45A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Quận Bình Thành, Hồ Chí Minh

Vận chuyền hàng đi Los Angeles

Vận chuyển hàng đi Los Angeles – Để gửi hàng đi Los Angeles – Mỹ bạn sẽ cần chuẩn bị những thủ tục gì? Nếu còn nhiều thắc mắc về quá trình gửi hàng đi Los Angeles, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm được đầy đủ thông tin cơ bản về dịch vụ […]

Vận chuyền hàng đi Los Angeles

Vận chuyển hàng đi Los Angeles – Để gửi hàng đi Los Angeles – Mỹ bạn sẽ cần chuẩn bị những thủ tục gì? Nếu còn nhiều thắc mắc về quá trình gửi hàng đi Los Angeles, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm được đầy đủ thông tin cơ bản về dịch vụ Vận chuyển hàng đi Los Angeles của Top One Logistics.

Vận chuyền hàng đi Los Angerles
Vận chuyền hàng đi Los Angerles

  Đôi nét về cảng Los Angeles

  Cảng Los Angeles còn gọi là cảng Quốc tế Los Angeles là một tổ hợp cảng chiếm diện tích lên tới 7.500 ha (3.000 ha) cùng 43 dặm (69 km) chiều dài của bờ sông. … Cảng Los Angeles giáp với cảng Long Beach, với số lượng người làm việc tại đây lên tới hơn 16.000 người, và là cảng bận rộn nhất ở Hoa Kỳ.

  Cảng Los Angeles (LAX) được biết nhiều đến nhờ hệ thống cầu cảng hiện đại và kết nối dễ dàng với hệ thống đường sắt cùng đường bộ nội địa của Hoa Kỳ. Với việc có hợp đồng là đại lý vận tải chuyên tuyến của các hãng tàu như Yang Ming, China Shipping, K-Line, Hanjin, Cosco, Zim, and Evergreen, Top One Logistics luôn đảm bảo với quý khách hàng về giá cũng như chỗ trên tàu biển vận chuyển từ Việt Nam đi Los Angeles.

  Đôi nét về cảng Los Angeles
  Đôi nét về cảng Los Angeles

  Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Los Angeles

  Los Angeles được biết đến là thành phố lớn nhất của tiểu bang California và có diện tích lớn thứ 2 tại nước Mỹ. Thành phố Los Angeles nổi tiếng là trung tâm điện ảnh với sự hiện diện có nhiều minh tinh sống lân cận thành phố Beverly Hills. Đồng thời là thành phố thu hút nhiều người nước ngoài đến định cư và sinh sống, trong đó có Việt Nam. 

  Chính bởi vậy, nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến thành phố Los Angeles trên thị trường hiện nay lớn. Và để đáp ứng đầy đủ nhu cầu này của quý khách hàng, công ty Top One Logistics đã cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế chất lượng với giá cả cạnh tranh.

  Lịch tàu biển tuyến Việt Nam-LAX

  Nắm bắt được lịch tàu biển vận chuyển luôn là yếu tố quan trọng đối với chủ hàng và doanh nghiệp khi sắp xếp và lên kế hoạch xuất hàng. Dưới đây là lịch tàu từ các cảng Việt Nam đi Los Angeles (LAX) mà Top One Logistics đang khai thác:

  – Lịch tàu đi Los Angeles (LAX) từ Hải Phòng đi: khởi hành ngày thứ 3 và thứ 5 hàng tuần

  – Lịch tàu đi Los Angeles (LAX) từ HCM đi: khởi hành ngày thứ 2 và chủ nhật hàng tuần

  Thời gian vận chuyển container đối với tuyến đường biển từ Việt Nam đi Los Angeles, Mỹ khá dài, dao động từ 30 – 45 ngày tùy theo cảng đến như: Los Angeles, Austin, San Diego, Brownsville, El Paso, Dallas, Chicago, Laredo, San Antonio, Houston,…

  Lưu ý: đây là lịch trình mang tính chất tham khảo, vì sẽ tùy thuộc vào hãng tàu và từng tháng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được tư vấn lịch trình cụ thể và chính xác.

  Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Los Angeles
  Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Los Angeles

  Vận chuyển hàng nguyên container (FCL) đi Los Angeles (LAX)

  Vận chuyển hàng nguyên container (Full container loading-FCL) là gì

  Hàng FCL có nghĩa là hàng hóa khi vận chuyển được xếp đầy container. Chủ hàng chịu trách nhiệm đóng gói và dỡ hàng ra khỏi container. Hàng hóa sẽ được đóng vào một hoặc nhiều container tùy thuộc vào số lượng và yêu cầu mỗi lô hàng.

  Có các loại container chuyên chở hàng hóa như sau:

  • Container bách hóa: Gồm container 20 DC và 40 DC, dùng để vận chuyển hàng hóa thông thường
  • Container hàng rời: áp dụng cho các hàng hóa rời khô. Thông thường các mặt hàng này được vận chuyển bằng tàu rời (tàu chuyến). Nhưng với số lượng nhỏ có thể sử dụng loại container này
  • Container bảo ôn (Container lạnh): bao gồm container 20 RF và 40 RF. Thường được dùng cho các hàng hóa yêu cầu cấp đông hoặc cấp lạnh. Cấu trúc container lạnh giống như container bách hóa, nhưng được cấp thêm máy làm lạnh để duy trì nhiệt độ
  • Container hở mái (container Open Top): Được thiết kế thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, sản phẩm dài
  • Container mặt bằng (Flat rack): Container flat rack được thiết kế chuyên chở hàng hóa là máy móc thiết bị, sắt thép, …
  • Container bồn (Container ISO tank): Được dùng chuyên chở hàng hóa là chất lỏng như rượu, nước, hóa chất, thực phẩm lỏng,

  Vận chuyển hàng lẻ container (LCL) đi Los Angeles (LAX)

  Vận chuyển hàng lẻ container (Less container loading-LCL) là gì

  Hàng lẻ container (LCL) là hình thức vận chuyển trong đó công ty forwarder gom hàng hóa của nhiều chủ hàng khác nhau vao 1 container để tổ chức vận chuyển. Hàng hóa thông thường sẽ được vận chuyển từ kho CFS đến kho CFS (Container Freight Station).

  Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ LCL của Top One Logistics luôn được đánh giá cao với nhiều lợi thế về chi phí, chất lượng dịch vụ và thời gian vận chuyển. Đặc biệt với tuyến đường biển đi Los Angeles (LAX), Top One Logistics là công ty gom hàng số một. Do đó cước vận chuyển LCL qua Top One Logistics luôn thấp nhất

  Top One Logistics nhận xin cấp giấy chứng nhận xuất xứ CO mẫu B đi Mỹ

  Ngày nay, lượng hàng hóa giao thương giữa Việt Nam và Hoa Kỳ ngày càng tăng cao về số lượng và giá trị. Khi tiến hành xuất khẩu hàng hóa đi US, một trong những vấn đề doanh nghiệp cần phải lưu ý là xin CO form B, xác nhận xuất xứ hàng hóa từ Việt Nam.

  Hiểu được ý nghĩa của CO form B, Top One Logistics cung cấp dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp xin cấp Giấy chứng nhận xuất xứ (CO) mẫu B xuất khẩu đi Mỹ.

  Top One Logistics – Chuyên vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Los Angeles uy tín

  Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Los Angeles tại công ty Top One Logistics.

  Hàng hóa đa dạng

  Quý khách hàng có thể chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Los Angeles tại Top One Logistics với đa dạng các loại hàng hóa sau:

  • Bưu phẩm, bưu kiện, hàng mẫu, hồ sơ, chứng từ,…
  • Hành lý cá nhân, quà biếu, quà tặng, giày dép, hàng quần áo,…
  • Máy tính, máy nghe nhạc, máy quay phim, điện thoại, máy chiếu phim, mày trò chơi, hệ thống âm thanh phòng thu, hệ thống âm thanh gia đình, nhạc cụ,,,
  • Hàng siêu trường siêu trọng, hàng quá khổ quá tải…

  Vận chuyển khắp các quận huyện và sân bay quốc tế

  Công ty Top One Logistics chuyên nhận vận chuyển hàng hóa đến khắp các quận huyện và sân bay quốc tế sau:

  • Về quận huyện/tỉnh thành: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương, Kiên Giang, Cao Bằng, Nam Định, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Tĩnh, Nghệ An, Cà Mau, Bà Rịa Vũng Tàu, Tiền Giang, Hậu Giang,…
  • Về sân bay quốc tế: Cần Thơ, Cát Bi, Cam Ranh, Phú Quốc, Vinh, Chu Lai, Phú Bài, Đà Nẵng, Nội Bài, Tân Sơn Nhất,…

  Cam kết lợi ích hấp dẫn cho khách hàng

  Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Los Angeles của Top One Logistics sẽ được cam kết:

  • Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh, cước phí hợp lý. Khách hàng sẽ nhận được hàng hóa trong khoảng thời gian từ 5-7 ngày, không tính các ngày cuối tuần, lễ tết.
  • Hàng hóa không bị tháo seal, đánh tráo hoặc hư hỏng khi về đến Việt Nam.
  • Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh, cước phí hợp lý

  Quy trình vận  chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Los Angeles

  Quy trình vận chuyển hàng hóa từ đất nước Việt Nam sang Los Angeles, Mỹ tại Top One Logistics chuyên nghiệp. Cụ thể;

  Đối với hàng hóa với khối lượng nhỏ ( chuyển phát nhanh)

  • Bước 1: Đầu tiên, nhân viên của Top One Logistics tiếp nhận đơn hàng của quý khách hàng và tiến hàng báo giá.
  • Bước 2: Nếu khách hàng đồng ý với báo giá có thể gửi đơn hàng về kho hoặc chúng tôi sẽ cho nhân viên đến lấy hàng về giúp.
  • Bước 3: Sau khi đơn hàng được gửi về kho, chúng tôi sẽ cân lại số lượng chính xác và báo giá chính xác đơn hàng để quý khách hàng được nắm rõ.
  • Bước 4: Nhân viên của Top One Logistics sẽ gửi đơn hàng theo yêu cầu khách hàng đưa ra.
  • Bước 5: Khi đơn hàng trao đến tay người nhận tại Los Angeles, chúng tôi sẽ thông báo để khách hàng được nắm rõ.

  Dành cho hàng hóa có khối lượng lượng lớn (vận chuyển đường biển)

  • Bước 1: Quý khách hàng liên hệ với Top One Logistics để cung cấp thông tin đơn hàng cần gửi cho chúng tôi theo địa chỉ trên. 
  • Bước 2: Khách hàng nếu đồng ý với cước phí công ty Top One Logistics, vui lòng đóng gói, tiến hành lấy container rỗng về kho đóng hàng và gửi hàng đến bãi hạ như trên booking ( bước này chúng tôi có thể hỗ trợ khách vận chuyển từ kho ra bãi nếu khách yêu cầu). Lưu ý, khi gửi hàng, bạn hãy chụp lại hình ảnh đóng hàng và chia sẻ cho Top One Logistics. 
  • Bước 3: Sau khi đơn hàng của khách được chuyển đến bãi hạ, quý khách vui lòng cung cấp chứng từ đầy đủ thông tin hàng đến chúng tôi để cập nhật lên hệ thống của hãng tàu và gửi lại Bill (vận đơn đường biển) để quý khách kiểm tra.
  • Bước 4: Đến ngày tàu chạy công ty chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng và hoàn tất việc thanh toán. Đến khi người nhận nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ thông báo cụ thể cho người gửi được nắm rõ.

  Cách tính cước vận chuyển đường biển đi Los Angeles

  Các hãng vận chuyển thường tính cước phí vận theo trọng lượng hoặc thể tích của lô hàng theo công thức:

  Thể tích lô hàng (m3)= Chiều dài kiện hàng x Rộng x Cao (m)(m3). 

  Nếu địa điểm nhận hàng ở vùng xa khu vực trung tâm thành phố hoặc xa địa chỉ cảng thì khách hàng cần đóng thêm một khoản phụ phí vận chuyển nội địa. 

  Bảng báo giá dịch vụ cước vận chuyển đường biển đi Los Angeles (LAX) mức cơ bản, mức giá này có thể điều chỉnh đôi chút khi có những thông tin đặc biệt của lô hàng. Vì thế số liệu này chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn có giá chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

  Cảng điCảng đếnCont 20Cont 40Hàng lẻThời gian vận chuyển
  HCMLosAngeles (LAX)850011500280 USD/1CBM45 ngày
  HPLos Angeles (LAX)880011800280 USD /1CBM45 ngày
  Bảng giá vận chuyển đường biển đi Los Angeles (LAX) (Tạm tính) USD

  Local charge cont: THC/SEAL/BILL/TELEX/AMS…

  Local charge hàng lẻ: THC/CFS/EBS/AMS/DDC….

  Bảng giá gửi hàng đi Los Angeles

  Cước phí gửi hàng đi Los Angeles cũng giống như bảng giá gửi hàng đi Mỹ. Song tùy vào địa điểm quý khách sẽ gửi mà hãng có thu thêm phí vùng sâu vùng xa. Chúng tôi xin nêu lại bảng giá gửi hàng đi Los Angeles để quý khách tham khảo:

  Chúng tôi luôn có cước phí gửi hàng đi Los Angeles rẻ giúp quý khách tiết kiệm lên đến 35% so với Hãng.

  Trọng lượng (kg)Cước phí (USD)Trọng lượng (kg)Cước phí (USD)
  0.556 $10.5182 $
  1.063 $11.0186 $
  1.561 $11.5190 $
  2.065 $12.0195 $
  2.569 $12.5200 $
  3.076 $13.0205 $
  3.584 $13.5208 $
  4.092 $14.0212 $
  4.5100 $14.5217 $
  5.0108 $15.0221 $
  5.5120 $15.5228 $
  6.0128 $16.0230 $
  6.5136 $16.5232 $
  7.0144 $17.0235 $
  7.5152 $17.5237 $
  8.0159 $18.0240 $
  8.5167 $18.5242 $
  9.0175 $19.0244 $
  9.5183 $19.5247 $
  10.0191 $20.0249 $

  Đối với các gói hàng trên 21kg quý khách có thể liên hệ với các chuyên viên của chúng tôi để nhận báo giá rẻ nhất. Gửi càng nhiều thì giá sẽ càng rẻ là ưu tiên của SCE và các hãng vận chuyển quốc tế. Câu hỏi: Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1 kg ? sẽ được giải đáp rõ ràng bởi các chuyên viên của chúng tôi.

  Gói hàng từ 21kg – 30kgCước phí 11.6 usd / 1kg
  Gói hàng từ 31kg – 100kgCước phí 7.5 usd / 1kg
  • Thời gian giao hàng 3-5 ngày.
  • Bảng giá trên áp dụng cho mùa thấp điểm ( theo quy định của các hãng vận chuyển)
  • Đồng tiền áp dụng là USD = $
  • Giá đã bao gồm phí, phụ phí và cước ( Chưa bao gồm (VAT).
  • Quý khách gửi các lô hàng trên 30kg vui lòng liên hệ các chuyên viên kinh doanh của chúng tôi để được báo giá rẻ.

  Các mặt hàng gửi đi Los Angeles

  Quý khách có thể gửi được nhiều mặt hàng từ Việt Nam đi Los Angeles ngoại trừ các mặt hàng cấp và nguy hiểm, các chất dễ cháy nổ. SCE nhận gửi và đóng gói miễn phí tại nhà, giao hàng tận nơi các loại hàng hóa:

  • Gửi nệm đi Los Angeles: Nệm Kim Cương, Nệm Liên Á, Nệm Vạn Thành, Nệm Kymdan …
  • Gửi thực phẩm đi Los Angeles: Mì tôm, cá khô, mắm …
  • Gửi mỹ phẩm đi Los Angeles: Kem dưỡng da, phấn trang điểm …
  • Gửi thực phẩm chức năng đi Los Angeles.
  • Gửi thuốc đi Los Angeles: Thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc.
  • Gửi hồ sơ, chứng từ đi Los Angeles.
  • Gửi thú cưng chó mèo đi Los Angeles.

  Ưu Và Nhược Điểm Khi Vận Chuyển Hàng Hóa Đường Biển Đi Los Angeles (LAX)

  Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển qua cảng Los Angeles được sử dụng để vận chuyển các loại hàng hoá khác nhau. 

  Ưu điểm

  • Vận chuyển hàng hoá với số lượng lớn, kích thước lớn cồng kềnh hơn so với vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không. 
  • Vận chuyển bằng đường biển không hạn chế cả về kích thước, số lượng, chủng loại hàng hoá, giúp các doanh nghiệp giải quyết bài toán vận chuyển được dễ dàng, tiện lợi hơn. 
  • Chi phí vận chuyển rẻ hơn so với đường hàng không. Bên cạnh đó, chúng có thể vận chuyển 1 lần với số lượng lớn nên cũng tối ưu chi phí hơn. 
  • Giảm thiếu nhiều rủi ro hư hỏng và thất lạc hàng hoá do chúng được bảo quản trong các thùng container chuyên dụng, chắc chắn và đảm bảo an toàn. 
  • Cước thuế hàng hoá phải chịu rẻ hơn so với thông quan bằng đường máy bay. 
  • Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển giúp tiết kiệm chi phí

  Nhược điểm

  Bên cạnh các ưu điểm trên, vận chuyển đường biển đi cảng Los Angeles (LAX) cũng có một số nhược điểm:

  • Thời gian vận chuyển dài hơn do tốc độ cũng như quãng đường vận chuyển xa hơn so với đường hàng không.  Vì vậy những đơn hàng cần gấp hoặc nhanh hư hỏng không thể áp dụng cho hình thức vận chuyển này. 
  • Thủ tục nhận hàng đối với vận tải đường biển phức tạp và nhiều thủ tục, quy định hơn so với hình thức vận chuyển bằng đường hàng không.

  Những lưu ý khi đóng hàng xuất nhập khẩu

  Việc đóng hàng vào container phục vụ cho xuất nhập khẩu có vai trò quan trọng. Chủ hàng, doanh nghiệp cần phải nắm được những quy tắc chuẩn mực khi đưa hàng vào container để đảm bảo an toàn, tránh trường hợp bị xô lệch khi vận chuyển.

  Dưới đây là các bước cần lưu ý khi đóng hàng container xuất khẩu:

  – Trước khi đóng hàng, chủ hàng cần phải kiểm tra container, đảm bảo container có điều kiện tốt nhất

  – Hàng hóa phải được phân bổ trải đều trên toàn bộ diện tích mặt sàn của container. Trọng tâm của hàng hóa phải trùng với trọng tâm của container

  – Trường hợp hàng hóa không đồng nhất thì chúng ta nên dùng cách đóng hàng vào container theo nguyên tắc xếp hàng hóa nào nặng hơn, to hơn đặt ở bên dưới, hàng hóa nhẹ hơn, nhỏ hơn thì đặt lên trên, hàng hóa dạng lỏng nên đặt bên trên hàng dạng rắn.

  – Công tác lashing phải được làm tốt nhất: cố định hàng hóa, không dịch chuyển, không bị ngã đỗ bên trong container bằng cách chằng cột hoặc buộc chặt hàng hóa lại với nhau.

  Dịch vụ Vận chuyển hàng đi Los Angeles trọn gói 

  Bạn đang cần tìm dịch vụ Vận chuyển hàng đi Los Angeles trọn gói từ A-Z. Bên cạnh dịch vụ Vận chuyển hàng đi Los Angeles chúng tôi còn cung cấp thông tin, thủ tục về:

  • Phí gửi bưu điện từ Việt Nam sang Los Angeles
  • Bảng giá gửi hàng đi Los Angeles
  • Gửi hàng đi Los Angeles tại TPHCM
  • Thời gian vận chuyển container từ Việt Nam sang Mỹ
  • Các hãng tàu đi Mỹ
  • Lịch tàu đi Mỹ
  • Vận chuyển hàng đi Los Angeles giá rẻ
  • Gửi hàng đi Los Angeles tại Hà Nội
  • Vận chuyển hàng hóa từ Los Angeles về Việt Nam
  • Giá vận chuyển hàng từ Los Angeles về Việt Nam

  Thông tin liên hệ đơn vị cung cấp dịch vụ Vận chuyển hàng đi Los Angeles

  Đánh giá post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *