45A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Quận Bình Thành, Hồ Chí Minh

Vận chuyển hàng đi Úc Cảng melbourne

Vận chuyển hàng đi Úc Cảng melbourne mất bao nhiêu thời gian. Cước phí vận chuyển hàng đến cảng Melbourne có đắt hay không? Mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ Vận chuyển hàng đi Úc Cảng Melbourne sẽ được Top One Logistics giải đáp qua bài viết dưới đây. Nội dung bài viếtVận […]

Vận chuyển hàng đi Úc Cảng melbourne mất bao nhiêu thời gian. Cước phí vận chuyển hàng đến cảng Melbourne có đắt hay không? Mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ Vận chuyển hàng đi Úc Cảng Melbourne sẽ được Top One Logistics giải đáp qua bài viết dưới đây.

Vận Chuyển Hàng Đi Bằng Đường Biển Qua Úc

Top One Logistics là một trong những đại lý vận chuyển container đi Úc hàng đầu ở Việt Nam. Mạng lưới dịch vụ cảng biển rộng khắp thế giới cùng sự hợp tác lâu năm với các hãng tàu biển quốc tế NYK, Kline, Yangming, Evergreen, APL, MSC…

Hàng hóa số lượng lớn, kích thước cồng kềnh, không cần đi gấp, quý khách nên chọn gửi hàng theo đường biển. Thời gian vận chuyển hàng đi Úc bằng tàu biển khoảng 17 đến 25 ngày, nếu dùng chuyển phát nhanh với máy bay mất 3-4 ngày.

Top One Logistics được vận hành bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có năng lực, phục vụ tận tình, chu đáo. Vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo việc chuyển hàng hóa đến tận nơi tại Úc cho khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ tư vấn các thủ tục xuất nhập hải quan cảng.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đường biển quốc tế của công ty, anh chị chỉ cần chuẩn bị hàng hóa đầy đủ, nhân viên sẽ tới tận nhà lấy hàng, lo liệu mọi thủ tục về đóng kiện gỗ, hun trùng, kiểm dịch, hồ sơ chứng từ hải quan và rồi chuyển lô hàng lên tàu tới đúng cảng biển ở Úc.

Chúng tôi làm việc trong lĩnh vực vận tải hàng hải quốc tế lâu năm nên có nhiều kinh nghiệm xuất nhập hàng qua Úc. Nhân viên am hiểu những quy định, luật lệ gửi bằng đường biển giúp kiện hàng của quý khách đến nơi an toàn, nhanh chóng và giảm rất nhiều chi phí vận chuyển.

Dịch vụ gửi hàng bằng đường biển đi Úc của chúng tôi bao gồm vận chuyển các kiện hàng cá nhân cho đến các lô hàng container chứa nguyên vật liệu lớn và nặng như sắt, thép, xi măng, gạo, hạt điều, cà phê.

Vận chuyển hàng đi Úc bằng tàu biển các loại đồ nội thất, giường tủ, bàn ghế. Vận chuyển theo đường biển các loại hàng vật liệu xây dựng như đá hoa cương, xuất khẩu nguyên liệu qua Úc. Chuyển hàng điện máy, cơ khí máy móc làm bún, phở, xe đồ cổ sang Úc bằng tàu biển. Gửi chuyển phát nhanh hàng thực phẩm đặc sản cá, mực, tôm khô, bánh chưng xanh, bột đậu ngũ cốc đi Úc bằng máy bay.

Cách tính giá cước vận chuyển hàng đường biển đi Úc theo mét khối của kiện hàng: (chiều Dài x Rộng x Cao) = Số mét khối (m3). Tính giá tiền dựa trên mỗi mét khối. Những kiện hàng cargo nặng từ 251kg hoặc thể tích lớn hơn 1,50m3 trở lên, không yêu cầu thời gian khẩn cấp thì bạn nên gửi hàng đi Úc bằng đường biển để có giá rẻ nhất.

Khi nhận chuyển hàng đi Úc theo đường biển cho quý khách, công ty sẽ đưa giá ưu đãi và gửi theo lịch trình nhanh nhất, đảm bảo tính an toàn, trách nhiệm cao.

Thông thường, trước khi hàng tới cảng biển khoảng 1 tuần, đại lý hãng tàu gửi giấy thông báo hàng đã đến và kèm theo hóa đơn tiền lệ phí bến bãi tại cảng đích mà người nhận phải đóng. Sau khi đóng xong mới có lệnh giao hàng. Người nhận cầm lệnh giao hàng này tới địa chỉ nhận hàng rồi làm thủ tục hải quan lấy hàng về.

Tuy nhiên, nếu người nhận không có điều kiện về thời gian hoặc những phương tiện cần thiết thì cần liên hệ với đại lý hãng tàu nhờ họ làm thủ tục hải quan và chở về tận nhà luôn. Bên đó sẽ có phụ phí giao hàng tận nhà.

Chúng tôi vinh dự là nơi ký nhận gửi hàng hóa đi Úc và vận chuyển hàng từ Việt Nam qua Úc bằng đường biển đã được nhiều quý khách “khó tính” tin dùng nhiều năm qua.

[RH_ELEMENTOR id=”1696″]

Vì sao nên gửi hàng đi Úc bằng đường biển?

Khi gửi hàng đi Úc bằng đường biển, bạn sẽ có những ưu điểm hơn so với các hình thức vận chuyển khác như:

 • Tiết kiệm chi phí hơn vận chuyển theo đường hàng không hay chuyển phát nhanh, đặc biệt khi khối lượng hàng khóa nặng hơn 250kg hoặc lô hàng container
 • Hàng nặng 250kg trở lên (tính theo trọng lượng) hoặc 1,50 m3 trở lên (tính theo thể tích)
 • Số lượng hàng hóa lớn, nhiều
 • Các tuyến đường vận tải trên biển hầu như là tuyến đường giao thông tự nhiên nên ít gặp các trở ngại khi di chuyển so với đường bộ.
 • Có tính an toàn cao do ít va chạm giữa các tàu hàng
 • Các mặt hàng mà các phương tiện khác như đường hàng không và đường bưu điện thường không chấp nhận
 • Các loại hàng hóa có thể gửi hàng đi Úc bằng đường biển vô cùng đa dạng, bao gồm các kiện hàng cá nhân, các lô hàng container, nguyên vật liệu lớn và nặng như sắt, xi măng, hạt điều, cà phê…
 • Các loại đồ nội thất, giường tủ, bàn ghế, điện máy, trang tượng, đồ sành sứ… khi được vận chuyển theo đường biển sẽ đảm bảo không bị hư hỏng, không bị bể vỡ

Thời gian nhận được hàng khi gửi hàng đi Úc bằng đường biển thường từ 20-30 ngày hoặc có thể nhanh hơn tùy thuộc vào dịch vụ chuyển phát bạn sử dụng và vị trí cảng đến của khu vực nhận hàng.

[RH_ELEMENTOR id=”1696″]

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc Cảng Melbourne

Úc là quốc gia khá dễ trong ngành vận chuyển, tuy nhiên các mặt hàng nếu đạt chuẩn siêu thị là có thể gửi sang Úc an toàn. Hiện quý khách có thể gửi được hầu hết tất cả các mặt hàng từ Việt Nam vận chuyển hàng đi Úc Cảng melbourne với chi phí cực rẻ, chúng tôi nhận pickup đóng gói tại nhà và vận chuyển đến tận nhà người thân bên Melbourne:

 • Gửi quần áo, giày dép, túi ví, bóp đi Melbourne.
 • Gửi tượng đi Melbourne: Tượng Phật, tượng chúa, tượng thần tài thổ địa, tượng quan âm …
 • Gửi Thuốc đi Melbourne: thuốc tây, thực phẩm chức năng, thuốc đông y.
 • Gửi hàng mẫu đi Melbourne: vải, da, bưu thiếp, balo, túi xách, đi Melbourne.
 • Gửi Hàng nội thất, ngoại thất, thủ công mỹ nghệ, gốm sứ, tranh ảnh đi Melbourne.
 • Gửi hồ sơ, sách vở, dụng cụ học tập đi Melbourne.
 • Gửi Nệm đi Melbourne: Nệm Kymdan, Nệm Vạn Thành, Nệm Liên Á, Nệm Kim Cương ….
 • Gửi dụng cụ làm Nails đi Melbourne.
 • Gửi hàng Fake đi Melbourne.
 • Gửi khô gà đi Melbourne.
 • Gửi khô bò đi Melbourne.
 • Gửi thú cưng chó mèo đi Melbourne.

Thời gian gửi hàng đi Melbourne

Khoảng cách từ Việt Nam đến Melbourne khoảng 7000km, các chuyến bay rất đa dạng trung chuyển chủ yếu Singapore, Malaysia và Hong Kong. Đặc biệt có một số chuyến bay khai thác bay thẳng từ các sân bay của Việt Nam đến Melbourne. Hiện tại có 3 gói chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi Melbourne mà quý khách có thể lựa chọn theo yêu cầu:

 • Chuyển phát nhanh : thời gian gửi hàng đi Melbourne từ 3-5 ngày
 • Chuyển phát chậm: thời gian vận chuyển hàng hóa đi Melbourne từ 5-7 ngày.
 • Chuyển phát tiết kiệm: Thời gian chuyển phát nhanh đi Melbourne từ 7-10 ngày.
 • Chuyển phát hẹn giờ nhận hàng tại Úc (tuỳ vào mức thời gian quý khách muốn nhận: (9h, 10h, 14h, 15h…)
 • Vận chuyển đường biển (thời gian gửi hàng đi Melbourne phụ thuộc vào loại hàng hoá và khối lượng hàng hoá của quý khách).
 • Như vậy chúng ta có thể trả lời câu hỏi “Thời gian gửi hàng đi Melbourne bao nhiêu ngày? ” như sau: Thời gian gửi hàng từ Việt Nam đi Melbourne (Australia) mất từ 3-10 ngày.

[RH_ELEMENTOR id=”1696″]

Bảng giá gửi hàng đi Melbourne

Bảng giá gửi hàng đi Melbourne đang được 5 hãng vận chuyển có mức giá rất cạnh tranh. Tuy nhiên để rõ hơn chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng 2 loại giá cước dành cho mức kg hàng nhỏ và bảng giá cho các lô hàng có số kg lớn. Mỗi bảng giá là của 1 hãng hàng không riêng biệt được áp dụng:

Bảng giá chuyển phát nhanh đi Melbourne

Trọng lượng (kg) Cước phí (USD) Trọng lượng (kg) Cước phí (USD)
0.5 kg 51 usd 10.5 kg 170 usd
1.0 kg 60 usd 11.0 kg 175 usd
1.5 kg 67 usd 11.5 kg 183 usd
2.0 kg 61 usd 12.0 kg 187 usd
2.5 kg 78 usd 12.5 kg 195 usd
3.0 kg 82 usd 13.0 kg 199 usd
3.5 kg 86 usd 13.5 kg 206 usd
4.0 kg 90 usd 14.0 kg 210 usd
4.5 kg 98 usd 14.5 kg 219 usd
5.0 kg 102 usd 15.0 kg 222 usd
5.5 kg 111 usd 15.5 kg 230 usd
6.0 kg 115 usd 16.0 kg 234 usd
6.5 kg 123 usd 16.5 kg 242 usd
7.0 kg 127 usd 17.0 kg 247 usd
7.5 kg 136 usd 17.5 kg 254 usd
8.0 kg 140 usd 18.0 kg 258 usd
8.5 kg 148 usd 18.5 kg 266 usd
9.0 kg 152 usd 19.0 kg 270 usd
9.5 kg 161 usd 19.5 kg 276 usd
10.0 kg 165 usd 20.0 kg 282 usd
Lưu ý:

 • Bảng giá trên đã bao gồm thuế và phí sân bay. (Áp dụng khách lẻ)
 • Bảng giá cập nhật tại thời điểm hiện tại.
 • Phụ phí hàng Thực Phẩm 5$ / 1 AWB
 • Phụ phí hàng Thực Phẩm 5$ / 1 AWB.
 • Tỷ giá áp dụng: 23.260

Lưu ý: Bảng giá vận chuyển hàng đi Úc Cảng Melbourne cho lô hàng nhỏ hơn 20kg. Lô hàng lớn hơn 21kg, +31kg quý khách hàng nên chọn dịch vụ Tiết Kiệm đi chậm giá rẻ của chúng tôi nhằm giảm tối đa chi phí vận chuyển.

[RH_ELEMENTOR id=”1696″]

Bảng giá vận chuyển hàng đi Úc Cảng melbourne ưu đãi

Trọng lượng (kg) Cước phí (usd)
Mức 21 –> 30 kg Giá 10.2 usd / 1kg
Mức 31 –> 70 kg Giá 9.6 usd / 1kg
Mức 71 –> 99 kg Giá 9.2 usd / 1kg
Mức 100 –> 299 kg Giá 8.9 usd / 1kg

Bảng giá trên áp dụng lô hàng nhiều kg để quý khách có thể tham khảo. Giá có thể rẻ hơn tùy vào thời điểm mà chúng tôi tung ra các chương trình khuyến mãi.

Giá cước vận chuyển hàng đi Úc Cảng melbourne bao nhiêu?

Cước phí gửi hàng đi Melbourne (Australia) hiện nay khá rẻ bởi công ty chúng tôi áp dụng rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Cước phí gửi hàng đi Melbourne nhiều hay ít phụ thuộc vào số lượng kg mà quý khách gửi. Nhiều khách hàng thường hỏi gửi hàng đi Melbourne bao nhiêu 1 kg?

Top One Logistics xin trả lời ngay nếu quý khách chỉ gửi 1kg. Nhưng vì số lượng hàng càng nhiều cước phí sẽ càng giảm, nên quý khách nếu muốn gửi hàng vui lòng cho chúng tôi biết tổng số kg quý khách sẽ gửi, chúng tôi sẽ báo giá lại ngay giá 1kg rẻ nhất để quý khách tham khảo.

[RH_ELEMENTOR id=”1696″]

Lịch tàu vận chuyển hàng đường biển đi Úc (Australia)

Top One Logistics cung cấp lịch tàu vận chuyển hàng hóa đi Úc (Cảng Sydney, Cảng Melbourne, Cảng Brisbane,…) theo hình thức hàng lẻ và hàng nguyên cont (LCL/FCL) bằng đường biển linh hoạt và phù hợp với lô hàng của bạn:

– Cảng HCM/Hải Phòng/Đà Nẵng – Cảng Sydney : 18 – 22 ngày

– Cảng HCM/Hải Phòng/Đà Nẵng – Cảng Melbourne: 21 – 25 ngày

– Cảng HCM/Hải Phòng/Đà Nẵng – Cảng Brisbane: 26 – 20 ngày

Lịch tàu vận chuyển hàng đường biển từ Úc (Australia) về Việt Nam

Top One Logistics cung cấp lịch tàu vận chuyển hàng hóa đi Úc (Cảng Sydney, Cảng Melbourne, Cảng Brisbane,…) theo hình thức hàng lẻ và hàng nguyên cont (LCL/FCL) bằng đường biển linh hoạt và phù hợp với lô hàng của bạn:

– Cảng Sydney – Cảng HCM/Hải Phòng/Đà Nẵng: 20 – 24 ngày

– Cảng Melbourne – Cảng HCM/Hải Phòng/Đà Nẵng: 23 – 27 ngày

– Cảng Brisbane – Cảng HCM/Hải Phòng/Đà Nẵng: 28 – 32 ngày

[RH_ELEMENTOR id=”1696″]

Chuẩn bị gì khi vận chuyển hàng đi Úc Cảng melbourne bằng đường biển

Khi lựa chọn hình thức vận chuyển hàng đi Úc theo đường biển, bạn nên dành thời gian tìm hiểu những công ty chuyển phát quốc tế chất lượng, ưu đãi về giá và đảm bảo tính an toàn cho sản phẩm.

Trong quá trình chuẩn bị, bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin về đơn hàng cho các công ty vận chuyển. Nhân viên của công ty sẽ tới tận nhà bạn lấy hàng, đóng kiện và làm hết mọi thủ tục, chứng từ giao nhận hàng và vận chuyển tới cảng biển theo yêu cầu của bạn. Dịch vụ gửi hàng đi Úc bằng đường biển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Lưu ý, trước khi cam kết sử dụng dịch vụ của bất kỳ hãng vận tải nào, bạn nên tìm hiểu rõ thông tin như:

 • Tên công ty gửi hàng? Văn phòng giao dịch ở đâu? Chất lượng chuyển hàng có an toàn bảo đảm uy tín không?
 • Nên đến công ty để khảo sát nếu đơn hàng của bạn có giá trị cao
 • Nắm rõ giá cước vận chuyển hàng và cách tính cước khi có vấn đề phát sinh
 • Chú ý thao tác đóng gói bao bì để yêu cầu thay đổi nếu cảm thấy không phù hợp với mặt hàng bạn cần vận chuyển
 • Tham khảo về các rủi ro có thể gặp phải khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển và hướng giải quyết của công ty
 • Yêu cầu theo dõi tracking lô hàng để biết lịch trình cụ thể
 • Tham khảo vận chuyển hàng lẻ cá nhân hoặc chọn vận chuyển nguyên container

[RH_ELEMENTOR id=”1696″]

Ưu điểm của dịch vụ Vận chuyển hàng đi Úc Cảng melbourne của Top One Logistics

Hiện nay, việc áp dụng tiện ích công nghệ sẽ giúp khách hàng có thể xem lịch trình, lộ trình lô hàng dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc của Top One Logistics đang được vận chuyển như thế nào, ai nhận, vào lúc mấy giờ, ngày nào, có sự cố gì không…

Đặc biệt, khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Úc hoặc đi các nước khác bằng đường biển, Top One Logistics sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển với nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Lộ trình giao nhận hàng minh bạch, có đầy đủ hóa đơn, chứng từ giúp đơn hàng được thông quan một cách dễ dàng, đạt tiêu chuẩn cục hải quan các nước
 • Cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa, mua bảo hiểm đầy đủ với mặt hàng dễ vỡ, hạn chế nhầm lẫn, chuyển phát tận tay người nhận theo đúng địa chỉ
 • Giao nhận đúng thời gian hoặc sớm hơn thời gian đã thỏa thuận, giúp khách hàng giữ được uy tín với đối tác
 • Làm thủ tục thông quan nhanh chóng, cắt bớt các thủ tục không cần thiết, rút ngắn thời gian hàng chờ tại cảng
 • Dịch vụ giao nhận vận tải đa dạng, chất lượng. Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng các gói dịch vụ khác nhau tùy theo nhu cầu và mong muốn cụ thể
 • Đảm nhận Vận chuyển hàng đi Úc Cảng melbourne bằng đường biển với các điều kiện giao nhận như EXW, FOB, CNF, DDU, DDP an toàn và thuận lợi
 • Chúng tôi là đối tác của các hãng tàu lớn uy tín chuyên vận chuyển đi Úc: Cosco, MOL, CMA CGM, APL, NYK, Evergreen, OOCL, VIFFAS, “K” Line, Sinokor, HanJin, KMTC, TS LINE…
 • Khi nhận chuyển hàng đi Úc theo đường biển cho quý khách, chúng tôi sẽ đưa giá ưu đãi và gửi theo lịch trình nhanh nhất, đảm bảo tính an toàn, trách nhiệm cao.

[RH_ELEMENTOR id=”1696″]

Ngoài tuyến vận chuyển hàng đi Úc Cảng melbourne, chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng nguyên Container đi các tuyến sau:

 • Vận chuyển hàng đi Nhật bằng đường biển đến cảng: Tokyo, Yokohama, Osaka, Kobe, Nagoya…
 • Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển đến cảng: Long Beach, Los Angeles, New York, Oakland, Houston…
 • Vận chuyển hàng nguyên container và hàng lẻ đi Hàn Quốc đến cảng : Incheon, Busan, Kwangyang…
 • Vận chuyển hàng nguyên container và hàng lẻ đi Trung Quốc đến cảng : Shanghai, Qingdao, Yantian, Ningbo…
 • Vận chuyển hàng nguyên container và hàng lẻ đi đến cảng: Singapore, Bangkok, Laem Chabang, Surabaya, Phnompenh, Keelung, Kaohsiung, Port klang, Yangon, Manila…..
 • Vận chuyển đường biển nội địa với hàng container đi từ Hồ Chí Minh, đi cảng Hải Phòng, cảng Cửa Lò, cảng Đà Nẵng…..

Dịch vụ hải quan thủ tục vận chuyển hàng đi Úc Cảng Sydney trọn gói 

Bạn đang cần tìm dịch vụ Vận chuyển hàng đi Úc Cảng melbourne trọn gói từ A-Z. Bên cạnh dịch vụ Vận chuyển hàng đi Úc Cảng melbourne chúng tôi còn cung cấp thông tin, thủ tục về:

 • Gửi hàng đi Melbourne
 • Cước tàu đi Úc
 • Gửi hàng đi Úc
 • Các hãng tàu đi Australia
 • Vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển
 • Các hãng tàu đi tuyến Úc
 • Gửi hàng đi Sydney
 • Gửi hàng đi Úc uy tín

 Một số dịch vụ liên quan

[RH_ELEMENTOR id=”1696″]

Vận chuyển hàng ConTainer đi Úc đường biển

Giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc

Gửi hàng đi Úc

Bảng giá gửi hàng đi Úc

Vận chuyển hàng đi Úc Cảng Sydney

Gửi hàng đi Úc Tại Tphcm

kinh nghiệm gửi hàng đi Úc

Thông tin liên hệ đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc Cảng Sydney

 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *