45A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Quận Bình Thành, Hồ Chí Minh

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Đức về việt nam

Nội dung bài viếtNhu cầu vận chuyển hàng từ Đức về Việt NamDịch vụ gửi hàng, ship hàng từ đức của Vận Tải Top One LogisticsThời gian gửi hàng từ Đức về Việt Nam mất bao lâu?Bảng giá ship hàng từ Đức về Việt NamTrọng lượng của đơn hàngHình thức vận chuyển Mặt hàng vận chuyển Cách […]

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Đức về việt nam

Khách hàng muốn gửi hàng từ Đức về Việt Nam nhưng chưa tìm được đơn vị vận chuyển uy tín? Quý khách sợ rằng chặng đường quá xa có thể gây hỏng hóc, mất mát trong quá trình vận chuyển? Trong bài viết dưới đây cùng tìm hiểu kỹ hơn các thông tin vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam nhé. 

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam

Số lượng người Việt làm việc sinh sống tại nước ngoài ngày càng cao, đặc biệt là các Châu Âu và trong đó có Đức. Vì vậy, nhu cầu của người Việt muốn vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam ngày càng tăng. Bên cạnh đó, các hoạt động thương mại quốc tế phát triển nên doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu hàng sang Đức phục vụ nhu cầu của người dân. 

Vì quãng đường ship hàng từ Đức diễn ra suôn sẻ, khách hàng cần lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín, thực hiện đầy đủ giấy tờ theo đúng quy định và giao hàng đến tận tay người nhận. Vận Tải Top One Logistics là đơn vị cung cấp dịch vụ ship hàng từ Đức về Việt Nam, đảm bảo khách hàng có dịch vụ trải nghiệm tốt nhất.

Ship hàng từ Đức giá rẻ
Ship hàng từ Đức giá rẻ

[RH_ELEMENTOR id=”1720″]

Dịch vụ gửi hàng, ship hàng từ đức của Vận Tải Top One Logistics

Tại sao nên lựa chọn Vận Tải Top One Logistics? Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế hàng đầu với trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh và một vài chi nhánh nhỏ tại các tỉnh thành lớn trên cả nước.

Ưu điểm nổi bật của Vận Tải Top One Logistics so với những đơn vị khác: 

  • Mức giá tại Vận Tải Top One Logistics rất cạnh tranh so với những cơ sở khác, điều này giúp đơn vị xích lại gần khách hàng hơn bao giờ hết. 
  • Vận Tải Top One Logistics áp dụng phương pháp hiện tại, giải quyết nhu cầu của khách hàng nhanh chóng và đơn giản nhất. 
  • Bộ máy làm việc tinh gọn, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của mọi người. 
  • Vận Tải Top One Logistics không ngừng cải thiện và nâng cấp mỗi ngày để có thể phục vụ tốt nhất.

Ship hàng từ Đức về Việt Nam

[RH_ELEMENTOR id=”1720″]

Thời gian gửi hàng từ Đức về Việt Nam mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam tính từ đơn vị vận chuyển nhận được hàng cho đến khi đơn hàng về đến kho tại Việt Nam có thể mất từ 9 đến 12 ngày. 

Vì vậy, để hàng đến tận tay người nhận quãng thời gian có thể lên đến 10 đến 15 ngày. Bên cạnh đó, tuỳ thuộc vào hình thức vận chuyển mà đơn hàng của bạn có thể đến nhanh hoặc chậm hơn dự kiến. 

Phí ship hàng từ Đức về Việt Nam

Bảng giá ship hàng từ Đức về Việt Nam

Giá ship hàng từ Đức về Việt Nam phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: 

Trọng lượng của đơn hàng

Trọng lượng của đơn hàng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến cước phí. Tuy theo quy định của từng quốc gia về mức giá cho 1kg đồ khi được vận chuyển đến các quốc gia khác nhau mà phí sẽ khác nhau. 

Hình thức vận chuyển 

Vận chuyển bằng đường hàng không, vận chuyển bằng đường thuỷ, vận chuyển bằng đường bưu điện… các hình thức này đều có mức giá khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức với mức giá phù hợp như mình mong muốn. 

Mặt hàng vận chuyển 

Cuối cùng là mặt hàng được vận chuyển qua Đức. Nếu như hàng của bạn thuộc các loại mặt hàng phải đóng thuế, bạn cần phải thêm mức thuế quy định để lô hàng được lưu thông trong nội địa.

Gửi hàng từ Đức về Việt Nam mất bao lâu?
Gửi hàng từ Đức về Việt Nam mất bao lâu?

Gửi hàng từ Đức về Việt Nam mất bao lâu?

[RH_ELEMENTOR id=”1720″]

Cách gửi hàng từ Đức về Việt Nam

Khách hàng muốn gửi hàng từ Đức về Việt Nam cần thực hiện các bước như sau: 

Liên hệ gửi hàng

Trước tiên, bạn cần tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam. Sau đó, bạn cần trình bày rõ với bên vận chuyển về chủng loại hàng hoá, thông tin người nhận và người gửi.

Báo giá

Sau khi đã hoàn tất thủ tục cần thiết, nhân viên của công ty sẽ báo cho bạn mức giá bạn phải trả (có bảng giá chi tiết đi kèm). Khách hàng cần đọc qua bảng giá này và nếu đồng ý bạn sẽ tiến hành thanh toán. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gửi hàng và giao cho người nhận trả tiền. 

Ship hàng từ Đức về Việt Nam 

Công ty tiến hành đưa hoá đơn cho các phương tiện vận chuyển sau đó bắt đầu hành trình đi từ Đức về Việt Nam.

Nhận hàng

Sau thời gian, nhân viên sẽ kiểm tra hàng hoá một lần nữa sau đó tiến hành vận chuyển đến tận tay người nhận tại Việt Nam.

Các mặt hàng được phép vận chuyển từ Đức về Việt Nam

Nhìn chung quy định về các loại mặt hàng được phép vận chuyển từ Đức về Việt Nam cũng giống như các đất nước khác. Các mặt hàng được phép gửi về Việt Nam: 

  • Thực phẩm chức năng, thuốc uống làm đẹp: không hiếm gặp người thân tại Đức mua các loại thực phẩm chức năng gửi về cho gia đình tại Việt Nam. Đây là mặt hàng được vận chuyển nhiều nhất trong các dịch vụ ship hàng từ Đức về Việt Nam
  • Giấy tờ, chứng từ: các loại giấy tờ, chứng từ cũng là mặt hàng được Việt kiều từ Đức gửi về Việt Nam rất nhiều. 

Gửi hàng từ Đức về Việt Nam

[RH_ELEMENTOR id=”1720″]

Hình thức gửi hàng từ Đức về Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không và nhận hàng tại kho sân bay

Dịch vụ này giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian khi đơn vị vận chuyển sẽ gửi hàng trực tiếp từ Frankfurt về sân bay Tân Sơn Nhất và không đặt ra mức yêu cầu tối thiểu về trọng lượng của lô hàng. Tuy nhiên, cách thức này sẽ mất nhiều chi phí hơn vì bên thứ 3 chấp nhận trả mức giá cao hơn để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Gửi hàng từ Đức về Việt Nam qua bưu điện

Dịch vụ vận chuyển bằng đường thuỷ

Hình thức vận chuyển thứ 2 là vận chuyển bằng đường thuỷ. Nhược điểm của hình thức này đó chính là mất nhiều thời gian hơn vì phải làm thủ tục khi nhập cảng tại Hải Quan. 

Phí gửi hàng từ Đức về Việt Nam

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về dịch vụ vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam, tham khảo ngay bài viết trên nếu bạn đang có nhu cầu ship hàng từ Đức về Việt Nam nhé.

[RH_ELEMENTOR id=”1720″]

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận