45A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Quận Bình Thành, Hồ Chí Minh

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Canada về việt nam

Canada là một nước phát triển, hiện nay có rất nhiều người Việt Nam sinh sống, làm việc và học tập. Vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng từ Canada về Việt Nam đang dần trở nên phổ biến. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin dịch vụ vận chuyển […]

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Canada về việt nam

Canada là một nước phát triển, hiện nay có rất nhiều người Việt Nam sinh sống, làm việc và học tập. Vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng từ Canada về Việt Nam đang dần trở nên phổ biến. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin dịch vụ vận chuyển hàng từ Canada về Việt Nam chi tiết để bạn dễ dàng tham khảo.

Nhu cầu gửi hàng Canada về Việt Nam

Đất nước Canada là một trong những quốc gia có diện tích rộng lớn, diện tích Canada lớn thứ 2 trên thế giới, sau Nga. Đặc trưng của đất nước này chính là lá phong, khi du khách đến du lịch tại đất nước này sẽ được trải nghiệm những hàng lá phong đổi màu. 

Đất nước Canada là nơi giao thoa giữa nhiều nền văn hóa. Trong đó đặc biệt nhất là sự giao thoa giữa nền văn hóa châu Âu và nền văn hóa châu Mỹ. Vì vậy nơi đây thu hút rất nhiều du khách đến từ nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. 

Đất nước Canada có nền giáo dục vô cùng phát triển, chính vì thế cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Canada cũng ngày càng gia tăng. Chính vì những lý do đó, số lượng người Việt sang thăm thân, sinh sống, học tập và du lịch ngày càng tăng nhanh. 

Người Việt sinh sống tại Canada chọn dịch vụ chuyển hàng từ Canada về Việt Nam với mục đích: 

 • Gửi những kiện hàng chứa hàng hóa số lượng lớn về Việt nam bán lại
 • Gửi những sản phẩm hàng hóa khó mua, không sản xuất tại Việt Nam về cho người thân, bạn bè.
 • Gửi hàng hóa đã được  người thân tại Việt Nam đặt trước trên các trang thương mại điện tử về. 

Nhằm đáp ứng những nhu cầu vận chuyển hàng từ Canada về Việt Nam, hiện nay đơn vị vận chuyển hàng nhập khẩu đang rất phát triển. Hàng hóa được gửi về Việt Nam rất đa dạng, thủ tục gửi hàng cũng khá khó khăn, thế nên khách hàng thường sử dụng dịch vụ của các đơn vị vận chuyển hàng hóa. 

Nhu cầu gửi hàng Canada về Việt Nam
Nhu cầu gửi hàng Canada về Việt Nam

[RH_ELEMENTOR id=”1720″]

Vận Tải Top One Logistics – dịch vụ vận chuyển hàng từ Canada về Việt Nam

Vận Tải Top One Logistics hiện đang là công ty vận chuyển hàng hóa từ Canada về Việt Nam uy tín hàng đầu. Đến với đơn vị vận chuyển Vận Tải Top One Logistics bạn sẽ nhận được dịch vụ uy tín, đảm bảo hàng hóa 100%, tiết kiệm chi phí hàng hóa, nhận gửi hàng hóa đa dạng, tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian. 

Phục vụ 24/7

Vận Tải Top One Logistics luôn mong muốn đưa đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và thông thảo ngoại ngữ. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị vận chuyển hàng từ Canada về Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp.

[RH_ELEMENTOR id=”1720″]

Bảo hiểm hàng hóa 100%

Quá trình gửi hàng từ Canada về Việt Nam là một quá trình dài, việc xảy ra các tình trạng hàng hóa bị hư hỏng, thất lạc và mất mát là điều khó có thể tránh khỏi. Khi gặp những trường hợp này, nếu khách hàng mua bảo hiểm hàng hóa Vận Tải Top One Logistics sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa đã kê khai.

Với những đơn hàng không mua bảo hiểm hàng hóa, chúng tôi sẽ bồi thường 50% giá trị hàng hóa. Vận Tải Top One Logistics luôn cam kết chính sách bảo hiểm minh bạch và rõ ràng trong hợp đồng cho khách hàng, cam kết bảo vệ tối đa quyền lợi khách hàng. 

Kiện hàng khi được giao cho đơn vị vận chuyển đều sẽ được nhân viên chúng tôi kiểm tra và đóng gói cẩn thận. Vận Tải Top One Logistics luôn cam kết giao đúng số lượng hàng hóa và đảm bảo hàng hóa giao nhận an toàn. 

Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển bằng đường biển

[RH_ELEMENTOR id=”1720″]

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Canada về Việt Nam giá rẻ luôn luôn nhận được sự ưu tiên của khách hàng. Thế nên, Vận Tải Top One Logistics luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng phí gửi hàng từ Canada về Việt Nam tiết kiệm chi phí nhất.

Cước phí của mỗi đơn hàng sẽ khác nhau, phí dịch vụ sẽ được tính dựa trên sản phẩm, trọng lượng và loại hàng hóa. Nếu bạn gửi càng nhiều hàng hóa, cước phí vận chuyển sẽ càng rẻ, giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển.

Tiết kiệm thời gian

Khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Canada về Việt Nam tại Vận tải Top One Logistics, thủ tục gửi hàng hóa sẽ được thực hiện vô cùng chuyên nghiệp và tối giản, điều này giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa thời gian vận chuyển hàng hóa.

Trong suốt quá trình gửi hàng từ Canada về Việt Nam tại Vận tải Top One Logistics, nhân viên chúng tôi sẽ trực tiếp thực hiện các giấy tờ đến kiểm tra, đóng gói hàng hóa. Vì vậy, hàng hóa của khách hàng đều sẽ được vận chuyển đi nhanh chóng và đúng thời gian.

[RH_ELEMENTOR id=”1720″]

Đa dạng mặt hàng gửi từ Canada về Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Canada về Việt Nam tại Vận tải Top One Logistics sẽ không hạn chế số lượng hay không giới hạn các chủng loại hàng, trừ những mặt hàng nằm trong danh mục hàng hóa cấm, những mặt hàng vi phạm pháp luật Việt Nam, Canada. 

Vận chuyển hàng từ Canada về Việt Nam đa dạng mặt hàng

[RH_ELEMENTOR id=”1720″]

Gửi hàng từ Canada về Việt Nam mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển hàng từ Canada về Việt Nam sẽ tùy thuộc vào hình thức vận chuyển mà khách hàng lựa chọn và tùy vào khu vực nhận gửi hàng. Với hình thức giao hàng nhanh, thời gian giao hàng sẽ chỉ giao động từ 4 – 6 ngày làm việc. 

Với hình thức giao hàng thông thường, thời gian vận chuyển sẽ giao động từ 7 – 14 ngày làm việc. Bởi thủ tục chuyển phát nhanh thường sẽ đơn giản hơn so với thủ tục vận chuyển thông thường. 

Với những kiện hàng lớn, bắt buộc bạn phải lựa chọn hình thức giao hàng bằng đường biển thời gian vận chuyển sẽ có thể lên tới 1 tháng. 

Lưu ý khi chuyển hàng từ Canada về Việt Nam

 • Bạn nên lựa chọn những đơn vị có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình.
 • Đơn vị phải có hợp đồng rõ ràng và phải cam kết hàng hóa được gửi về nhanh chóng. Thời gian gửi hàng từ Canada về Việt Nam sẽ mất khoảng 5 -7 ngày làm việc.
 • Làm thủ tục vận chuyển rõ ràng, đầy đủ và minh bạch.
 • Mức phí vận chuyển hàng hóa hợp lý. 
 • Hàng hóa phải được đảm bảo an toàn khi được vận chuyển đến Việt Nam
 • Chính sách bồi thường hàng hóa bị thất lạc, mất mát, hư hỏng phải rõ ràng.

Dịch vụ gửi hàng từ Canada về Việt Nam uy tín, chất lượng

Nhu cầu gửi hàng Canada về Việt Nam
Nhu cầu gửi hàng Canada về Việt Nam

[RH_ELEMENTOR id=”1720″]

Bảng giá gửi hàng từ Canada về Việt Nam

Cước phí vận chuyển hàng hóa sẽ dựa vào hình thức vận chuyển hàng hóa, đặc tính ngành hàng, đơn vị vận chuyển… 

Tại Vận tải Top One Logistics, chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng được hàng hóa gửi về Việt Nam nhanh chóng, an toàn và giá rẻ. Dưới đây là bảng giá gửi hàng từ Canada về Việt Nam.

[RH_ELEMENTOR id=”1720″]

Hồ sơ thủ tục vận chuyển hàng từ Canada về Việt Nam gồm những gì?

Với những hàng hóa không nằm trong danh mục những hàng hóa có có điều kiện phục vụ nghiên cứu, hàng hóa kinh doanh… người gửi hàng cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc ngành hàng và những chứng từ thu thuế liên quan, đáp ứng được quy định pháp luật. 

Tùy vào các ngành hàng mà sẽ có những yêu cầu về hình thức đóng gói khác nhau. Khi bạn có nhu cầu gửi hàng từ Canada về Việt Nam, đơn vị vận chuyển Vận Tải Top One Logistics sẽ cung cấp dịch vụ bao trọn gói tất cả những thủ tục quan trọng trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Những người gửi hàng hóa có thể thuê đơn vị đến tận nơi để nhận hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam hoặc có thể gửi hàng hóa đến kho của đơn vị để được nhân viên đóng gói, hướng dẫn khai báo để vận chuyển hàng.

Hồ sơ thủ tục vận chuyển hàng từ Canada về Việt Nam

[RH_ELEMENTOR id=”1720″]

Các mặt hàng có thể gửi hàng từ Canada về Việt Nam

Khi vận chuyển hàng từ Canada về Việt Nam, khách hàng nên tìm hiểu kỹ những mặt hàng có thể vận chuyển để tránh những rủi ro không đáng có. 

Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê những mặt hàng có thể gửi từ Canada về Việt Nam để các bạn dễ dàng tham khảo:

 • Các loại giấy tờ: hồ sơ, chứng từ, hóa đơn, hộ khẩu, hợp đồng, căn cước, chứng minh, hộ chiếu, giấy đăng ký kết hôn, học bạ, những bản sao y, những chứng từ, hồ sơ bảo lãnh, hóa đơn,…
 • Quần áo, phụ kiện, các loại quà tặng, giày, dép, túi xách, những mặt hàng thời trang mũ, nón, các loại đồ dùng văn phòng…
 • Những sản phẩm mỹ phẩm: những mặt hàng mỹ phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có tem, mác dạng kem, các loại lotion, các loại son, phấn phủ, kem nền, sữa tắm dầu gội, kem dưỡng, dưỡng thể, serum, collagen…
 • Những mặt hàng thực phẩm khô như lúa mạch, các loại hạt đã rang hoặc phơi khô.
 • Những thực phẩm dạng bột 
 • Những sản phẩm đồ chơi mô hình như máy bay, xe máy, xe cẩu, vệ tinh…
 • Các mặt hàng điện tử: máy móc, laptop, điện thoại, linh kiện phụ kiện hoàn toàn mới không có pin đi kèm, những mặt hàng linh kiện điện tử không có nam châm.
 • Những loại mặt hàng dạng lỏng chưa được gắn nhãn mác, chưa được đóng gói hút chân không hay chưa đóng gói an toàn sẽ được nhân viên các đơn vị vận chuyển gói hàng miễn phí. 
 • Các sản phẩm thuốc, đồ y tế: những sản phẩm thực phẩm chức năng, mặt hàng thực phẩm bổ sung hay các loại thuốc tây có giấy kiểm định an toàn… khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế, khẩu trang vải, găng tay y tế có hộp ghi rõ nguồn gốc.

Những mặt hàng được phép gửi từ Canada về Việt Nam
Những mặt hàng được phép gửi từ Canada về Việt Nam

[RH_ELEMENTOR id=”1720″]

Cách chuyển hàng từ Canada về Việt Nam

Khi bạn có nhu cầu gửi hàng từ Canada về Việt Nam, bạn nên lựa chọn hình thức vận chuyển của các đơn vị vận chuyển hàng hóa. Khi lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng, khách hàng có thể chắc chắn hàng hóa sẽ đến Việt Nam sớm nhất. 

Sau đây, là một số cách gửi hàng từ Canada về Việt Nam mà khách hàng có thể lựa chọn:

 • Dịch vụ nhận vận chuyển hàng từ Canada về Việt Nam và nhận hàng tại nhà

Dịch vụ vận chuyển hàng này cho phép khách hàng có thể đóng tất cả những loại thuế ngay tại đất nước Canada. 

Những đơn vị vận chuyển sẽ giúp bạn làm các thủ tục khai báo hải quan và thông quan hải quan, làm những giấy tờ, chứng từ cần thiết để hàng hóa có thể đến tận tay người nhận tại Việt Nam. 

Giao hàng từ Canada về Việt Nam tận nhà

 • Dịch vụ nhận vận chuyển hàng từ Canada về Việt Nam và nhận hàng tại văn phòng

Nếu khách hàng gặp những khó khăn trong việc nhận hàng tại sân bay do phải làm những thủ tục hải quan phức tạp thì khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ nhận hàng tại văn phòng. 

Dịch vụ này cho phép người gửi hàng có thể đóng tất cả các loại phí dịch vụ ngay tại Canada. Các đơn vị vận chuyển sẽ giải quyết các vấn đề khó khăn và những thủ tục phức tạp, hàng hóa sẽ được giao đến tận tay người nhận mà họ không phải làm thủ tục gì.

 • Dịch vụ nhận vận chuyển hàng từ Canada về sân bay Tân Sơn Nhất

Những đơn vị dịch vụ vận chuyển hàng sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển về sân bay Tân Sơn Nhất giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh. 

Bạn có thể gửi hàng từ sân bay tại Canada đến sân bay Tân Sơn Nhất với mức chi phí thấp mà không yêu cầu về số lượng hàng hóa. 

Dù bạn chọn cách chuyển hàng nào, các đơn vị vận chuyển sẽ cố gắng phục vụ khách hàng, giúp khách hàng có những trải nghiệm hài lòng nhất. 

Đội ngũ nhân viên tại đơn vị luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng làm thủ tục nhanh nhất, hàng vận chuyển an toàn nhất.

Cách chuyển hàng từ Canada về Việt Nam

Các phương thức vận chuyển hàng từ Canada về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Canada về Việt Nam bằng đường hàng không

Vận tải hàng không thường được khách hàng lựa chọn khi hàng hóa có giá trị cao, những mặt hàng cần được gửi gấp với đặc thù phải tiêu thụ nhanh. 

Ở Canada có những sân bay chính như Toronto (YYZ), Montréal (YUL), Edmonton (YEG), Halifax, Vancouver (YVR), Calgary (YYC), Ottawa (YOW).

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ sân bay Canada đến sân bay Tân Sơn Nhất hoặc Nội Bài sẽ giao động từ 2 – 3 ngày làm việc. Cước phí vận chuyển đường hàng không tại các đơn vị vận chuyển sẽ được tính thống nhất theo các mức:

MIN, (-45), (+45), (+100), (+300), (+500), (+1000). Tùy theo trọng lượng hàng hóa để tính cước phí. Để tính cước phí phù hợp, chủ cửa hàng cần dựa vào những yếu tố sau khi lựa chọn vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không:

 • Số lượng, trọng lượng hàng hóa: hàng hóa có trọng lượng càng lớn, cước phí sẽ càng cao.
 • Kích thước/thể tích hàng hóa: với những hàng hóa đặc thù, khối lượng sẽ được tính theo Chargeable Weight (khối lượng hàng hóa quy đổi). Hay nếu những kiện hàng quá cồng kềnh, bạn cần tiến hành đặt máy bay chuyên chở hàng hóa hoặc đặt cả mâm trong khoang chở hàng hóa. 
 • Điều kiện cơ sở giao hàng (thường được gọi là Incoterms): tùy vào điều kiện cơ sở giao hàng, phần dịch vụ mà đơn vị cung cấp sẽ khác nhau. Đối với hàng air, những điều kiện cơ sở giao hàng thường được dùng là giao hàng tại xưởng hay giao hàng cho nhà chuyên chở, giao hàng trên boong tàu. Vì vậy, khách hàng nên cung cấp thông tin chính xác về điều kiện giao hàng cơ sở cho chuyên viên để được tư vấn chính xác, rõ ràng và đầy đủ.

Cách chuyển hàng hóa từ Canada về Việt Nam bằng đường hàng không

[RH_ELEMENTOR id=”1720″]

Vận chuyển đường biển từ Canada về Việt Nam

Đối với các loại hàng hóa có số lượng lớn, những mặt hàng không cần gấp, chủ cửa hàng sẽ thường lựa chọn vận chuyển hàng hóa bằng đường biển. Hiện nay, Vận Tải Top One Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển container hàng hóa đường biển từ Canada về Việt Nam. Những kiện hàng thường được đóng thành những loại container chính:

 • Container bách hóa: container này bao gồm 20 DC và 40 DC, container này sẽ thường được dùng để chuyên chở các loại hàng hóa thông thường.
 • Container hàng rời: Container này áp dụng cho các hàng hóa rời khô, thường những mặt hàng này sẽ được vận chuyển bằng tàu chuyến. Những kiện hàng hóa với số lượng sản phẩm nhỏ thường sẽ dùng container này. 
 • Container bảo ôn (Container lạnh): container này sẽ bao gồm 20 RF và 40 RF. Container này thường được dùng với các loại hàng hóa đóng lạnh, hàng hóa yêu cầu cấp đông. Cấu trúc của loại container lạnh giống với container bách hóa, thế nhưng container lạnh được lắp thêm mày làm lạnh để giúp duy trì nhiệt độ.
 • Container hở mái: Container này được thiết kế riêng thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, những sản phẩm dài.
 • Container mặt bằng: Container này được thiết kế riêng nhằm chuyên chở hàng hóa là những sản phẩm máy móc, những sản phẩm sắt, thép…
 • Container bồn (Container ISO tank):container này chuyên chở các loại hàng hóa là chất lỏng như thực phẩm lỏng, hóa chất, nước, rượu…

Ngoài ra, vận chuyển hàng hóa bằng đường biển còn có hình thức vận chuyển nguyên container, chúng tôi sẽ gom nhiều loại hàng hóa của nhiều chủ cửa hàng vào một container để tổ chức vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. 

Cách chuyển hàng từ Canada về Việt Nam bằng đường biển

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ những thông tin liên quan đến vận chuyển hàng từ Canada về Việt Nam. Mong rằng những chia sẻ này hữu ích và giúp bạn vận chuyển hàng từ Canada về Việt Nam nhanh chóng, thuận lợi, an toàn.

[RH_ELEMENTOR id=”1720″]

 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *