn tất, LOGONE sẽ tiến hành kiểm tra và kiểm nghiệm máy móc cùng kỹ sư tại nhà máy khách hàng để đảm bảo chúng hoạt động một cách tốt nhất. Nếu phát hiện bất kỳ lỗi hoặc sự cố nào, họ sẽ tiến hành sửa chữa hoặc điều chỉnh kịp thời.

  Tiêu chí dịch vụ lắp đặt máy móc vào vị trí tại LOGONE

  1. Kinh nghiệm và chuyên môn: Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng vài trăm dự án đã thực hiện, chúng tôi tự tin khi thực hiện dịch vụ thi công lắp đặt máy móc. Một nhà cung cấp dịch vụ có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn sâu sẽ đảm bảo việc lắp đặt diễn ra mượt mà và máy móc hoạt động hiệu quả sau khi được lắp đặt.
  2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên là một phần quan trọng của dịch vụ lắp đặt máy móc vào vị trí tại LOGONE. Nhân viên LOGONE luôn được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình, có kỹ năng giao tiếp tốt sẽ giúp khách hàng dễ dàng hiểu hơn về quy trình thi công và giúp đảm bảo mọi công việc diễn ra suôn sẻ.
  3. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại: Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị đóng vai trò quan trọng trong việc lắp đặt máy móc. Chúng tôi trang bị hệ thống cơ sở vật chất tốt và trang thiết bị hiện đại đầy đủ nhằm để dự án diễn ra nhanh chóng, chính xác và an toàn.
  4. Hỗ trợ kịp thời và phản hồi ngay lập tức: Ngoài những cam kết về mặt thi công và an toàn chúng tôi còn giúp khách hàng có thể tiếp cận được sự hỗ trợ kịp thời khi có sự cố xảy ra sau khi lắp đặt. Chúng tôi quan tâm đến đánh giá tích cực từ khách hàng về nhà cung cấp dịch vụ có uy tín và chất lượng dịch vụ tốt.
  Nâng cẩu lắp đặt mày vào vị trí xưởng
  Nâng cẩu lắp đặt mày vào vị trí xưởng
  Tháo kiện gỗ và nâng di chuyển máy vào vị trí lắp đặt
  Tháo kiện gỗ và nâng di chuyển máy vào vị trí lắp đặt

  Điểm mạnh dịch vụ lắp đăt máy móc vào vị trí tại LOGONE

  • Đội ngũ nhân lực chuẩn hóa cho dự án máy móc riêng: LOGONE cho đội kỹ sư và công nhân chuyên lắp đặt máy móc giúp tiết kiệm được thời gian và công sức đáng kể với một quy trình chuẩn ra và tối giản cho nhiều loại máy móc.
  • An toàn tuyệt đối và không có rủi ro: Việc lắp đặt máy móc đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn và kinh nghiệm, nhất là đối với những loại máy móc phức tạp. Chúng tôi đảm bảo rằng dịch vụ lắp đặt máy móc vào vị trí diễn ra một cách an toàn với một chi phí rẻ nhất, giảm thiểu rủi ro tai nạn có thể xảy ra.
  • Chính sách hỗ trợ khách hàng: Khi sử dụng dịch vụ công lắp đặt máy móc vào vị trí, khách hàng cũng sẽ nhận được hỗ trợ sau lắp đặt, bao gồm tư vấn và khắc phục vấn đề khi cần. Điều này giúp đảm bảo rằng máy móc tiếp tục hoạt động một cách ổn định và lâu dài.
  • Khu vực hoạt động rộng khắp: Chúng tôi có chi nhánh tại Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Hồ Chí Minh, Hà Nội và các khu công nghiệp lớn trên cả nước nên sẵn sàng đáp ứng nhu cầu ngay lập tức.

  Liên hệ báo giá dịch vụ lắp đặt máy móc

  Tel&Zalo&Line: 0939.54.54.55
  Skype: truong.atl

  Một số dịch vụ liên quan bạn sẽ cần

  dịch vụ di dời máy móc

  dịch vụ chằng buộc hàng hoá

  dịch vụ di dời nhà xưởng

  dịch vụ đóng gói hàng hoá xuất khẩu

  dịch vụ rút container

  dịch vụ đóng kiện gỗ

  dịch vụ nâng cẩu máy móc

  Đánh giá post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *