45A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Quận Bình Thành, Hồ Chí Minh

Bảng giá gửi hàng đi úc

Bảng giá gửi hàng đi úc – Gửi hàng đi Úc có những quy định riêng về loại hàng, hình thức, giá cả tính theo cân. Trước nhu cầu vận chuyển hàng đi Úc ngày càng cao, Top One Logistics sẽ cập nhật bảng giá gửi hàng đi Úc 2022 mới nhất trong bài viết […]

Bảng giá gửi hàng đi úc

Bảng giá gửi hàng đi úc – Gửi hàng đi Úc có những quy định riêng về loại hàng, hình thức, giá cả tính theo cân. Trước nhu cầu vận chuyển hàng đi Úc ngày càng cao, Top One Logistics sẽ cập nhật bảng giá gửi hàng đi Úc 2022 mới nhất trong bài viết dưới đây giúp bạn tiện tham khảo.

Đôi nét về nước Úc (Australia)

Úc là cường quốc mạnh về kinh tế cũng như phong phú về đời sống văn hóa. Nước Úc là cơ hội tuyệt vời cho người Việt sinh sống và làm việc. Hiện nay, số lượng sinh viên, du học sinh Việt Nam tại Úc tương đối nhiều kéo theo nhu cầu gửi hàng đi Úc ngày càng lớn.

Nắm được nhu cầu vận chuyển hàng đi Úc đông đảo này, hiện nay nhiều đơn vị vận chuyển quốc tế có cung cấp hình thức gửi hàng đi Úc giá rẻ mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Điều này cũng là một ưu điểm giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn để cân nhắc chọn cho mình một hình thức vận chuyển hợp lý với túi tiền và an toàn cho hàng hóa. Ngoài lợi thế thì việc xuất hiện quá nhiều đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ này cũng là một thách thức khiến khách hàng dễ chọn phải đơn vị không chuyên nghiệp, thiếu uy tín dẫn đến “tiền mất tật mang”.

Đôi nét về nước Úc (Australia)
Đôi nét về nước Úc (Australia)

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Gửi hàng đi Úc từ Việt Nam bao lâu?

Vấn đề gửi hàng đi Úc mất bao lâu là câu hỏi rất nhiều khách hàng quan tâm. Thông thường, quá trình vận chuyển hàng hóa đi Úc sẽ tốn khoảng 3 – 7 ngày tùy theo gói dịch vụ khách hàng lựa chọn. Cụ thể như sau:

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đi Úc: Người nhận sẽ nhận được hàng ngay chỉ trong 3 – 5 ngày 
 • Dịch vụ gửi hàng đi Úc uy tín tiêu chuẩn: Thông thường người nhận sẽ nhận được hàng trong khoảng 7 – 10 ngày 
 • Dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ: Hình thức vận chuyển giá rẻ có thời gian vận chuyển tương đối lâu, mất khoảng 12 – 19 ngày

Tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi úc khác nhau để tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển cũng như đảm bảo thời gian nhận hàng cho người nhận. Với dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ, thông thường thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn hình thức gửi hàng nhanh. Vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi chọn đơn vị vận chuyển.

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Bảng giá gửi hàng đi Úc (Australia)

Người Việt Nam tại Úc hiện nay có khoảng hơn 400 nghìn người. Ở các bang đông dân, người Việt thường sống tập trung ở các thành phố lớn như Sydney (New South Wales), Melbourne (Victoria), Adelaide (Nam Úc), Perth (Tây Úc),… Một số khu cộng đồng người Việt nổi tiếng và tập trung đông dân có thể kể đến như Fairfield, Bankstown, Liverpool (Sydney) hay Footscray, Springvale (Melbourne),…

Bảng giá gửi hàng đi Australia rẻ nhất được xây dựng dựa trên sự sàng lọc giữa giá rẻ nhất giữa các hãng vận chuyển hàng hóa đi Úc và Top One Logistics. Tùy vào yêu cầu của quý khách về thời gian vận chuyển nhanh hay chậm mà  mỗi mức kg sẽ có mức giá tương đương bằng USD nhân với tỷ giá hàng không trên bảng giá, bảng giá đưa ra là bảng giá tốt nhất hiện nay.

Bảng giá gửi hàng đi Úc chuyển phát nhanh 

Trọng lượng (kg) Cước phí (USD) Trọng lượng (kg) Cước phí (USD)
0.5 kg 18 usd 10.5 kg 68 usd
1.0 kg 19 usd 11.0 kg 70 usd
1.5 kg 21 usd 11.5 kg 73 usd
2.0 kg 22 usd 12.0 kg 75 usd
2.5 kg 26 usd 12.5 kg 77 usd
3.0 kg 29 usd 13.0 kg 80 usd
3.5 kg 32 usd 13.5 kg 82 usd
4.0 kg 34 usd 14.0 kg 85 usd
4.5 kg 37 usd 14.5 kg 87 usd
5.0 kg 39 usd 15.0 kg 89 usd
5.5 kg 45 usd 15.5 kg 92 usd
6.0 kg 47 usd 16.0 kg 95 usd
6.5 kg 50 usd 16.5 kg 97 usd
7.0 kg 52 usd 17.0 kg 100 usd
7.5 kg 53 usd 17.5 kg 103 usd
8.0 kg 55 usd 18.0 kg 106 usd
8.5 kg 58 usd 18.5 kg 109 usd
9.0 kg 60 usd 19.0 kg 111 usd
9.5 kg 62 usd 19.5 kg 115 usd
10.0 kg 65 usd 20.0 kg 118 usd
Lưu ý:

 • Bảng giá trên chưa bao gồm thuế và phí sân bay. (Áp dụng khách lẻ)
 • Bảng giá cập nhật tại thời điểm hiện tại. Áp dụng cho các mức kg dưới 20kg
 • Tỷ giá đô la áp dụng: 23.260

Lưu ý: Bảng giá gửi hàng đi Australia trên chỉ áp dụng cho các lô hàng nhỏ hơn 20kg với thời gian vận chuyển nhanh chóng từ 5-7 ngày. Các lô hàng lớn hơn +21kg, +31kg và nhiều kg hơn nữa quý khách hàng nên chọn dịch vụ đi chậm giá rẻ của chúng tôi nhằm tiết kiệm chi phí.

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Bảng giá chuyển phát nhanh đi Úc (Australia)

Trọng lượng (kg) Cước phí (usd)
Mức 21 ⇒ 30 kg Giá 7.5 usd / 1kg
Mức 31 ⇒ 70 kg Giá 7.0 usd / 1kg
Mức 71 ⇒ 99 kg Giá 6.5 usd / 1kg
Mức 100 ⇒ 299 kg Giá 6.0 usd / 1kg

Bảng giá gửi hàng đi Úc trên áp dụng lô hàng nhiều kg để quý khách có thể tham khảo. Giá có thể rẻ hơn tùy vào thời điểm mà chúng tôi tung ra các chương trình khuyến mãi. Các lô hàng trên 21kg sẽ có thời gian vận chuyển lâu hơn bởi đặc thù hãng vận chuyển khai thác ít chuyến hơn, chuyên hàng gom so với các hãng nhanh như DHL, UPS, TNT, FedEx …

Gửi hàng đi Úc (Australia) bao nhiêu 1 kg?

Nhiều khách hàng thắc mắc: Giá cước gửi hàng đi Úc bao nhiêu 1 kg? để trả lời câu hỏi này Top One Logistics hỗ trợ khách hàng bằng bảng giá hàng nặng “Gửi hàng đi Úc giá chỉ 6.0 usd / 1 kg”. Nếu khách hàng gửi hàng thường xuyên gửi hàng đi Úc có thể liên hệ với nhân viên chúng tôi để nhận bảng giá lượng kg cao cho khách hàng thường xuyên.

Bảng giá gửi hàng đi 1 số thành phố và bang tại Úc có thể khách hàng quan tâm. Mỗi điểm đến khác nhau song chúng tôi dùng bảng giá gần giống nhau tại Úc, đối với dịch vụ nhanh thì giá cước gửi hàng từ Việt Nam đi Úc thì áp dụng tỉnh bang nào cùng chung 1 bảng giá (Không bao gồm các địa chỉ thuộc Vùng Sâu Vùng Xa). 

 • Bảng giá gửi hàng đi Sydney
 • Bảng giá gửi hàng đi Canberra
 • Bảng giá gửi hàng đi Melbourne
 • Bảng giá gửi hàng đi Gold Coast
 • Bảng giá gửi hàng đi Adelaide
 • Bảng giá gửi hàng đi Perth
 • Bảng giá gửi hàng đi Brisbane
 • Bảng giá gửi hàng đi Darwin
 • Bảng giá gửi hàng đi Hobart  

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Những mặt hàng được phép và không được phép gửi hàng đi Úc

Mức giá vận chuyển hàng đi Úc tùy theo sản phẩm và phương thức vận chuyển

Những mặt hàng được phép và không được phép gửi hàng đi Úc
Những mặt hàng được phép và không được phép gửi hàng đi Úc

Nếu bạn lần đầu tiên gửi hàng đi Úc thì vấn đề có thể gửi mặt hàng nào và mặt hàng nào không được phép sẽ là câu hỏi cần giải đáp ngay. Top One Logistics sẽ giải đáp ngay cho quý khách trong bài viết này.

Những mặt hàng được phép gửi đi Úc

 • Các loại thực phẩm: Dòng thực phẩm khô như tôm, cá, mực, rau củ khô hoặc nhóm thực phẩm như tương ớt, mì gói, bánh kẹo, các loại hạt,…
 • Mỹ phẩm: Các loại như son môi, kem dưỡng, dầu gội, sữa rửa mặt,… 
 • Các mặt hàng thời trang: Điển hình như quần áo, giày dép, túi xách, mũ nón,.. 
 • Mặt hàng nội ngoại thất: Bàn ghế, giường tủ, đồ trang trí,.. 
 • Hàng may mặc: Vải vóc và các loại nguyên liệu làm ngành may mặc 
 • Hàng mỹ nghệ: Tượng điêu khắc, ấm chén và hàng gốm sứ 
 • Linh kiện điện tử: Tai nghe, thiết bị điện, cáp sạc,… 
 • Những loại bột và chất lỏng 
 • Các mặt hàng khác như thuốc tây, thuốc nam, trà thảo mộc,…

Những mặt hàng cấm vận chuyển hàng đi Úc

Ngoài những mặt hàng được phép lưu hành, vận chuyển hàng hóa từ thị trường Việt sang thị trường Úc sẽ không chấp nhận một số loại hàng hóa như sau:

 • Không nhận vận chuyển mặt hàng cấm xuất khẩu theo quy định của pháp luật như hàng dễ cháy nổ, đạn dược, vũ khí,… 
 • Không nhận vận chuyển những hình thức hàng hóa không nguồn gốc hoặc có nguồn gốc phi pháp 

Nếu khách hàng cố tình gửi hàng đi úc những loại hàng hóa trên cho đơn vị vận chuyển và khai báo sai về loại hàng hóa sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật và bị tịch thu, không bồi thường giá trị hàng hóa.

Để biết chính xác mặt hàng nào nên và không nên gửi đi Úc bạn có thể liên hệ với Top One Logistics để được tư vấn trước khi gửi hàng để tiết kiệm thời gian và công sức.

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Các phương pháp gửi hàng đi Úc hiện nay

Nắm rõ mặt hàng cấm khi vận chuyển tránh những rủi ro về pháp luật. Những phương thức gửi hàng đi Úc phổ biến nhất hiện nay như sau:

 • Dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ bằng đường biển: Vận chuyển hàng hóa sang Úc bằng đường biển sẽ rẻ hơn nhiều so với đường hàng không nhưng lại mất tương đối nhiều thời gian. Hình thức này sẽ phù hợp với vận chuyển hàng lẻ hay hàng container có hàng hóa trọng lượng nặng, cồng kềnh.
 • Chuyển phát nhanh hàng đi úc bằng đường hàng không: Vận chuyển hàng hóa khoảng 1 – 250kg bằng đường hàng không được nhiều người lựa chọn. Tổng chi phí vận chuyển khá phải chăng và thời gian vận chuyển cũng nhanh hơn rất nhiều. Thông thường, bạn sẽ chỉ mất khoảng 2 – 5 ngày là hàng đã đến tay người nhận. Với trường hợp khẩn cấp, cách tốt nhất là bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đi Úc bằng đường hàng không để đảm bảo thời gian nhận hàng.
Các phương pháp gửi hàng đi Úc hiện nay
Các phương pháp gửi hàng đi Úc hiện nay

Các bước vận chuyển hàng đi Úc (Australia)

Các bước đơn giản hóa việc vận chuyển hàng hóa bằng tương tác giữa khách hàng và Top One Logistics, thật nhanh chóng lô hàng được vận chuyển đến tay người nhận an toàn với 7 bước:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với Top One Logistics để được tư vấn dịch vụ.
 • Bước 2: Đội ngũ nhân viên kinh doanh sẽ tiếp nhận thông tin hàng hóa mà khách hàng cần vận chuyển đi Úc.
 • Bước 3: Sau khi xác nhận yêu cầu gửi hàng, Top One Logistics sẽ tiến hành báo giá.
 • Bước 4: Tiếp nhận hàng hóa. Chúng tôi sẽ thu gom hàng hóa cần vận chuyển tại nhà của quý khách hoàn toàn Miễn Phí. Quý khách cũng có thể mang hàng hóa của mình đến trực tiếp văn phòng công ty để tiến hành đóng gói tại chỗ.
 • Bước 5: Hỗ trợ kê khai và đóng gói hàng hóa.
 • Bước 6: Tiến hành gửi vận chuyển hàng đi Úc, cung cấp mã tracking number.
 • Bước 7: Hoàn tất quá trình vận chuyển và thông báo cho khách hàng.

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Úc uy tín

Tại Việt Nam, ngoài hành lý mà khách hàng tự mang sang Úc chỉ còn các dịch vụ gửi hàng đi Úc thông qua các hãng chuyển phát nhanh quốc tế như: DHL, UPS, FedEx, EMS, Chuyên tuyến. Hãy cùng Top One Logistics tìm hiểu sơ bộ thông tin và ưu điểm của từng dịch vụ để khách hàng tiện lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu nhất. 

Dịch vụ gửi hàng đi Úc hãng DHL Việt Nam

DHL có mặt tại Việt Nam từ năm 1988, DHL đã hoạt động với các thương hiệu dịch vụ như: DHL Express, DHL Global Forwarding và DHL Supply Chain với tên đầy đủ là Công Ty TNHH Chuyển Phát Nhanh DHL – VNPT chuyên thu gom, vận chuyển, chuyển phát nhanh quốc tế: chứng từ, tài liệu, hợp đồng, hàng hóa, mẫu hàng, hàng cá nhân, hàng công ty đi hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới với dịch vụ “Door to Door”.

DHL với hệ thống văn phòng tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ + 400,000 nhân viên +1,614,000,000 đơn hàng mỗi năm. Để tối đa hóa giá trị chuỗi cung ứng của mình, bạn cần một đối tác logistics đáng tin cậy hỗ trợ xuất sắc ở mọi nơi bạn cần, dù tại địa phương hay bất kỳ nơi nào trên thế giới. Một đối tác có hiểu biết sâu sắc về thị trường và tính năng động của thị trường, làm việc với những tiêu chuẩn cao nhất, mang đến cho bạn lợi ích từ những tín chỉ về an toàn và môi trường, cùng với công nghệ tối tân nhất.

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Ưu điểm của dịch vụ DHL Việt Nam

 • Thời gian ổn định từ 2 – 5 ngày làm việc
 • Có máy bay riêng bay mỗi ngày: Việt Nam sang HongKong sang Úc
 • Có SMS mã tracking đến điện thoại của người nhận để tự theo dõi và sửa đổi thông tin (nếu sai)
 • Nhận đa dạng hàng gửi: Chỉ cần không fake, giả nhái, chế phẩm từ gia súc – gia cầm, chất cháy nổ là đảm bảo nhận được hàng
 • Giá cước ổn định trong mỗi tháng
 • Có đủ nhân sự, phương tiện và phủ khắp nước Úc

Nhược điểm của dịch vụ DHL Việt Nam

 • Giá cước còn cao hơn UPS về hàng thông thường
 • Kiểm tra hàng kỹ tại Việt Nam

Dịch vụ gửi hàng đi Úc hãng UPS Việt Nam

UPS là công ty chuyển phát nhanh toàn cầu với hàng trăm ngàn nhân sự tại tất cả các quốc gia trên thế giới và có nhiều may bay riêng chuyên chở, vận chuyển hàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Dưới đây là một số ưu nhược điểm Quý khách có thể tham khảo để lựa chọn dịch vụ phù hợp hơn:

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Ưu điểm của dịch vụ UPS Việt Nam

 • Thời gian ổn định từ 2 – 5 ngày làm việc
 • Có máy bay riêng bay mỗi ngày: Việt Nam sang Hàn Quốc/ Taiwan sang Úc
 • Giá cước rẻ cho hàng thông thường từ 15kg trở lên
 • Có đủ nhân sự, phương tiện và phủ khắp nước Úc

Nhược điểm của dịch vụ UPS Việt Nam

 • Chỉ nhận tốt hàng thông thường và sản phẩm từ siêu thị
 • Dễ bị hủy/ trả về Việt Nam khi không được phép nhập vào Úc
 • Người gửi phải trả thêm 1 lần cước nếu bị trả về Việt Nam
 • Hạn chế nhiều mặt hàng
 • Không có SMS tracking đến người nhận mà phải được cung cấp từ dịch vụ
 • Hay sang các nước lân cận gom thêm hàng cho đủ chuyến bay
 • Hay phát sinh phí khác

Dịch vụ gửi hàng đi Úc hãng FedEx Việt Nam

FedEx là công ty chuyển phát nhanh toàn cầu với hàng trăm ngàn nhân sự tại tất cả các quốc gia trên thế giới và có nhiều máy bay riêng chuyên chở, vận chuyển hàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Dưới đây là một số ưu nhược điểm Quý khách có thể tham khảo để lựa chọn dịch vụ phù hợp hơn:

Dịch vụ gửi hàng đi Úc hãng FedEx Việt Nam
Dịch vụ gửi hàng đi Úc hãng FedEx Việt Nam

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Ưu điểm của dịch vụ FedEx Việt Nam

 • Thời gian ổn định từ 2 – 5 ngày làm việc
 • Có máy bay riêng bay mỗi tuần: Việt Nam sang thẳng Úc
 • Có sms tracking đến điện thoại người nhận để theo dõi
 • Có đủ nhân sự, phương tiện và phủ khắp nước Úc

Nhược điểm của dịch vụ FedEx Việt Nam

 • Chỉ nhận tốt hàng thông thường và sản phẩm từ siêu thị
 • Dễ bị hủy/ trả về Việt Nam khi không được phép nhập vào Úc
 • Người gửi phải trả thêm 1 lần cước nếu bị trả về Việt Nam
 • Hạn chế nhiều mặt hàng
 • Hay phát sinh phí khác
 • Chuyến bay thẳng còn hạn chế: Tuần 1 – 2 chuyến bay
 • Hay sang các nước lân cận gom thêm hàng cho đủ chuyến bay nên hay bị chậm từ 7 – 14 ngày

Dịch vụ gửi hàng đi Úc EMS Việt Nam

EMS là Công Ty Cổ Phần Chuyển Phát Nhanh Bưu Điện liên thông trực tiếp với Australia Post sử dụng chung nguồn nhân lực để giao hàng tận nhà người nhận toàn nước Úc. Bưu chính Úc là một nhà khai thác bưu chính đã cung cấp dịch vụ bưu chính tại Úc trong hơn 200 năm. Được biết đến trước đây với tên “Postmaster-General’s Department”, tên hiện tại của công ty đã thay đổi vào năm 1989. Ngày nay, Bưu chính Australia cung cấp cho khách hàng các dịch vụ bưu chính, bán lẻ, tài chính và thậm chí cả du lịch. 

Bưu điện Australia có một lực lượng lao động chuyên nghiệp khoảng 80.000 nhân sự giữa cả Australia Post và Star Track và chịu trách nhiệm xử lý và xử lý hơn 90 triệu bưu kiện mỗi năm trên 461 cơ sở của mình. Nó vận hành khoảng 7.000 điểm giao dịch và cửa hàng bưu điện trong cả nước. Bưu điện Australia cũng giao hàng đến 214 quốc gia trên toàn thế giới với 12,1 triệu điểm giao hàng đáng kinh ngạc. 

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Ưu điểm của dịch vụ EMS Việt Nam

 • Thời gian ổn định từ 5 – 21 ngày làm việc
 • Liên thông với USPS tại Úc nên đi đa dạng hàng gửi
 • Tỷ lệ thành công đến 99,9% với các hàng Úc cấm nhập
 • Có đủ nhân sự, phương tiện và phủ khắp nước Úc

Nhược điểm của dịch vụ EMS Việt Nam

 • Thời gian vận chuyển chậm vì quá nhiều quy trình – thủ tục
 • Hay hóa đơn mua hàng hay toa thuốc
 • Buộc phải ký cam kết: Không khiếu nại khi xảy ra bị hủy hàng/ tịch thu tại Úc nếu gửi hàng cấm
 • Hạn chế các mặt hàng là: Chất lỏng, điện tử
 • Hay báo giao thành công “ảo” ( chưa giao hàng mà cập nhật tracking đã giao thành công)
 • Khi giao 2 lần không thành: Người nhận buộc phải ra USPS để nhận hàng

Dịch vụ gửi hàng đi Úc hãng Chuyên Tuyến

Dịch vụ chuyên tuyến gửi hàng đi Úc là một dịch vụ gom hàng đóng bay từ Sân Bay Tân Sơn Nhất trực tiếp đến thành phố lớn của Úc như: Melbourne, Sydney làm các thủ tục nhập khẩu hàng vào Úc, hàng hóa được kéo hàng về kho hàng. Sau khi khai thác và gửi hãng Australia Post để giao hàng tận nhà cho khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc chuyên tuyến này.

Dịch vụ gửi hàng đi Úc chuyên tuyến sẽ sử dụng nền tảng: Hãng bay + dịch vụ thông quan + dịch vụ nội địa Úc để hoàn tất quy trình của dịch vụ. Với dịch vụ gửi hàng đi Úc chuyên tuyến sẽ có những ưu nhược điểm dưới đây:

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Ưu điểm của dịch vụ chuyên tuyến Úc

 • Đi được đa dạng mặt hàng
 • Được hoàn cước nếu rủi ro mất hàng/ không được nhập vào Úc
 • Tỷ lệ thành công đến 99,9% với các hàng Úc cấm nhập
 • Lợi dụng dịch vụ có sẵn tại Úc để phủ khắp nước Úc
 • Giá cước tiết kiệm

Nhược điểm của dịch vụ chuyên tuyến Úc

 • Thời gian vận chuyển chậm vì phụ thuộc dịch vụ thông quan tại Úc
 • Có rủi ro bị hủy cả mâm hàng bay sang nước Úc không cho nhập
 • Phải đợi hàng gửi dịch vụ nội địa Úc mới có tracking theo dõi hàng

Top One Logistics công ty gửi hàng đi Úc tại TPHCM Uy Tín

Top One Logistics là một trong những đơn vị xuất nhập khẩu uy tín hàng đầu trên cả nước. Những lợi ích khi bạn lựa chọn hình thức gửi hàng đi Úc giá rẻ tại Top One Logistics như sau:

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, giải đáp mọi vấn đề khách hàng quan tâm. 
 • Nắm rõ các quy định, thủ tục để giúp bạn chuyển giao hàng hóa đến tay người nhận một cách tốt nhất 
 • Bảng giá gửi hàng đi úc rõ ràng và mức chi phí cạnh tranh so với giá thị trường 
 • Hàng hóa vận chuyển của khách hàng luôn được đảm bảo an toàn và gửi đến tay người nhận đúng thời hạn 
 • Hỗ trợ miễn phí đóng gói hàng hóa đúng quy định
 • Có phần mềm theo dõi lộ trình giao hàng giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc nắm bắt hàng hóa của mình đã đi tới đâu 
 • Có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, tri ân khách hàng theo tháng và có mức chiết khấu cao với những đơn hàng vận chuyển lớn

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Dịch vụ hải quan thủ tục vận chuyển hàng đi Úc trọn gói 

Bạn đang cần tìm dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc Cảng Sydney trọn gói từ A-Z. Bên cạnh bảng giá gửi hàng đi Úc chúng tôi còn cung cấp thông tin, thủ tục về:

 • Gửi hàng đi úc uy tín, giá rẻ tại tphcm
 • Gửi hàng đi Úc từ TPHCM
 • Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ
 • Gửi hàng đi Melbourne
 • Gửi hàng đi Sydney
 • Gửi hàng đi Canada
 • Gửi hàng đi Mỹ
 • Gửi hàng đi Úc FLY

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

 Một số dịch vụ liên quan

Vận chuyển hàng ConTainer đi Úc đường biển

Giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc

Gửi hàng đi Úc

Vận chuyển hàng đi Úc Cảng melbourne

Vận chuyển hàng đi Úc Cảng Sydney

Gửi hàng đi Úc Tại Tphcm

kinh nghiệm gửi hàng đi Úc

Thông tin liên hệ đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc Cảng Sydney

 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *