45A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Quận Bình Thành, Hồ Chí Minh

Dịch vụ vận chuyển hàng đi malaysia cước tốt nhất

Trong suốt nhiều năm qua, Malaysia là một trong những đối tác kinh tế thương mại vô cùng quan trọng với nước ta. Sức hút của thị trường này cộng với lượng công dân Việt sống tại Malaysia đông đúc, nhu cầu vận chuyển hàng đi Malaysia cũng không ngừng tăng cao. Sau đây, chúng […]

Dịch vụ vận chuyển hàng đi malaysia cước tốt nhất

Trong suốt nhiều năm qua, Malaysia là một trong những đối tác kinh tế thương mại vô cùng quan trọng với nước ta. Sức hút của thị trường này cộng với lượng công dân Việt sống tại Malaysia đông đúc, nhu cầu vận chuyển hàng đi Malaysia cũng không ngừng tăng cao. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích nhất về dịch vụ gửi hàng đi Malaysia.

Gửi hàng đi Malaysia giá rẻ uy tín

Malaysia là một nước có vị trí địa lý nằm ngay giữa trung tâm Đông Nam Á, nơi đây được biết đến là quốc gia với nền kinh tế phát triển trong nhiều năm trở lại đây. Vì vậy, nhiều người đã lựa chọn nơi đây là nơi sinh sống và làm việc. 

Người Việt Nam cũng là một trong những nước có công dân định cư tại Malaysia đông đảo, vậy nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Malaysia đang dần trở nên phổ biến. 

Bên cạnh đó, với xu thế toàn cầu hoá, hội nhập kinh tế, việc gửi hàng đi Malaysia còn đáp ứng nhu cầu lớn về kinh doanh, buôn bán. Malaysia là đối tác thương mại lớn thứ 6 của nước ta trên thế giới và là đối tác thương mại lớn thứ hai trong khối Asean.

Vận chuyển hàng hóa đi Malaysia giá rẻ uy tín

Gửi hàng đi Malaysia giá rẻ uy tín
Gửi hàng đi Malaysia giá rẻ uy tín

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Thời gian vận chuyển hàng đi Malaysia mất bao lâu?

Khoảng cách của Việt Nam và Malaysia không quá xa, hai nước chỉ cách nhau hơn 2000km. Với khoảng cách này chỉ mất khoảng 1 – 2 tiếng ngồi máy bay. 

Tuy nhiên, thời gian vận chuyển hàng hóa đi Malaysia lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như thời tiết, địa chỉ nhận hàng và phụ thuộc nhiều vào đơn vị vận chuyển. 

 • Đối với dịch vụ vận chuyển nhanh (vận chuyển bằng đường hàng không): chỉ 3 – 5 ngày làm việc
 • Đối với dịch vụ vận chuyển tiết kiệm: mất khoảng 5 – 7 ngày làm việc Số ngày vận chuyển này không tính các ngày lễ, ngày nghỉ và thứ 7, chủ nhật.

Bên cạnh đó, quá trình vận chuyển hàng hoá sẽ lâu hơn dự kiến cho các vấn đề bất khả kháng như dịch bệnh, thiên tai, delay máy bay…

Thời gian gửi hàng từ Việt Nam đi Malaysia mất bao lâu?

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Các loại mặt hàng được gửi đi Malaysia

Các mặt hàng được gửi đi Malaysia rất đa dạng như:

 • Thực phẩm như mì gói, hủ tiếu, bún, phở sợi khô
 • Thực phẩm khô như khô cá, khô mực phơi khô bảo quản đảm bảo
 • Bánh, đặc sản vùng miền như bánh tráng trộn, muối tôm, bánh pía…
 • Một số thực phẩm đông lạnh 
 • Các loại chứng từ ( như Passport hộ chiếu, giấy khai sinh, hợp đồng, hóa đơn, giấy báo, các loại giấy tờ khác,…)
 • Các loại hàng mẫu, linh kiện gia công
 • Các loại hàng kinh doanh , xuất nhập khẩu hàng kinh doanh cho các đối tác, doanh nghiệp
 • Hàng thiết bị điện tử, cần bảo hành hoặc linh kiện điện tử, thiết bị….
 • Gửi đồ gỗ, máy móc, tượng: các loại đồ nội thất: bàn ghế, giường, tủ, nệm, chăn sưởi ấm, các hàng thủ công mỹ nghệ, tượng tôn giáo, tranh ảnh các loại

Các mặt hàng có thể gửi đi Malaysia

Mặt hàng nào bị cấm chuyển phát nhanh đi Malaysia

Không phải mặt hàng nào cũng được chuyển đi Malaysia, vậy nên khi chuyển hàng đi nước này bạn phải tìm hiểu rõ những mặt hàng cấm để tránh tốn thời gian và công sức.

 • Những loại chất kích thích như ma túy, thuốc phiện, cần sa…bị cấm, các loại chất kích thích thần kinh hoặc các chất gây nghiện khác cũng nằm trong danh mục này.
 • Vũ khí, đạn dược, thiết bị quân trang bị cấm. Các vũ khí như chất nổ, dao găm, đồ chơi độc hại cũng được bao gồm trong danh mục cấm.
 • Các loại hình văn hóa phẩm đồi trụy, ấn phẩm phản động, tài liệu phá hoại trật tự công cộng.
 • Những loại chất dễ gây cháy nổ, hoặc chất phóng xạ và các loại hàng hóa mang theo nguy hiểm khác.
 • Những loại vật phẩm có thể gây nguy hiểm tới các nhân viên bưu chính, làm mất vệ sinh, gây ra ô nhiễm của môi trường.

Những mặt hàng bị cấm vận chuyển hàng đi Malaysia 

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Lưu ý khi gửi hàng đi Malaysia

Khi gửi hàng đi Malaysia, các bạn cần lưu ý tìm hiểu xem mặt hàng của bạn có bị cấm tại nước này hay không, tìm hiểu kỹ cách gửi hàng đi Malaysia giá rẻ. 

Khi gửi hàng, hãy kê khai đầy đủ thông tin chính xác nhất. Ngoài ra việc lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín là điều cần lưu ý nhất. 

Bạn hãy lưu ý chọn đơn vị vận chuyển giao hàng nhanh, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Tránh những đơn vị lừa đảo, chưa có nhiều kinh nghiệm và giá cước đắt.

Lưu ý khi gửi hàng đi Malaysia 

Bảng giá gửi hàng đi Malaysia

Giá cước gửi hàng đi Malaysia là một trong những vấn đề khách hàng quan tâm nhất, để đảm bảo được quyền lợi của khách hàng, các đơn vị vận chuyển sẽ đưa ra bảng giá chi tiết và rõ ràng nhất. 

Bảng giá gửi hàng đi Malaysia sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 • Hình thức vận chuyển: Bạn có thể chọn đường hàng không hoặc đường biển, thông thường đường hàng không sẽ có giá thành cao hơn đường biển.
 • Phân loại hàng hóa gửi đi Malaysia: Hàng hóa khách gửi đi Malaysia sẽ gồm những mặt hàng như: hàng khô, cồng kềnh, nhẹ,…
 • Địa chỉ nhận hàng: Địa chỉ nhận hàng cũng là yếu tố quyết định ở mức chi phí phát sinh. Hàng hoá được giao ở thành phố thường sẽ ít chi phí hơn so với các địa chỉ ở vùng quê. 
 • Giá xăng dầu tăng cao hay thấp: Giá xăng dầu cũng là một yếu tố tác động đến chi phí vận chuyển, thế nhưng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều.
 • Đơn vị vận chuyển hàng hóa: Tuỳ vào đơn vị vận chuyển sẽ có những chương trình khuyến mãi hay những mức giá khác nhau. 

Cước phí vận chuyển hàng quốc tế được tính theo đồng Việt Nam. Giá cước phí vận chuyển chưa bao gồm phụ phí xăng dầu và 10% VAT.

Bảng giá gửi hàng đi Malaysia
Bảng giá gửi hàng đi Malaysia

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Quy trình gửi hàng hoá từ Việt Nam đi Malaysia

Quy trình gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Malaysia khá đơn giản và dễ dàng, quy trình gửi hàng bao gồm những bước sau

 • Bước 1: Khi có nhu cầu gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Malaysia các bạn hãy liên hệ với đơn vị vận chuyển và cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hoá gửi cùng những giấy tờ liên quan đi kèm. 
 • Bước 2: Hai bên sẽ thống nhất với nhau về cách thức vận chuyển và thời gian giao gửi hàng đi Malaysia.
 • Bước 3: Các đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành đóng gói đơn hàng khi bạn đem đến kho gửi. Nếu được thông qua các yêu cầu, các đơn vị vận chuyển sẽ làm thủ tục thông quan.
 • Bước 4: Nhân viên đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành vận chuyển với phương thức vận chuyển được thống nhất từ trước với khách hàng, tối ưu chi phí và thời gian nhất. 
 • Bước 5: Đơn hàng sẽ được giao đến địa chỉ nhận hàng mà khách hàng cung cấp.

Quy trình gửi hàng đi Malaysia giá rẻ

Các loại hình gửi hàng đi Malaysia

Hiện nay, dịch vụ gửi hàng đi Malaysia được chuyển phát bằng đường không và đường bộ. Hai hình thức này đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Thế nhưng, dù bạn chọn phương thức chuyển phát nào cũng đều sẽ khiến bạn hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ.

Chuyển phát nhanh bằng đường hàng không

Dịch vụ chuyển phát hàng không là dịch vụ vận chuyển hàng hoá cấp tốc, khi lựa chọn phương thức này, bạn chỉ cần chờ 2 – 3 ngày là hàng hóa sẽ được trao đến tay người nhận một cách nguyên vẹn. 

Với hình thức chuyển phát này sẽ phù hợp với những đơn hàng có kích thước vừa và nhỏ. Những đơn hàng này sẽ được gửi cho người thân hay những vật có giá trị cao.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Hàng hoá được vận chuyển bằng đường biển đi từ Việt Nam đến những nước trong khu vực Đông Nam Á là một hình thức vận chuyển vô cùng tiện lợi. 

Những hàng hoá được vận chuyển theo đường này sẽ là những kiện hàng lớn, siêu trọng, những mặt hàng cồng kềnh và không yêu cầu khắt khe quá về mặt thời gian. Hình thức vận chuyển này phù hợp với các công ty, shop bán đồ lớn. 

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển

Công ty gửi hàng đi Malaysia uy tín, giá rẻ – Vận Tải Top One Logistics  

Bạn có thể dễ dàng tìm được một công ty gửi hàng qua Malaysia. Tuy nhiên, để bảo toàn nguyên vẹn chất lượng hàng hóa và được cam kết đền bù 100% trước mọi rủi ro, bạn nên gửi hàng chuyên tuyến Malaysia qua Vận Tải Top One Logistics. Ngoài ra, bạn nên gửi hàng sang Malaysia qua WinGo Logistics bởi vì:

Dịch vụ chuyên nghiệp

Vận Tải Top One Logistics là nơi đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn tận tâm với công việc. Nhân viên tại Vận Tải Top One Logistics luôn có thái độ làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng giải đáp mọi thắc mắc.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Tiết kiệm thời gian

Khi bạn lựa chọn dịch vụ Vận Tải Top One Logistics, nhân viên tại công ty sẽ liên hệ, tư vấn riêng cho bạn nhanh chóng, đồng thời hàng hóa sẽ được vận chuyển với thời gian ngắn nhất, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian nhất.

Dịch vụ chuyển hàng đi Malaysia tiết kiệm thời gian

Vận chuyển đa dạng các mặt hàng

Vận Tải Top One Logistics nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng, không bị hạn chế về số lượng trừ các mặt hàng bị cấm hay những mặt hàng vi phạm pháp luật. 

Đặc biệt, Vận Tải Top One Logistics còn đảm bảo đơn hàng được vận chuyển an toàn, không hư hỏng.

Ngoài ra, các bạn có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng của mình thông qua website của đơn vị vận chuyển, theo dõi đơn hàng của mình mọi lúc, mọi nơi.

Vận chuyển đa dạng các mặt hàng đi Malaysia

Bảo hiểm hàng hóa

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi Malaysia, sẽ khó có thể tránh được các sự cố va đập hay hư hỏng hàng hóa. Khi lựa chọn dịch vụ của Vận Tải Top One Logistics các bạn có thể yên tâm chúng tôi cung cấp đúng, đủ chính sách bảo hiểm rõ ràng và minh bạch. 

Với dịch vụ bảo hiểm hàng hóa tại đây, khách hàng có thể được hoàn tới 100% giá trị đơn hàng. Bảo hiểm hàng hóa nhằm đem đến quyền lợi cho khách hàng là một cam kết minh bạch, tránh hạn chế tối đa đơn hàng bị hư hỏng trong quá trình gửi hàng. 

Bảo hiểm hàng hoá dịch vụ vận chuyển đi Malaysia

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Tiết kiệm chi phí

Chi phí luôn là vấn đề đáng lo ngại của khách hàng. Gửi hàng đi Malaysia giá rẻ là dịch vụ được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất. Vận Tải Top One Logistics cung cấp gửi hàng đi Malaysia với chi phí tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo độ an toàn cho hàng hóa của quý khách.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ những thông tin hữu ích nhất về dịch vụ vận chuyển hàng đi Malaysia. Mong rằng những chia sẻ này hữu ích, giúp bạn chọn được đơn vị vận chuyển hàng đi Malaysia uy tín, chất lượng, tiết kiệm chi phí.

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Một số dịch vụ liên quan

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Malaysia

Các cảng biển Malaysia

Vận chuyển hàng đi PorT Klang

Vận chuyển hàng đi Penang

Vận chuyển hàng đi Kuching

Vận chuyển hàng đi Malaysia bằng đường biển

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *