45A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Quận Bình Thành, Hồ Chí Minh

Vận Chuyển Hàng Đường Biển Từ Nhật Về Việt Nam

Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng từ nhật về Việt Nam bằng đường biển, với giá cả và dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng đường biển quốc tế Nhập và Xuất từ Việt Nam (HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng) đi Nhật (Cảng Tokyo, Yokohama, Osaka, Kobe, Hakata, […]

Vận Chuyển Hàng Đường Biển Từ Nhật Về Việt Nam

Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng từ nhật về Việt Nam bằng đường biển, với giá cả và dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng đường biển quốc tế Nhập và Xuất từ Việt Nam (HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng) đi Nhật (Cảng Tokyo, Yokohama, Osaka, Kobe, Hakata, Nagoya) và ngược lại, Chuyên hàng nguyên container (FCL) và hàng lẻ (LCL) từ nhật bản

Hàng hóa Nhật Bản luôn được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Nhật Bản không chỉ là một quốc gia được ngưỡng mộ về cách sống, văn hóa và tính cách chân thành mà còn có hàng hóa chất lượng cao được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bán cho khách hàng. Bạn có biết rằng các công ty Nhật Bản sẵn sàng mất hàng tỷ đô la để thu hồi tất cả các sản phẩm không chất lượng?

Do đó, người tiêu dùng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam, rất thích và tin dùng các sản phẩm sản xuất tại Nhật Bản. Chính vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp nhập khẩu sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và hướng đến thị trường Nhật Bản.

Sự đa dạng của các loại hàng hóa được chuyển từ Nhật Bản đến Việt Nam là rất lớn. bao gồm:

 1. Công cụ, thiết bị, máy móc và các bộ phận thay thế
 2. Linh kiện, máy tính và sản phẩm điện tử
 3. Sản phẩm bằng sắt thép
 4. Hàng dệt, quần áo và mỹ phẩm

Hàng hóa Nhật Bản luôn được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Hàng hóa Nhật Bản luôn được ưa chuộng nhất tại Việt Nam
Hàng hóa Nhật Bản luôn được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Cách vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam bằng đường biển

Bước 1: Liên hệ với Vận Tải Top One Logistics để khai báo trọng lượng, thể tích của sản phẩm, hàng hóa bạn đang gửi về Việt Nam.

Bước 2: Đóng gói các vật dụng thông thường. Khách hàng sẽ được yêu cầu đóng gói một số thứ theo hướng dẫn tiêu chuẩn để bảo vệ an toàn cho cả máy bay và hàng hóa, đặc biệt đối với hàng hóa mỏng manh và dễ biến dạng.

Bước 3: Gửi hàng về địa chỉ kho hàng của Vận Tải Top One Logistics tại Nhật Bản theo địa chỉ chúng tôi cung cấp.

Bước 4: Cung cấp số vận đơn (bill number) cho các sản phẩm bạn đã vận chuyển, kèm theo thông tin chi tiết đầy đủ về người nhận hàng Việt Nam.

Bước 5: Thanh toán giá vận chuyển hàng hóa

Cách vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam bằng đường biển

Cách vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam bằng đường biển
Cách vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam bằng đường biển

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Các cảng biển ở Nhật Bản được vận chuyển hàng hóa nhiều nhất

Dưới đây là các cảng biển của Nhật Bản được vận chuyển hàng hóa sang Việt Nam nhiều nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nhé!

Các cảng biển ở Nhật Bản
Các cảng biển ở Nhật Bản

CẢNG TOKYO

Kể từ năm 1998, cảng của Tokyo đã được công nhận là cảng biển quốc tế chính thức, có thể tiếp nhận phần lớn hàng hóa container của Nhật Bản. Cảng Tokyo đã phát triển nhanh chóng một cách ấn tượng để trở thành một trong những cảng lớn nhất ở cả Nhật Bản và toàn thế giới. Có 1.033 ha đất trong khu vực, kết nối các tuyến đường biển thuận tiện từ Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ. Công suất hoạt động hàng năm của khu vực là 100 triệu tấn hàng hóa, tương đương 4.500.000 TEU.

Cơ sở hạ tầng của cảng được xây dựng và trang bị để đáp ứng nhu cầu xuất nhập khẩu và quá cảnh của nhiều loại hàng hóa:

4 bến container:

 • Bến Ơi có 7 bến, diện tích 945.700 m2, chiều dài 2.354 m.
 • Cầu cảng Aomi có 5 cầu cảng, diện tích 479.079 m2.
 • Bến container lâu đời nhất ở Nhật Bản là Shinagawa Wharf, được xây dựng vào năm 1967 và có diện tích đất 79.939 m2.
 • Một cầu cảng tư nhân có cầu cảng và chiều dài 260 mét được gọi là Bến cảng Kamigumi.

Bến Hàng hải Ơi và Bến lương thực Ơi, 2 bến thực phẩm với 5 bến tổng chiều dài 1.060 m và kho bãi rộng 359.000 m2, được đưa vào hoạt động từ tháng 2/1999.

Có 5 nhà ga hàng hóa tổng hợp, trong đó có 1 ga hàng rời, 1 ga xếp hàng gỗ, 1 ga hàng vật liệu xây dựng và 1 ga hàng hóa lớn, quá tải. Kho gỗ có diện tích 200.000m2, kho chứa đồ gỗ có sức chứa 210.000 tấn hàng hóa.

Diện tích đất 100.000 m2 và 2 cầu tàu dài 1.200 m tạo thành nhà ga ô tô. Bến cảng có thể chứa tới 3.500.000 chiếc hàng năm và có sức chứa 22.000 chiếc ô tô.

Bến tàu khách:

 • Bến tàu khách Harumi được vận hành để đón du khách từ nước ngoài.
 • Chính phủ sử dụng Takeshiba Wharf để thúc đẩy du lịch trong nước trong thời gian chờ đợi.
 • Bến phà ở Tokyo

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

CẢNG CHIBA

Cảng Chiba rộng 24.800 ha, là một phần của Vịnh Tokyo, là cảng lớn nhất ở Nhật Bản và có các hoạt động ở một số thành phố, bao gồm Ichikawa, Funabashi, Narashino, Chiba, Ichihara và Sodegaura. Ban đầu được thành lập vào thời kỳ Edo ở Nhật Bản, ngành công nghiệp chính của địa điểm này, cùng với cảng Yokohama, là kinh doanh muối và ngũ cốc. Tuy nhiên, bến cảng đã bị hư hại đáng kể sau Thế chiến thứ hai. Trên nền tảng lỗi thời, một cảng hiện đại, hoàn toàn mới đã được xây dựng và khởi động lại vào tháng 8 năm 1953. Cảng này xử lý hơn 166.964.000 tấn hàng hóa hàng năm, trở thành cảng lớn thứ hai về xếp dỡ hàng hóa. xử lý hàng hóa tại Nhật Bản.

Các cảng biển ở Nhật Bản được vận chuyển hàng hóa nhiều nhất

CẢNG YOKOHAMA

Năm 1859, Cảng Yokohama được thành lập. Sau 160 năm hình thành và trưởng thành, cảng Yokohama hiện nay được trang bị hệ thống cơ sở hạ tầng tiên tiến để xử lý hàng hóa một cách hiệu quả, chất lượng cao và theo kịp tốc độ phát triển của các khu công nghiệp ở Tokyo và các khu vực lân cận. Cảng Yokohama nằm trong một khu vực công nghiệp, nơi sinh sống của hơn 40 triệu người, tức 1/3 dân số Nhật Bản và chiếm 30% giá trị hàng hóa xuất nhập khẩu vào và ra khỏi Nhật Bản. Cảng hiện đang cung cấp các dịch vụ xử lý nhiều loại hàng hóa, bao gồm container, ô tô, dầu, ngũ cốc, … Hơn 90 hãng tàu thông thường kết nối nhiều cảng biển khác trên thế giới cập cảng mỗi năm. đặc biệt là kết nối thương mại, vận chuyển hàng hóa và vận chuyển giữa các tuyến đường biển Liên Á và Bắc Mỹ. Hiện có 10 bến chính ở Cảng Yokohama. Với chiều dài 18 mét, cầu cảng Minami Honmoku tự hào là cảng có cơ sở vật chất lớn nhất cả nước, cho phép các tàu container trên 10 TEU hàng hóa cập cảng. Các cơ sở du lịch, hải quan, nhập cư và kiểm dịch luôn có sẵn cho du khách tại Osanbashi Wharf, nơi chuyên quản lý lưu lượng tàu du lịch.

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

CẢNG SHIMIZU

Giới Mạc tướng coi khu vực này là một trọng điểm chiến lược và là trung tâm thương mại từ thế kỷ 16 đến thế kỷ 18 (trong thời kỳ nội chiến và thời kỳ Edo). Cảng Shimizu được chuyển đổi thành một bến cảng hiện đại vào ngày 4 tháng 8 năm 1899. Trọng tâm ban đầu của cảng là xuất khẩu trà xanh, nhưng nó đã nhanh chóng đa dạng hóa để xử lý tất cả các loại sản phẩm từ tỉnh Shizuoka và các khu vực lân cận, bao gồm trái cây, thực phẩm đóng hộp, nhạc cụ và các mặt hàng thời trang. công nghiệp hóa vùng ven biển Ngày nay, Shimizu không chỉ có tác động đáng kể đến xuất khẩu mà còn thu hút các công ty nhập khẩu khoáng sản, đậu nành và gỗ làm nguyên liệu thô.

Với hai cầu tàu chống động đất dài 700m, năm cầu tàu cố định, mười bốn cần trục chở hàng và năm xe nâng container, Okitsu Pier số 1 được thiết kế đặc biệt để xử lý các mặt hàng thủy sản.

Các sản phẩm như ván ép, bột giấy và hải sản sẽ được chuyển đến Bến tàu Okitsu số 2.

Một trong những cầu cảng đầu tiên được xây dựng tại khu vực cảng Shimizu là Bến tàu Sodeshi số 1. Các sản phẩm gỗ thô xuất nhập khẩu trong khu vực được chế biến tại đây bằng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại trên diện tích 184.096 m2, bao gồm 5 cẩu hàng. Các cơ sở này bao gồm một kho khử trùng chuyên dụng, một trạm sạc điện cho hàng hóa, một khu điện lạnh và một khu hàng container.

Hàng hóa hóa chất và dầu thô được xếp dỡ tại Bến tàu Sodeshi số 2.

90% lượng cá biển được thu mua gần cầu cảng và được lưu trữ trong hai kho dự trữ tại Bến tàu Ejiri là cá ngừ đại dương.

Hinode Pier là chuyên gia xử lý bột giấy, sản phẩm gỗ và các sản phẩm hải sản bao gồm cá ngừ đông lạnh. Cầu cảng cũng có các đầm phá được sử dụng cho các hoạt động liên quan đến du lịch bao gồm các chuyến phà chở khách đến cảng Toi, nơi đóng vai trò là cửa ngõ vào Bán đảo Izu và các đảo du lịch lân cận.

Mùn cưa, ngũ cốc và đường thô là những mặt hàng chính do Fujimi Pier xử lý.

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

CẢNG NAGOYA

Bến cảng lớn nhất và nhộn nhịp nhất ở Nhật Bản là ở Nagoya (82,279 triệu m2). Ngoài ra, Toyota, một công ty lớn trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất ô tô, đã chọn địa điểm này làm địa điểm đáng tin cậy và thiết thực cho việc xuất khẩu ô tô, biến cảng này thành một cảng xuất khẩu. nước nhập khẩu ô tô lớn nhất vào Nhật Bản.

Có 280 bến với tổng chiều dài 33.990 mét ở Cảng Nagoya. được hỗ trợ bởi Tobishima South Shore, Tobishima South Pier, Tobishima North Pier, NCB Wharf, và Nabeta Wharf, tổng cộng có 5 cơ sở vận chuyển hàng hóa. Cảng được trang bị hệ thống cơ sở hạ tầng đa năng, tiên tiến để đảm bảo xử lý kịp thời và hiệu quả một khối lượng hàng hóa đáng kể. Một hệ thống với 967 ổ cắm điện để nạp container lạnh, 27 cần trục cố định để chuyển container từ tàu và khoảng 90 cần cẩu để chuyển container vào bờ, tất cả đều được trang bị trong mỗi bến. Ngoài ra, khu bến cảng có kho bãi ngoài trời với sức chứa 3.674.745 m2 và kho trong nhà với diện tích 3.098.697 m2. Cảng xây dựng thêm một bãi (225.223 m2) để làm hàng than và một bãi (gỗ / sản phẩm gỗ) (1.805.205m2).

CẢNG OSAKA

Cảng Osaka được thành lập vào năm 1868 với mục đích thúc đẩy thương mại quốc tế cho Nhật Bản. Là một trong những cảng biển lớn của Nhật Bản và châu Á, cảng hiện tiếp nhận và xử lý khoảng 85 triệu tấn hàng hóa hàng năm và tất cả các hoạt động đều được sử dụng bởi hệ thống cơ sở trên toàn cầu. diện tích 1979,1 ha, bao gồm:

Công ty Cảng Container Dream Island điều hành Cảng Container Yumeshima, có ba bến tích hợp, C-10, C-11 và C-12. Cầu cảng có tổng diện tích 562.500 m2, 10 cần cẩu thường trực và 960 cổng nạp container tủ lạnh. Hiện tại, hàng hóa được vận chuyển đến và đi từ Úc và Bắc Mỹ bằng các tuyến đường biển từ Đông Nam Á, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc đến cảng Daang.

Sáu bến tại Cảng Container Sakishima hầu hết được sử dụng cho các tàu container đi dọc các tuyến đường từ Đông Nam Á, Trung Quốc và Australia.

Cầu cảng Maishima có các cảng đa năng cho tàu RoRo chở các phương tiện cập cảng, và nó được thiết kế đặc biệt để nhập trái cây tươi và rau quả. Với 7 bến từ L-1 đến L-7, Bến tàu Liner được xây dựng để tiếp nhận và quản lý các chuyến tàu hàng quốc tế, trong đó bến L-7 có diện tích kho lớn nhất là 13.100 m2.

Hàng năm, có rất nhiều tuyến du thuyền ghé qua Bến du thuyền Tempozan, nằm gần cửa sông Tajikawa. Có rất nhiều địa điểm đẹp mắt, bao gồm Công viên Tempozan và Làng Cảng Tempozan (nơi có thủy cung, khách sạn, vòng đu quay và trung tâm bán lẻ). Ngoài ra, chính quyền địa phương đã xây dựng một mạng lưới đường sắt để vận chuyển hành khách.

CẢNG KOBE

Cảng Kobe, được thành lập vào năm 1868, cùng với các cảng Yokohama, Osaka, Nagoya, Fukuoka và Tokyo, là những cảng biển chính ở Nhật Bản và đóng vai trò là cầu nối với hơn 500 cảng biển khác và hơn 130 quốc gia khác. . Trên tỉnh Hyogo của đảo Honshu, thành phố Kobe là quê hương của cảng Kobe. hỗ trợ thúc đẩy quy trình sản xuất và xuất nhập khẩu của Khu công nghiệp Hanshin. Do có vị trí thuận lợi nên khu vực này cũng tập trung nhiều doanh nghiệp sản xuất thép và đóng tàu. Một trong những cảng biển nhộn nhịp nhất trên toàn cầu từng là Cảng Kobe. Tuy nhiên, cảng Kobe và các khu vực lân cận đã bị thiệt hại đáng kể do hậu quả của trận động đất 7,2 độ Richter năm 1995, thảm họa thiên nhiên tồi tệ nhất trong lịch sử được ghi nhận của thành phố Kobe. Cảng Kobe hiện là cảng lớn thứ tư ở Nhật Bản và là cảng có nhiều cơ sở nhất ở miền Tây Nhật Bản sau giai đoạn khôi phục và tái phát triển. Trên diện tích 3,89 km2, cảng có 34 cầu cảng được đưa vào sử dụng. Một máy X-quang và một máy dò kim loại đã được lắp đặt tại Naka và Bến tàu Shinko số 4 để vận chuyển hàng hóa.

Để đáp ứng lượng hàng ngàn du khách hàng năm, hai cầu tàu chở khách đã được xây dựng. Cảng cũng được kết nối bởi một mạng lưới tàu điện ngầm và tàu tốc hành toàn diện; chỉ mất 30 phút đi tàu cao tốc, 60 phút đi xe buýt và 31 phút đi thuyền để đến Kyoto từ Sân bay Quốc tế Kansai.

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

CẢNG HAKATA

Vùng cực nam của Nhật Bản, đảo Kyushu, là nơi có cảng Hakata

Hiện tại, khu vực cảng Hakata có 7 cảng và 76 bến đang hoạt động (trong đó 29 bến dành cho thương mại nước ngoài), xử lý một số mặt hàng như:

Vận tải hàng hóa container: Cảng container Island City rộng 31 ha, hiện có hai cầu cảng 14 và 15 mét, năm cần trục cố định và 19 kết cấu di động chạy bằng điện để xếp dỡ và chuyển hàng hóa từ tàu vào bờ, đang được đưa vào hoạt động. Bãi container có sức chứa 4,816 TEU và 336 cửa hàng cho container lạnh, trên tổng sức chứa hàng hóa là 19,264 TEU. Ở rìa cảng, Cảng Container Cảng Kashii Park có bốn cần trục cố định và hai cầu cảng, mỗi cầu dài 13 mét. Ngoài ra, tại hai cầu cảng này còn có các cơ sở chuyên dụng để kiểm tra hàng hóa và sửa chữa tàu hoặc container, tổng diện tích khoảng 5.000 m2.

Tại cầu cảng Hakozaki, các sản phẩm, trái cây và ngũ cốc được nhận. Khu neo đậu Suzaki cũng cung cấp dịch vụ xếp dỡ hàng ngũ cốc, với khả năng xếp dỡ 400 tấn ngũ cốc mỗi giờ.

Hàng hóa Ro / Ro: Cảng Hakozaki có kho bãi để lưu trữ ô tô, xe tải và các phương tiện khác.

1.420.347 m2 mặt bằng sân ngoài và 61.982 m2 tổng mặt bằng kho.

Ưu điểm và nhược điểm của vận chuyển hàng hóa từ Nhật bản về Việt Nam

Ưu điểm

Vận chuyển khối lượng lớn các mặt hàng được đóng gói với số lượng lớn giá rẻ. Nhờ đó, rất tiết kiệm và thích hợp cho việc vận chuyển đường dài.

Nhược điểm:

Vì việc vận chuyển bằng đường biển mất một khoảng thời gian, nên việc đảm bảo an ninh cho hàng hóa dễ hư hỏng có thể là một thách thức. Những nguyên nhân có thể xảy ra do thiên tai, sóng lớn gây nguy hại đến hàng hóa của tàu hoặc làm tàu bị lật. Hàng hóa có giá trị cao, dễ hư hỏng không nên được vận chuyển nhanh chóng bằng phương thức vận chuyển này.

Ưu điểm và nhược điểm của vận chuyển hàng hóa từ Nhật bản về Việt Nam

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Dịch vụ vận chuyển hàng nhập từ Nhật (Cảng Tokyo, Yokohama, Osaka, Kobe, Hakata, Nagoya ) về Việt Nam (HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng) và ngược lại

+ Dịch vụ vận chuyển hàng đường biển từ Nhật Bản (Cảng Tokyo, Yokohama, Osaka, Kobe, Hakata, Nagoya) về Việt Nam (HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng) đi giao hàng nhanh, giá rẻ nhất, lịch tàu đảm bảo đi trực tiếp nhanh nhất với 3 chuyến mỗi tuần.

+ Chuyên cước vận chuyển hàng nhập từ Nhật về Việt Nam theo điều kiện EXW, FOB, FCA ….

+ Vận chuyển hàng nguyên container (FCL) xuất từ Việt Nam (HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng) đi Nhật(Cảng Tokyo, Yokohama, Osaka, Kobe, Hakata, Nagoya) và ngược lại bằng đường biển

+ Chuyên vận chuyển hàng lẻ từ Việt Nam (HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng) đi Nhật(Cảng Tokyo, Yokohama, Osaka, Kobe, Hakata, Nagoya) bằng đường biển

+ Dịch vụ vận chuyển bao trọn gói từ Việt Nam đi Nhật Bản(Door to door) theo điều kiện DDU, DDP, bao trọn gói bao gồm chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu, VAT….

2. Lịch trình vận chuyển hàng đường biển từ Việt Nam (HCM, Hải Phòng) đi Nhật (Cảng Tokyo, Yokohama, Osaka, Kobe, Hakata, Nagoya)

3. Lịch trình vận chuyển hàng Nhật Bản(Cảng Tokyo, Yokohama, Osaka, Kobe, Hakata, Nagoya) nhập về Việt Nam (HCM, Hải Phòng)

» Vui lòng liên hệ bộ phận báo giá hàng xuất – Nhập dưới đây để có giá tốt nhất và nhanh nhất cho hàng nguyên container (FCL) và hàng lẻ (LCL)

Mr Trưởng

Vận Tải Top One Logistics

 • Add: 5-7 Hoang Viet, Ward 4, Tan Binh Dist., HCM City Vietnam
 • Phone: +84 90 120 1166 (Zalo/ Wechat/ Line/ WhatsApp/ Viber)
 • Skype: truong.atl
 • Facebook: https://www.facebook.com/truong.alphatrans/

Cảng Tokyo

Các nhóm hàng thường vận chuyển từ Nhật Bản về Việt nam hoặc việt nam xuất đi Nhật Bản

+ Các mặt hàng quần áo giày dép, may mặt đi Nhật Bản

+ Vận chuyển hàng nhập khẩu từ nhật bản về Việt Nam như máy móc, vải, thiết bị công nghiệp, phụ tùng, đồ trang trí nội thất.

+ Dịch vụ vận chuyển hàng container lạnh đối với hàng:

   – Thực phẩm

   – Hải sản

   – Rau củ quả tươi sống

+ Chuyên vận chuyển cá nhân quà biếu, bàn ghế, hàng gia dụng đi Nhật Bản.

+ Vận chuyển hàng nguy hiểm, dễ cháy, như hóa chất, dung môi…. xuất nhập Nhật Bản.

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Thời gian vận hàng từ Nhật Bản về Việt Nam bằng đường biển

Vận Tải Top One Logistics cam kết với khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển các mặt hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

Vận chuyển nhanh chóng với cước phí phải chăng. Dự kiến từ ba đến năm ngày làm việc, không kể thứ bảy và chủ nhật, thời gian giao hàng. Do các sản phẩm được chuyển đến kho hàng của Nhật Bản để vận chuyển hàng không

Quy trình đơn giản; cung cấp câu trả lời nhanh chóng, nhiệt tình cho các yêu cầu của bạn.

có thể theo dõi tiến trình đơn hàng của bạn trong suốt quá trình vận chuyển

Nếu bạn chọn dịch vụ có kê khai giá và bảo hiểm hàng hóa thì sẽ bồi hoàn 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp xảy ra mất mát.

Việc vận chuyển hàng hóa được thực hiện đến địa chỉ của người nhận đã định

Thời gian vận hàng từ Nhật Bản về Việt Nam bằng đường biển

Các bước thực hiện đơn hàng vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

Bước 1 : Khách hàng gởi yêu cầu báo giá bao gồm:

+ Thông tin người gởi,

+ Thông tin người nhận hàng

+ Ngày cần gởi hàng

+ Số lượng hàng

+ Điều kiện giao nhận, Cảng đi , cảng đến

Bước 2 : Alphatrans gởi báo giá và tư vấn toàn bộ các thông tin liên quan như

+ Giá cước vận chuyển

+ Ngày đi ngày đến

+ Lịch trình

+ Các thông tin hữu ích liên quan đến thuế

+ Tu vấn thêm các chính sách nhập khẩu cho từng mặt hàng nếu khách yêu cầu

Bước 3 : Alphatrans xác nhận thông tin

Chốt xác nhận thực hiện việc vận chuyển đơn hàng cho khách hàng

Bước 4 :  Alphatrans gởi thông báo đến đại lý, liên hệ shipper để thu xếp việc lấy hàng.

 Sau đó Thu xếp chuyến tàu gần nhất về cho khách hàng tại Việt Nam.

Bước 5 : Phát hành bill tàu, gởi khách hàng để kiểm tra và xác nhận mọi thông tin là đúng.

Bước 6 : Liên tục cập nhật tình hình hàng hóa.

Thông báo cho khách hàng  nếu có sự thay đổi nào không theo đúng lịch trình như đã báo.

Bước 7 : Phát hành thư thông báo hàng đến cho khách hàng khi hàng về, hổ trợ khai báo hải quan và giao hàng nếu khách yêu cầu

Xem thêm: https://logone.vn/thu-tuc-hai-quan/

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Vì sao khách tin tưởng dịch vụ vận chuyển từ Nhật Bản về Việt Nam của Vận Tải Top One Logistics

» Một trong những công ty vận chuyển hàng từ Nhật Bản với giá cả cạnh tranh và dịch vụ uy tín nhất

» Với kinh nghiệm trên 10 chuyên vận tải quốc tế,  đặc biệt vận chuyển đường biển đi nhật bản vận chuyển hàng nhập từ Nhật Bản chúng tôi đã tổ chức mạng lưới đại lý tại Tokyo, Yokohama, Osaka, Kobe, Hakata, Nagoya để có thể dễ dàng và nhanh chóng thực hiện mọi yêu cầu của khách hàng.

» Với sự liên kết mạnh mẽ, hổ trợ về dịch vụ cũng như giá cả từ các hãng tàu vận chuyển lớn đã giúp Alphatrans vững mạnh vượt qua nhiều đối thủ cho tuyến vận chuyển Việt Nam – Nhật Bản

» Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, xử lý nhanh mọi vấn đề và hổ trợ, tư vấn kiểm soát quá trình vận chuyển tốt cho mọi khách hàng.

» Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng xuất nhập Nhật Bản, Chúng tôi có các dịch vụ hổ trợ tốt cho doanh nghiệp nhiều dịch vụ trọn gói khác như:

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

+ dịch vụ thủ tục hải quan,

+ Vận chuyển hàng đường biển đi hải phòng

+ Dịch vụ vận chuyển hàng quá khổ

+ dịch vụ vận chuyển máy móc thiết bị,

+ Đóng kiện hàng hóa, kiểm dịch, hun trùng cho hàng hóa.

 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *