45A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Quận Bình Thành, Hồ Chí Minh

Dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan nhanh chóng giá tốt

Việt Nam và Thái Lan là hai quốc gia gần kề nhau, khoảng cách đường bộ hai nước chỉ cách nhau hơn 1000 km. Vậy nên, quá trình trao đổi, giao thương hàng hóa giữa hai nước đã diễn ra từ rất lâu đời. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin gửi […]

Dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan nhanh chóng giá tốt

Việt Nam và Thái Lan là hai quốc gia gần kề nhau, khoảng cách đường bộ hai nước chỉ cách nhau hơn 1000 km. Vậy nên, quá trình trao đổi, giao thương hàng hóa giữa hai nước đã diễn ra từ rất lâu đời. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin gửi hàng đi Thái Lan để các bạn dễ dàng tham khảo. 

Gửi hàng đi Thái Lan

Không chỉ các doanh nghiệp, các thương nhân buôn bán, hiện nay các cá nhân kinh doanh, trao đổi hàng hóa từ Việt Nam sang Thái Lan đang rất phổ biến. Hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa của Thái Lan được đánh giá rất cao về chất lượng và độ tin cậy. 

Hàng hóa được gửi đi Thái Lan rất đa dạng, vậy nên hoạt động nhập hàng từ Thái và xuất hàng từ Việt Nam đang được rất nhiều người quan tâm. 

Ngoài ra, bà con Việt Nam sinh sống tại Thái Lan rất đông, nhu cầu hàng hóa, thực phẩm cũng rất cao. Những lý do trên đã giúp hoạt động gửi hàng đi Thái trở nên phổ biến và nhanh chóng hơn.  

Gửi hàng đi Thái Lan giá rẻ

Gửi hàng đi Thái Lan
Gửi hàng đi Thái Lan

[RH_ELEMENTOR id=”1696″]

Các loại mặt hàng có thể gửi đi Thái Lan

Bạn có thể gửi rất nhiều loại sản phẩm khác nhau sang Thái, từ các mặt hàng đồ khô đến bưu phẩm, thuốc men, linh kiện… Sau đây là những mặt hàng có thể gửi đi Thái Lan:

 • Các sản phẩm lương thực, thực phẩm đã phơi hoặc sấy khô như; lúa, gạo, khoai, cá, tôm khô, hoa quả sấy,…
 • Những mặt hàng nặng như: tivi, máy rửa bát, lò vi sóng, tủ lạnh, máy giặt,…
 • Các bưu phẩm, giấy tờ, thư tín, chứng từ, các loại hợp đồng,…
 • Những mặt hàng thuốc men Đông, các loại thuốc Nam, thuốc Bắc, lá sắc uống, các loại thuốc Tây y,…
 • Những mặt hàng phụ kiện, linh kiện thuộc hàng điện tử, linh kiện điện thoại hoặc laptop.
 • Các mặt hàng thời trang: quần áo, váy, mẫu túi, mẫu giày dép, vải.
 • Những đồ dùng cá nhân: quần áo, sách vở, đồ dùng học tập, hóa mỹ phẩm,
 • Những mặt hàng mỹ phẩm như: serum, kem dưỡng ẩm, kem dưỡng trắng, chống nắng, dầu gội, sữa tắm,…

Các loại mặt hàng có thể gửi đi Thái Lan
Các loại mặt hàng có thể gửi đi Thái Lan

[RH_ELEMENTOR id=”1696″]

Những mặt hàng bị cấm vận chuyển đi Thái Lan

Khi gửi hàng đi Thái Lan, các bạn phải tìm hiểu kỹ thông tin, xem xét xem mặt hàng của mình có nằm trong các mặt hàng cấm hay không. Nếu sản phẩm của bạn nằm trong mặt hàng cấm sẽ gây mất thời gian và tốn thêm chi phí hoàn về. Những mặt hàng bị cấm gửi sang Thái đó là:

 • Các loại vũ khí, vật liệu nổ, đạn dược, những trang thiết bị quân sự,
 • Các loại bảo vật quốc gia, di vật, cổ vật thuộc sở hữu của nhà nước hoặc các tổ chức chính trị.
 • Các loại hàng hóa bị cấm hoặc đình chỉ lưu hành tại Thái Lan hoặc Việt Nam.
 • Tem bưu chính bị cấm trao đổi, trưng bày theo quy định,
 • Mặt hàng gỗ tự nhiên ở Việt Nam
 • Các loại động vật, thực vật nằm trong sách đỏ mà Việt Nam cam kết
 • Các mật mã bảo vệ thông tin bí mật Nhà nước
 • Các chất kích thích như: thuốc phiện, ma túy, thuốc lắc,…

Những mặt hàng bị cấm vận chuyển đi Thái Lan

Thủ tục vận chuyển hàng đi Thái Lan gồm những gì?

Tùy vào mỗi quốc gia, khi gửi hàng đi sẽ có những thủ tục riêng, những yêu cầu riêng cho từng loại hàng hóa khác nhau. Những thủ tục vận chuyển hàng đi Thái Lan sẽ cần có:

 • Hóa đơn thương mại: hóa đơn thương mại là một tài liệu cơ bản, bắt buộc có khi gửi hàng đi Thái Lan. Hóa đơn bao gồm chi phí người mua, người nhập hàng phải trả cho nhà cung cấp, nhà xuất khẩu. Ngoài việc giúp bán tổng hợp được giá trị đơn hàng, hóa đơn này còn giúp nhà xuất nhập khẩu thanh toán bù trừ hàng hóa. 
 • Vận đơn (BOL): khi có vận đơn này, bạn có thể tra cứu được tất cả thông tin kiện hàng gửi đi một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đồng thời, một bản sao của vận đơn sẽ được gửi đến người nhận để có thể thu xếp thời gian nhận hàng. 
 • Tài liệu kiểm soát hàng hoá (CCD)

 • Tờ khai xuất khẩu của người gửi hàng (SED) 
 • Bản gốc phải được ký (kèm theo con dấu hợp lợi) bởi người xuất khẩu, hoặc người/đại lý có thẩm quyền. Bạn phải cấp ủy quyền đại lý cho người đại diện thông qua ủy quyền bằng văn bản.

Gửi hàng đi Thái Lan cần những thủ tục gì?

[RH_ELEMENTOR id=”1696″

Chuyển hàng Thái Lan mất bao lâu?

Việt Nam và Thái Lan là hai nước láng giềng với nhau, thế nên thời gian vận chuyển hàng đi Thái cũng nhanh hơn so với gửi hàng đi các nước khác. Cụ thể:

 • Vận chuyển hàng từ Hà Nội, Việt Nam đến Bangkok, Thái lan mất khoảng 10 ngày
 • Vận chuyển hàng từ Sài Gòn, Việt Nam đến Bangkok, Thái lan mất khoảng 5 ngày
 • Vận chuyển hàng từ Long An, Việt Nam đến Bangkok, Thái lan mất khoảng 6 ngày
 • Vận chuyển hàng từ Bình Dương, Việt Nam đến Bangkok, Thái lan mất khoảng 6 ngày
 • Vận chuyển hàng từ Cát Lái, Việt Nam đến Bangkok, Thái lan mất khoảng 6 ngày
 • Vận chuyển hàng từ các cảng Thành Phố Hồ Chí Minh đến Thái lan mất khoảng 7 ngày

Thời gian vận chuyển hàng Thái Lan mất bao lâu?

Bảng giá gửi hàng từ Việt Nam đi Thái Lan

Thế mạnh của nước ta là đối tác thương mại lớn của các nước trong khu vực Đông Nam Á, trong đó có Thái Lan. Do vậy, số lượng vận chuyển hàng hóa giữa hai nước vô cùng ổn định và đảm bảo được mức phí vận chuyển ổn định kể cả mùa cao điểm.

Giá gửi hàng từ Việt Nam đến Thái Lan phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó giá hàng hóa phụ thuộc nhiều vào trọng lượng kiện hàng và hình thức giao hàng mà khách hàng lựa chọn. Phí vận chuyển sẽ chưa bao gồm thuế VAT 10% và những loại thuế, chi phí. 

Bảng giá gửi hàng từ Việt Nam đi Thái Lan
Bảng giá gửi hàng từ Việt Nam đi Thái Lan

[RH_ELEMENTOR id=”1696″]

Cách gửi đồ từ Việt Nam sang Thái Lan

Gửi hàng từ Việt Nam đi Thái Lan đang rất phổ biến. Có nhiều cách giúp bạn chuyển hàng đi Thái Lan nhanh chóng, dễ dàng như: gửi qua bưu điện và dùng dịch vụ của các đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng.

Gửi hàng qua bưu điện: đây la hình thức gửi hàng có từ lâu đời và cũng đã được nhiều người tin tưởng sử dụng. Gửi hàng qua bưu điện là hình thức gửi hàng thông thường, hiện nay hình thức này đã có dịch vụ chuyển phát nhanh gồm:

 • Gửi bưu phẩm đảm bảo: hình thức này áp dụng cho các đơn hàng đặc biệt như giấy tờ, thư tín, hợp đồng, chứng từ,… với mã bưu điện có ký hiệu bằng chữ R đầu tiên.
 • Chuyển phát nhanh đi Thái: hình thức này áp dụng cho các mặt hàng hóa thông thường, chi phí vận chuyển thấp và thời gian giao hàng của hình thức này khá chậm, ở đâu mỗi bưu kiện sẽ được ký hiệu bằng chữ C.
 • Khi gửi hàng hóa bằng đường bưu điện, các bạn cần cung cấp thông tin cơ bản về hàng hóa và kích thước, địa chỉ nhận hàng chi tiết. Thời gian vận chuyển hàng theo hình thức này thường sẽ khá lâu, quy trình gửi hàng gặp nhiều vấn đề nên ít người lựa chọn. 

Gửi hàng đi Thái Lan bằng đường bưu điện

Dịch vụ gửi hàng qua đơn vị vận chuyển: dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế đang rất phát triển do có rất nhiều ưu điểm. 

Khách hàng có thể nhận hàng với thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, dịch vụ gửi hàng qua đơn vị vận chuyển còn có nhiều ưu điểm khách như: 

 • Giá cả dịch vụ ổn định trong cả mùa cao điểm
 • Có camera, định vị giúp khách hàng theo dõi hành trình vận chuyển
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm
 • Đội ngũ xe vận chuyển hàng nhanh chóng
 • Gửi hàng và giao dịch bằng hợp đồng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng
 • Hình thức vận chuyển bảo hiểm hàng hóa có giá trị để đảm bảo hàng hóa an toàn
 • Nhiều hình thức vận chuyển: đường biển, đường hàng không, đường bộ

Dịch vụ vận chuyển hàng qua đơn vị vận chuyển 

[RH_ELEMENTOR id=”1696″]

Các hình thức gửi hàng từ Việt Nam sang Thái Lan

Hiện nay, dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan đang rất phổ biến, nhiều hình thức gửi hàng nhanh chóng và vô cùng tiện lợi. Những hình thức gửi hàng phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến như: gửi hàng bằng đường hàng không, đường biển, đường bộ.

Gửi hàng đi Thái Lan bằng đường hàng không

Hình thức gửi hàng bằng đường hàng không phù hợp với những khách hàng có nhu cầu gửi hàng hỏa tốc. Với hình thức gửi hàng bằng đường hàng không, khách hàng có thể nhận hàng trong thời gian sớm nhất và hàng hóa được đảm bảo nguyên vẹn nhất.

Các đơn vị vận chuyển hiện nay đã hợp tác với nhiều hãng hàng không lớn như: Vietnam Airline, Thai Smiles, Thai Airway, Bangkok Airways, Asian Airline, Japan Air, VietJet Air,…

dễ dàng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 

Gửi hàng đi Thái Lan bằng đường hàng không thời gian vận chuyển chỉ trong 1 – 2 ngày với gói chuyển phát nhanh. Với gói chuyển phát thông thường, thời gian vận chuyển chỉ trong 3 -4 ngày, từ 5 -7 ngày với gói giao hàng tiết kiệm.

Gửi hàng đi Thái Lan bằng đường hàng không

Gửi hàng đi Thái Lan bằng đường biển

Dịch vụ hàng đi Thái Lan bằng đường biển đang được nhiều người lựa chọn bởi giá rẻ. Vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan sẽ tới các cảng biển lớn của Thái như: Cảng Bangkok, cảng biển Songkhla, cảng biển aemchabang,…

Thời gian vận chuyển hàng bằng hình thức này sẽ giao động từ 3 -10 ngày tùy vào địa điểm nhận, gửi hàng và điều kiện thời tiết. Hình thức vận chuyển này sẽ phù hợp với những đơn hàng lớn, kiện hàng lớn.

Gửi hàng đi Thái Lan bằng đường biển

Gửi hàng đi Thái Lan bằng đường bộ

Việt Nam và Thái Lan là hai quốc gia láng giềng, vậy nên hình thức vận chuyển hàng bằng đường bộ rất được khách hàng ưa chuộng. 

Tùy vào đơn vị vận chuyển hàng bạn lựa chọn, mỗi đơn vị sẽ có ít nhất 2 -3 chuyến hàng từ Việt Nam đi Thái Lan mỗi ngày. Thời gian vận chuyển hàng hóa theo hình thức này sẽ giao động từ 3 – 4 ngày làm việc. 

Vận chuyển hàng đi Thái Lan bằng đường bộ

[RH_ELEMENTOR id=”1696″]

Đơn vị vận chuyển hàng đi Thái Lan Vận Tải Top One Logistics  

Dịch vụ gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Thái Lan của Vận Tải Top One Logistics được đánh giá là dịch vụ uy tín nhất thị trường hiện nay. Vận Tải Top One Logistics luôn cung cấp những dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan chất lượng cao nhất cho khách hàng. 

Bởi vậy, chúng tôi đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng các dịch vụ vận chuyển của công ty. Dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan của Vận Tải Top One Logistics cam kết đảm bảo những yêu cầu sau:

Cước phí vận chuyển thấp

Đơn vị vận chuyển hàng đi Thái Lan Vận Tải Top One Logistics thường cung cấp dịch vụ với mức giá cạnh tranh nhất thị trường, phù hợp với nhu cầu kinh doanh của các doanh nghiệp, cá nhân. 

Đến với đơn vị vận chuyển hàng đi Thái Lan Vận Tải Top One Logistics, bạn sẽ nhận được hỗ trợ, giải quyết khiếu nại khi xảy ra các vấn đề. Chúng tôi tự hào là đơn vị vận chuyển có kinh nghiệm bởi đã có một thời gian dài nghiên cứu thị trường. Với mức phí vận chuyển thấp nhưng Vận Tải Top One Logistics sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất.

 

Gửi được nhiều loại hàng đi Thái Lan

Vận Tải Top One Logistics là đơn vị vận chuyển được nhiều hàng hóa với nhiều hình thức. Bạn có thể gửi các kiện hàng lớn, quần áo, túi xách, lương thực, thực phẩm, đồ khô,… Vận Tải Top One Logistics nhận vận chuyển tất cả mặt hàng chỉ cần khách hàng không gửi hàng trong danh mục cấm. 

Gửi được nhiều loại hàng đi Thái Lan

Miễn phí đóng gói

Khi nhận được hàng, đơn vị vận chuyển hàng đi Thái Lan Vận Tải Top One Logistics sẽ đóng gói hàng tại kho với mức giá 0 đồng. Tùy vào nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đóng gói hàng vào bao bì hoặc thùng carton. 

Khi đóng gói hàng hóa nhân viên đơn vị sẽ chú ý đến 2 điều quan trọng: đầu tiên là đúng tiêu chuẩn của hãng, tiếp theo là đảm bảo hàng hóa an toàn, nguyên vẹn khi đến tay người nhận. Đóng gói hàng là bước quyết định đến cân nặng, kích thước của hàng hóa. Nhân viên sẽ đóng gói chuẩn nhất, giúp người gửi không bị độn chi phí vận chuyển quá cao.

Hoàn toàn miễn phí đóng gói hàng hóa gửi đi Thái Lan

Miễn phí hút chân không

Những hàng hóa là thực phẩm, đồ khô cách bảo quản hàng hóa tốt nhất là hút chân không. Khi bạn lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng đi Thái Lan Vận Tải Top One Logistics sẽ có dịch vụ miễn phí hút chân không. Thời gian bảo quản bằng hình thức này có thể kéo dài từ 2 -3 tháng tùy vào mỗi mặt hàng. 

Miễn phí hút chân không hàng hóa

[RH_ELEMENTOR id=”1696″]

Đến tận nơi lấy hàng

Nếu địa chỉ của bạn tại Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh, nhân viên đơn vị sẽ đến tận nhà lấy hàng. Chúng tôi có số lượng lớn xe chuyên dụng nhận hàng, chỉ cần khách hàng có nhu cầu nhân viên sẽ đến tận nơi lấy hàng. 

Giao hàng door to door

Giao nhận tận nơi bằng dịch vụ door – to –door. Nghĩa là, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để lấy hàng và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị đầy đủ thủ tục gửi hàng hóa đi Thái Lan đầy đủ, chính xác nhất. 

Bảo hiểm 100%

Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, hàng hóa sẽ được hỗ trợ gói bảo hiểm 100%. Nếu bạn lo ngại hàng hoá sau khi gửi đi sẽ không được nguyên vẹn như lúc đầu, thế nhưng, những đơn hàng gặp sự cố bị hư hỏng do đơn vị sau khi đưa đến đơn vị vận chuyển, chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu có sai sót.

Hàng hoá hư hỏng đơn vị bồi thường 100%

Hỗ trợ online 24/7

Đội ngũ nhân viên tại Vận Tải Top One Logistics đều là những người có kinh nghiệm, nhiệt tình, tư vấn chu đáo với tất cả khách hàng kể cả những đơn hàng giá trị nhỏ. Nhân viên tại công ty chúng tôi được đào tạo bài bản và có những kiến thức chuyên sâu luôn hỗ trợ online 24/7 làm hài lòng khách hàng. 

Trên đây chúng tôi chia sẻ những thông tin về vận chuyển hàng đi Thái Lan. Mong rằng những chia sẻ này hữu ích và giúp bạn có thể tìm được đơn vị vận chuyển hàng uy tín, nhanh chóng và hàng hóa được nguyên vẹn. 

[RH_ELEMENTOR id=”1696″]

 Một số dịch vụ liên quan 

Vận chuyển hàng đi Thái Lan bằng đường biển

Cảng biển Thái Lan

Vận chuyển hàng đi Bangkok

Vận chuyển hàng đi Laem Chabang

Vận chuyển hàng đi LaT Krabang

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *