45A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Quận Bình Thành, Hồ Chí Minh

Dịch vụ gửi hàng đi singapore giả rẻ nhanh chóng

Nhu cầu gửi hàng đi Singapore của người Việt đang ngày càng gia tăng. Do đó, có rất nhiều đơn vị hỗ trợ dịch vụ nhận gửi bưu phẩm đi Singapore được nhiều khách hàng tin tưởng. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng này, các đơn vị vận chuyển này đều ưu tiên […]

Dịch vụ gửi hàng đi singapore giả rẻ nhanh chóng

Nhu cầu gửi hàng đi Singapore của người Việt đang ngày càng gia tăng. Do đó, có rất nhiều đơn vị hỗ trợ dịch vụ nhận gửi bưu phẩm đi Singapore được nhiều khách hàng tin tưởng. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng này, các đơn vị vận chuyển này đều ưu tiên xây dựng các chuyến bay có giá cước rẻ để cạnh tranh tốt hơn. 

Hãy cùng đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi, để có cho mình những lưu ý khi gửi hàng đi Singapore, cách tính phí vận chuyển, tham khảo bảng giá, cũng như quy trình vận chuyển ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Gửi hàng đi singapore

Gửi hàng đi Singapore giá rẻ

Gửi hàng đi Singapore giá rẻ là một trong những dịch vụ vận chuyển thế mạnh của Vận tải One Logistics. Vận tải One Logistics là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm, cùng mối quan hệ hợp tác cùng nhiều đối tác quốc tế. 

Chúng tôi sẵn sàng mang đến cho bạn những dịch vụ vận chuyển quốc tế từ hàng nhỏ, hàng đông lạnh, hàng gấp… với thời gian nhanh chóng, đa dạng mặt hàng. Bên cạnh đó, thủ tục giấy tờ gửi hàng đi Singapore cũng đơn giản, tiện lợi.

Gửi hàng đi Singapore giá rẻ
Gửi hàng đi Singapore giá rẻ

[RH_ELEMENTOR id=”1696″]

Thời gian gửi hàng đi singapore mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Singapore khi bạn gửi hàng thông qua dịch vụ vận chuyển tại Vận tải One Logistics thường chỉ mất từ 1 ngày làm việc. Trong trường hợp hàng đến chậm hơn so với thời gian nhận thông thường có thể từ 1 – 2 ngày.

Vận tải One Logistics thường chọn lựa hình thức vận chuyển thông qua đường hàng không đối với dịch vụ gửi hàng đi Singapore. Nhờ vậy thời gian nhận hàng trở nên nhanh chóng, an toàn, đảm bảo hơn.

Gửi hàng đi singapore fly

Các loại mặt hàng được phép vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Singapore

Khi vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Singapore, bạn cần lưu ý về các mặt hàng được phép vận chuyển như:

– Các mặt hàng thông thường: tài liệu, hồ sơ, quần áo, hàng tiêu dùng…

– Các mặt hàng thực phẩm, nông sản, đồ khô: tôm, cá, mực, mắm….

– Các loại gia vị, thuốc Đông y, Tây y,…

– Một số mặt hàng đặc biệt: gỗ, chất lỏng, dược phẩm, hóa chất…

– Ngoài ra các mặt hàng cồng kềnh, quá khổ, quá tải như: máy móc, thiết bị, dụng cụ gia đình… cũng đều được hỗ trợ vận chuyển Singapore Việt Nam. 

Gửi hàng đi singapore giá rẻ

[RH_ELEMENTOR id=”1696″]

Thủ tục giấy tờ gửi hàng đi Singapore cần gì?

Khi gửi hàng đi Singapore, bạn cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục hồ sơ, giấy tờ bao gồm:

– Hàng hóa cần gửi 

– Căn cước công dân/ chứng minh nhân dân

Tất cả các đơn hàng gửi đi hiện nay đều yêu cầu căn cước công dân/ chứng minh nhân dân thì hàng hóa mới có thể xuất kho. 

Cách tính phí vận chuyển gửi hàng đi Singapore

Phí gửi hàng đi Singapore được tính dựa trên nhiều yếu tố. Do đó, với mỗi đơn hàng sẽ có những cách tính phí vận chuyển khác nhau. Dưới đây là cách tính phí chi tiết đối với từng mặt hàng: hàng bưu phẩm, hàng thường, hàng đặc biệt, hàng nhỏ lẻ/ số lượng lớn, hàng hóa cồng kềnh. 

Cách tính phí vận chuyển gửi hàng đi Singapore
Cách tính phí vận chuyển gửi hàng đi Singapore

Phí gửi hàng đối với mặt hàng là bưu phẩm

Đối với mặt hàng là bưu phẩm thường có ưu điểm gọn nhẹ, vì vậy cách tính giá gửi hàng đi Singapore cũng vô cùng hợp lý thông qua cân nặng thực tế. Dựa trên cân nặng thực của bưu phẩm sẽ có bảng giá đi kèm cụ thể: 

– Từ 100 – 299 kg có mức giá 215.000/kg

– Từ 300kg – 499kg có mức giá 205.000/kg

– Từ 500kg trở lên có mức giá 202.000/kg

Mặt hàng bưu phẩm chủ yếu gọn nhẹ, do đó thước có mức tính phí thấp hơn so với nhiều loại hàng hóa khác hiện nay.

Dịch vụ gửi hàng đi singapore

[RH_ELEMENTOR id=”1696″]

Phí gửi hàng đi Singapore với hàng thường

Hàng hóa thường chủ yếu là các mặt hàng như quần áo, túi xách, giày dép, đồ khô… được vận chuyển gửi đi Singapore. Các mặt hàng này có ưu điểm là thủ tục kèm theo đơn giản, do đó có mức cước phí thấp. 

Phí gửi hàng hóa thông thường đi Singapore cũng được tính theo trọng lượng đơn hàng như sau: 

– Hàng hóa 500g – 1kg có mức giá 280.000VNĐ

– Hàng hóa từ 1kg – 2 kg có mức giá từ 340.000VNĐ – 450.000VNĐ

– Hàng hóa từ 3kg – 5kg có mức giá từ 521.000 – 730.000 VNĐ

– Hàng hóa từ 6kg – 8kg có mức giá từ 815.000 – 1.000.000 VNĐ

– Hàng hóa từ 9kg – 10kg có mức giá từ 1.100.000 – 1.700.000 VNĐ

– Hàng hóa từ 21kg trở lên có mức giá 75.000VNĐ/ kg

Phí gửi hàng đối với hàng đặc biệt

Hàng hóa đặc biệt là loại hàng hóa có mức giá cao hơn thông thường từ 10.000 – 20.000VNĐ khi gửi hàng đi Singapore. Đối với các loại hàng đặc biệt này cần yêu cầu phải hoàn tất các giấy tờ, hồ sơ phức tạp. Vì vậy kéo theo mức cước phí cao hơn. 

Giá gửi hàng đi singapore

Phí gửi hàng đi Singapore đối với hàng số lượng lớn

Đối với hàng hóa gửi đi Singapore với số lượng lớn thường có mức chi phí khá thấp. Chủ yếu hình thức vận chuyển gửi hàng đi Singapore này nhằm mục đích kinh doanh. Khách hàng gửi càng nhiều sẽ càng nhận được mức chi phí ưu đãi nhất. Đơn vị vận chuyển sẽ giảm mức phí thấp nhất chỉ còn 49.000VNĐ/kg. 

Phí gửi hàng với đơn hàng nhỏ lẻ

Bên cạnh dịch vụ gửi hàng đi Singapore số lượng lớn, dịch vụ gửi đơn hàng nhỏ lẻ cho bạn bè, người thân, gửi làm quà…. thường cũng có mức chi phí tính theo trọng lượng hàng hóa.

Lưu ý: Đối với các đơn hàng dưới 500g (tức các đơn hàng 200g, 300g…) vẫn sẽ được quy đổi thành 500g để tính giá cước gửi hàng đi Singapore.

Đối với các đơn hàng có trọng lượng 500g sẽ được tính với mức phí dao động từ 220.000 – 230.000 VNĐ.  

Cước phí gửi hàng đi singapore

Phí gửi hàng đi Singapore với hàng cồng kềnh

Với hàng hóa cồng kềnh, có kích thước lớn nhưng cân nặng nhẹ sẽ tính cước phí dựa trên công thức: (chiều cao*chiều dài*chiều rộng)/ 5000 = kết quả. Kết quả này sẽ được lấy và áp dụng vào bảng giá gửi hàng để tính mức chi phí phù hợp nhất. 

Khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa cồng kềnh, đội ngũ nhân sự tại chúng tôi sẽ phân loại mặt hàng đó, tính trọng lượng và thông báo đến khách hàng mức giá cụ thể nhất. 

Bảng giá gửi hàng đi Singapore 

Sắp tới bạn có nhu cầu gửi hàng đi Singapore? Và bạn đang rất quan tâm về giá cước, bạn mong muốn có thể tham khảo được một bảng giá tốt, tiết kiệm nhất để quyết định số kg cần gửi phù hợp nhất?

Đừng lo lắng vì đã có chúng tôi, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn mức giá cước siêu rẻ cho cả đường biển và đường hàng không. Với mức giá trong bảng giá dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí hiệu quả nhất.

Bảng giá chuyển phát nhanh đi Singapore

Tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa, loại hàng, thời điểm chuyển phát nhanh mà giá sẽ có sự thay đổi. Bạn có tham khảo bảng cước phí gửi hàng đi Singapore dưới đây để ước lượng mức giá mà bản thân phải trả nhé!

Dưới đây là bảng giá chuyển phát nhanh đi Singapore tại Vận tải One Logistics: 

[RH_ELEMENTOR id=”1696″]

Bảng giá vận chuyển hàng hóa đi Singapore

Để thuận tiện trong quá trình gửi hàng hóa, vận chuyển hàng Singapore về Việt Nam. Dưới đây là bảng giá vận chuyển hàng hóa đi Singapore tại Vận tải One Logistics để bạn có thể tham khảo: 

Lưu ý: báo giá có thể thay đổi theo từng loại hàng hóa gửi đi như về số lượng, kích thước, lại hàng hóa… 

Vận tải One Logistics là địa chỉ uy tín gửi hàng từ Việt Nam đi Singapore nhanh chóng, an toàn cùng mức giá cước phải chăng nhất trên thị trường hiện nay.

Cách gửi hàng đi Singapore 

Nhu cầu gửi hàng đi Singapore của người Việt hiện ngày càng tăng, vì vậy có rất nhiều cách gửi hàng đi Singapore được nhiều người tin dùng:

– Gửi hàng đi Singapore qua bưu điện: Hiện nay, bưu điện có hỗ trợ ship hàng quốc tế với mức giá được niêm yết công khai. Tuy nhiên, giá cước gửi hàng đi Singapore tại bưu điện vẫn còn ở mức cao. Các mặt hàng cũng bị hạn chế, thời gian giao nhận hàng chậm… 

– Gửi hàng đi Singapore qua đường hàng không: Đường hàng không luôn có thời gian vận chuyển nhanh chóng, nhưng hạn chế về mức phí vận chuyển khá cao. 

Vận chuyển Singapore Việt Nam

– Gửi hàng đi Singapore qua đường biển: Đường biển hiện được đánh giá cao về khả năng vận chuyển số lượng hàng lớn, chi phí vận chuyển rẻ. Tuy nhiên thời gian giao nhận hàng lâu có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng của 1 số loại hàng hóa đặc biệt. 

– Gửi hàng đi Singapore xách tay: Xách tay là hình thức vận chuyển khá phổ biến hiện nay, giúp tối giản hóa các thủ tục hải quan, cùng thời gian vận chuyển nhanh chóng. Hạn chế của phương thức này chính là lượng hàng hóa vận chuyển được rất ít. 

– Gửi hàng đi Singapore qua các đơn vị vận chuyển: Trên thị trường hiện rất đa dạng các đơn vị vận chuyển hàng đi Singapore an toàn, nhanh chóng, giá rẻ. Và dịch vụ vận chuyển tại Vận tải One Logistics hiện đang được rất nhiều người Việt tin tưởng chọn lựa nhờ sự uy tín, hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp trong nước cũng như quốc tế. 

[RH_ELEMENTOR id=”1696″]

Quy trình vận chuyển từ Singapore về Việt Nam

Quy trình vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam hiện bao gồm:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và báo giá vận chuyển

Khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam, bạn hãy liên hệ ngay với Vận tải One Logistics hoặc để lại các thông tin chi tiết về hàng hóa. Chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn, báo cước phí vận chuyển cho khách hàng. 

– Bước 2: Tư vấn đóng gói kiện hàng và sắp xếp xe nhận hàng

Đội ngũ nhân sự tại Vận tải One Logistics sẽ tư vấn cho bạn cách đóng gói hàng hóa đúng quy định. Nhờ vậy quá trình vận chuyển được đảm bảo, không bị hư hỏng. Nhân viên vận chuyển hàng sẽ tới tận nơi khách yêu cầu đề tiếp nhận hàng hóa. 

Gửi hàng từ Việt Nam đi Singapore

– Bước 3: Tiến hành vận chuyển hàng hóa

Vận tải One Logistics sẽ tiến hành hoàn thiện các thủ tục hải quan và giao nhận hàng hóa khi cần. Tất cả hàng hóa đều được chúng tôi xử lý trong ngày để tránh gây ảnh hưởng đến thời gian giao nhận của khách hàng.

Biên bản bàn giao hàng hóa cho khách hàng cũng sẽ được ký nhận đầy đủ, đảm bảo. 

– Bước 4: Thanh toán và chờ nhận hàng

Sau khi hoàn thiện quá trình thanh toán, đội ngũ nhân sự tại chúng tôi sẽ xác nhận với khách hàng và gửi theo dõi lịch trình đơn hàng tới cho khách hàng. 

Quy trình vận chuyển từ Singapore về Việt Nam
Quy trình vận chuyển từ Singapore về Việt Nam

[RH_ELEMENTOR id=”1696″]

Công ty vận chuyển hàng Singapore về Việt Nam

Vận tải One Logistics là đơn vị chuyển gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Singapore, từ Singapore về Việt Nam, cùng nhiều quốc gia trên thế giới. Đây cũng là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển

Vì vậy, khi chọn lựa vận tải One Logistics, bạn sẽ nhận được những chính sách bồi thường hàng hóa rõ ràng, cam kết giao hàng tận nơi, cùng mức chi phí gửi hàng phải chăng: 

Chính sách bồi thường hàng hóa

Vận tải One Logistics là một trong những địa chỉ vận tải quốc tế uy tín trên thị trường hiện nay. Chúng tôi hiện đang hỗ trợ chính sách bồi thường hàng hóa cho khách hàng. Chính sách bồi thường hàng hóa tại chúng tôi cụ thể:

– Trường hợp khách được bồi thường: Đối với hàng bị hỏng, méo, vỡ nát trong quá trình vận chuyển. Khách hàng cần từ chối nhận hàng, đồng thời báo ngay với đội ngũ nhân viên để được hỗ trợ kịp thời. Mức bồi thường tối đa 100% giá trị nếu hàng hóa có bảo hiểm.

Vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Singapore

– Trường hợp miễn trách nhiệm bồi thường: Trong quá trình gửi hàng đi Singapore cũng như các tuyến gửi hàng đi quốc tế khác, bạn cần lưu ý những trường hợp đơn vị vận chuyển sẽ không chịu trách nhiệm bảo hiểm như:

+ Hàng hóa bị hư hỏng trước hoặc sau quá trình gửi hàng đi Singapore.

+ Với khách hàng đã ký nhận hàng hóa, sẽ không được bồi thường.

+ Đối với những hàng hóa là hàng hóa cũ, đã qua sử dụng, hoặc hàng bị hỏng tự nhiên. 

+ Những hàng hóa vận chuyển nhưng khách kê khai không đúng, vi phạm quy định của nhà nước, bị các đối tác, cơ quan chức năng bắt và thu giữ.

+ Hàng hóa bị hỏng, mất mát do các trường hợp không mong muốn như thiên tai, cháy nổ, tai nạn… 

[RH_ELEMENTOR id=”1696″]

Giao hàng tận nơi

Khi chọn lựa Vận tải One Logistics, bạn có thể hoàn toàn an tâm về thời gian giao nhận hàng. Hàng sẽ được giao tới tay người nhận an toàn sau 24 giờ làm việc.

Phí gửi hàng đi singapore

Chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ gửi hàng tới tận tay, nguyên kiện, đúng đủ và đảm bảo về chất lượng cũng như thời gian đã dự kiến. 

Bên cạnh đó, dịch vụ nhận gửi hàng đi Singapore của chúng tôi theo hình thức bay thẳng, nên hàng đến tay người nhận nhanh, thời gian sớm nhất là sau 24 giờ làm việc. 

Chi phí gửi hàng đi Singapore tốt nhất

Vận tải One Logistics là đơn vị vận tải uy tín hàng đầu hiện nay, bạn sẽ nhận được mức chi phí gửi hàng đi Singapore tốt nhất nhờ các yếu tố:

– Vận tải One Logistics là đơn vị lâu năm trong nghề, đặc biệt là tuyến vận chuyển hàng đi Singapore. Nhờ các khâu thực hiện không qua trung gian, do đó chúng tôi có thể mang lại mức chi phí tiết kiệm nhất cho mọi khách hàng.

– Cùng với đó, với nhiều năm gây dựng và hoàn thiện, các dịch vụ tại chúng tôi ngày càng được hoàn thiện, và mức giá cước cũng được cân đối, đảm bảo phù hợp nhất với khách hàng.

– Với mạng lưới phủ sóng rộng rãi, Vận tải One Logistics hiện sở hữu được lượng hàng ổn định cùng mức giá được niêm yết công khai.

– Thời gian giao hàng nhanh chóng từ 1 – 3 ngày, sẵn sàng hỗ trợ phát lại đến khách khi không nhận hàng được. 

Vận chuyển hàng hóa từ Singapore về Việt Nam

Trên đây là những thông tin hữu ích nhất, giúp bạn có cho mình những hiểu biết cơ bản khi chọn lựa đơn vị gửi hàng đi Singapore. Mong rằng qua bài viết, bạn sẽ chọn lựa được cho mình một đơn vị vận chuyển phù hợp nhất nhé!

[RH_ELEMENTOR id=”1696″]

 Một số dịch vụ liên quan 

Vận chuyển hàng đi Singapore bằng đường biển

Mã bưu điện Singapore

Cảng Singapore

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *