5-7 Hoàng Việt, Phường 4, Tân Bình, HCM

Dịch vụ hải quan hải phòng

Nội dung bài viếtDịch vụ hải quan Hải PhòngQuy trình dịch vụ khai thuế hải quan tại Hải PhòngXác định loại hình kê khai hải quanĐối với lô hàng thông thườngĐối với lô hàng phức tạpCác loại hàng hóa thường được khai báo hải quan tại Hải PhòngDịch vụ khai báo hải quan tại Hải […]

Dịch vụ hải quan hải phòng

Hiện nay, ở trong nước có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hải quan cho các doanh nghiệp lựa chọn nhưng để có thể tìm được đối tác tin cậy, chất lượng dịch vụ tốt và giá cả dịch vụ hợp lý thì không phải là điều dễ dàng 

Vậy thì qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin về dịch vụ hải quan Hải Phòng, các doanh nghiệp có thể tham khảo qua để có thêm kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ này. 

Dịch vụ hải quan Hải Phòng

Thủ tục hải quan là các bước cần thiết và quan trọng nhất trong quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa. Thủ tục hải quan có vai trò vô cùng quan trọng trong việc quyết định sự thành công hay thất bại của một lô hàng hóa. 

Vì nếu như không thể hoàn thành đúng thời hạn quy định thì sẽ ảnh hưởng đến việc giao hàng cho khách hàng cũng như sẽ trễ chuyến tàu. 

Việc này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín của công ty và cũng sẽ tốn kém thêm nhiều khoản phát sinh cho nhà xuất nhập khẩu. 

Dịch vụ khai hải quan Hải Phòng là một khâu rất quan trọng và cũng là khâu phức tạp nhất trong các chuỗi xuất nhập khẩu. Để có thể hoàn thành việc giao hàng một cách nhanh chóng, chính xác và không phát sinh thêm bất kỳ các khoản chi phí nào thì phải đòi hỏi công ty dịch vụ phải có kinh nghiệm và nghiệp vụ cao. 

Ngoài ra, cũng phải cần có những mối quan hệ tốt với các bên liên quan tại Hải Phòng để nhằm thu xếp các lô hàng xuất nhập khẩu một cách chính xác nhất.

Dịch vụ hải quan ở tại TP. Hải Phòng

Dịch vụ hải quan Hải Phòng

[RH_ELEMENTOR id=”1696″]

Quy trình dịch vụ khai thuế hải quan tại Hải Phòng

Quy trình dịch vụ khai thuế hải quan tại Hải Phòng sẽ được thể hiện chi tiết dịch vụ thủ tục hải quan gồm những các bước thực hiện như sau:

Xác định loại hình kê khai hải quan

  • Loại hình xuất khẩu/nhập khẩu quà biếu tặng, hàng phi mậu dịch
  • Loại hình xuất khẩu/nhập khẩu kinh doanh
  • Loại hình xuất khẩu/nhập khẩu gia công
  • Loại hình xuất khẩu/nhập khẩu sản xuất xuất khẩu
  • Loại hình xuất khẩu/nhập khẩu tại chỗ
  • Loại hình tạm nhập tái xuất
  • Loại hình tạm xuất tái nhập
  • Loại hình quá cảnh
  • Loại hình xuất khẩu/nhập khẩu đầu tư có thuế, miễn thuế
Quy trình dịch vụ khai thuế hải quan tại Hải Phòng
Quy trình dịch vụ khai thuế hải quan tại Hải Phòng
  • Thủ tục nhận hàng tại cảng Hải Phòng

Đối với lô hàng thông thường

Quy trình dịch vụ khai thuê hải quan Hải Phòng đối với lô hàng thông thường sẽ gồm: 

– Lên tờ khai theo chứng từ của chủ hàn cung cấp

– Chuẩn bị hồ sơ hải quan

– Nộp hồ sơ, nộp thuế và nộp thủ tục thông quan. 

Khi nhắc đến từ ngữ “lô hàng thông thường”, đối với những người chưa từng làm dịch vụ hải quan bao giờ thì chắc sẽ rất khó hiểu. Nhưng thực ra, đây chỉ là những lô hàng hay được phân luồng xanh, hàng bình thường, không chứa chất cấm, không vướng mắc về giá cả hay thuộc diện phải kiểm tra chuyên ngành,…

Đối với lô hàng thông thường này, hải quan sẽ xem xét các giấy tờ thủ tục và thực hiện thông quan khá nhanh cho người xuất nhập khẩu. 

Tuy nhiên, không phải lô hàng nào cũng có thể thông quan nhanh chóng được, vì mỗi lô hàng sẽ mang một tính chất riêng và sẽ phát sinh những vấn đề khác nên sẽ không dễ dàng được thông quan. 

Xuất nhập khẩu cảng Hải Phòng

[RH_ELEMENTOR id=”1696″]

Đối với lô hàng phức tạp

Còn đối với lô hàng phức tạp thì sẽ bao gồm: 

– Kiểm hóa:

Khi lô hàng hóa của bạn rơi vào tình trạng luồng đỏ hay kể cả là luồng xanh và luồng vàng nhưng do nghi ngờ và bị chuyển kiểm, những người hải quan sẽ kiểm tra hàng hóa của bạn bằng máy soi hoặc sẽ kiểm tra trực tiếp.

Vậy nên sẽ có những công việc phát sinh như: nâng hạ, cắt chì và bốc xếp,…sẽ dẫn đến có những khoản chi phí phát sinh liên quan. 

– Kiểm tra chuyên ngành:

Đây là điều mà bắt buộc bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải chú ý trước khi thực hiện công việc xuất nhập khẩu để tránh tốn kém thời gian cũng như các khoản chi phí phát sinh nằm ngoài dự kiến. 

Nếu như doanh nghiệp vẫn chưa có kinh nghiệm hoặc kiến thức trong vấn đề này thì có thể thuê các bên dịch vụ hải quan để có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất. 

Các thủ tục kiểm tra chuyên ngành phổ biến sẽ bao gồm như: Kiểm tra chất lượng, kiểm dịch động thực vật và kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm,…

Các loại hàng hóa thường được khai báo hải quan tại Hải Phòng

Các loại hàng hóa được khai báo hải quan tại Hải Phòng đó là: 

– Hàng nguyên vật liệu phục vụ cho sản xuất, máy móc và dây chuyền các loại

– Mặt hàng máy móc mới và đã qua sử dụng, máy móc trên 10 năm

– Các loại mặt hàng thực phẩm, hải sản tươi sống và rau củ quả

– Các hàng thiết bị Y tế, thiết bị công nghiệp, thiết bị ngành hàng không, quốc phòng và thiết bị máy in màu, ngành in ấn.

– Chuyên khai báo hải quan các nhóm mặt hàng máy móc đã qua sử dụng như: Máy công nghiệp dân dụng, xe xúc, máy đào, máy ủi, máy tiện, máy phay và máy CNC,…

– Chuyên khai báo hải quan nhóm hàng thức ăn thủy sản, thức ăn cho gia súc, thức ăn cho gia cầm,…

– Các mặt hàng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật.

– Khai báo hải quan loại hàng hóa như: đồ chơi trẻ em, thang máy, thang cuốn, vật liệu xây dựng, bồn cầu, chén.

– Các mặt hàng nguyên vật liệu nhựa, cơ khí, phụ tùng linh kiện điện tử, điện thoại, laptop

– Các loại thường khai hải quan như vật liệu xây dựng và nhiều mặt hàng nhập khẩu khác.

– Hàng hoá chuyên để phục vụ cho việc sản xuất và xuất khẩu.

– Các mặt hàng thuộc nguyên liệu ngành may mặc, sợi dệt,…

– Khai hải quan các mặt hàng thời trang quần áo, túi xách, giày dép,…

– Loại hàng hoá nghệ thuật, sáng tạo như: Tranh ảnh, hàng handmade,…

– Loại thiết bị đồ chơi thể thao, phụ kiện hỗ trợ,…

Dịch vụ khai báo hải quan tại Hải Phòng

Các loại hàng hóa thường được khai báo hải quan tại Hải Phòng

[RH_ELEMENTOR id=”1696″]

Dịch vụ khai báo hải quan tại Hải Phòng – Vận Tải Top One Logistics

Khi đến với dịch vụ khai báo hải quan tại Hải Phòng của Vận Tải Top One Logistics chúng tôi xin tự hào là đơn vị tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực cung cấp trong dịch vụ hải quan trọn gói giá rẻ nói riêng và dịch vụ logistics nói chung. 

Công ty của chúng tôi sẵn sàng nhận tất cả trách nhiệm cho bất kỳ vấn đề phát sinh nào xảy ra. Luôn đảm bảo tiến độ công việc và tiến độ thông quan hàng hóa theo đúng yêu cầu của khách hàng đặt ra. 

Những ưu điểm  nổi bật mà dịch vụ khai báo hải quan công ty Vận Tải Top One Logistics đem đến cho khách hàng có thể kể đến như: 

Đội ngũ hỗ trợ nhiều kinh nghiệm

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn tận tình khi các doanh nghiệp chuẩn bị chứng từ và các thủ tục có liên quan đến lô hàng xuất nhập khẩu. Với những doanh nghiệp mới làm xuất nhập khẩu, thì việc hướng dẫn cặn kẽ và kỹ càng sẽ giúp khách hàng bớt e ngại khi bắt đầu.

– Có đội ngũ nhân viên hơn 30 người, giàu kinh nghiệm, luôn tận tình phục vụ và luôn lấy sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu.

– Luôn hỗ trợ khách hàng chuẩn bị bộ hồ sơ hải quan hoàn chỉnh, để việc thông quan được thuận lợi và nhanh chóng để tránh phát sinh những khoản chi phí đáng tiếc do hồ sơ không đầy đủ hay không chính xác.

– Giúp khách hàng kiểm tra giấy Chứng nhận xuất xứ (C/O) để đảm bảo lô hàng được ưu đãi thuế đúng như quy định. Với hàng xuất, công ty chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ làm CO nhanh chóng và uy tín. 

– Luôn cập nhật tiến độ thường xuyên, để khách hàng có thể yên tâm, và nhất là đối với những lô hàng yêu cầu thủ tục khó, hoặc cần phải làm kiểm hóa hay kiểm tra chuyên ngành (kiểm dịch, hun trùng và đăng kiểm phương tiện…)

– Giá dịch vụ sẽ được giảm từ 10 – 20% đối với những lô hàng có từ 3 container trở lên, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, giảm giá thành và tăng sức cạnh tranh.

– Công ty luôn hỗ trợ nhiều hình thức vận tải khác giúp doanh nghiệp không cần liên hệ với nhiều đối tác khi xuất hoặc nhập khẩu lô hàng của mình.

– Với sự năng động, tận tình chăm sóc khách hàng và kinh nghiệm lâu năm, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ hải quan tại Hải Phòng

[RH_ELEMENTOR id=”1696″]

Dịch vụ hải quan trọn gói

Là một công ty dịch vụ giao nhận vận chuyển và làm thủ tục hải quan nên chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ các khâu vận chuyển quốc tế, khai báo hải quan, làm thủ tục hải quan để thông quan tờ khai, vận chuyển nội địa để giao hàng tận nơi.

Công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hải quan trọn gói gồm:

– Xin giấy phép nhập khẩu cho từng loại hàng hóa có điều kiện như: máy móc thiết bị, thiết bị y tế, hóa chất, thiết bị chuyên ngành khác.

– Công ty sẽ thực hiện kiểm tra chất lượng và kiểm tra chuyên ngành đối với lô hàng

– Xin giấy chứng nhận xuất xứ hàng hoá đối với các mẫu C/O, A, B, D, E, AK, AJ,..

– Xin công bố đối với các nhóm thực phẩm như: bánh kẹo, sản phẩm từ rau củ quả,…

– Thực hiện lấy trước số container, số seal cho hàng xuất (FCL) và điều phối xe thực hiện lấy hàng và giao hàng theo ca liên tục 24/7.

– Hỗ trợ doanh nghiệp đóng kiện hàng hoá xuất khẩu (kiện gỗ, pallet gỗ,…) hoặc rút hàng khỏi container, nâng hạ đưa vào vị trí lắp đặt theo yêu cầu.

Dịch vụ hải quan Hải Phòng

Khách hàng nhận được nhiều lợi ích

Khi sử dụng dịch vụ khai thuê hải quan của Vận Tải Top One Logistics khách hàng nhận được những lợi ích như sau:

– Luôn hỗ trợ dịch vụ vận chuyển trọn gói kèm theo thủ tục, nhờ đó bạn không phải tốn nhiều thời gian liên hệ với đối tác trước khi xuất hoặc nhập khẩu lô hàng của mình.

– Hỗ trợ doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ hải quan đầy đủ, để việc thông quan luôn được thuận lợi và nhanh chóng.

– Khách hàng sẽ không tốn khoản chi phí nào để thuê nhân viên giao và nhận hải quan hàng tháng. 

– Thời gian hoàn thành khai báo hải quan rất nhanh chóng luôn đúng cam kết: 1 ngày để hoàn thành khai báo hải quan và giao hàng 

– Sẽ luôn cập nhật tình trạng thông tin lô hàng khi doanh nghiệp cần.

– Công ty dịch vụ khai thuê hải quan của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí với khách hàng trước khi bắt đầu sử dụng dịch vụ.

– Chúng tôi sẽ cố gắng xử lý hỗ trợ khách hàng tối đa mức để giải quyết vấn đề, giảm thiểu tối đa về chi phí cho khách hàng. Và các khoản chi phí phát sinh hải quan sẽ giảm đáng kể.

– Nhận hàng trước thanh toán sau

– Giá dịch vụ sẽ luôn được giảm với lô hàng có từ 3 container trở lên sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí.

– Công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đền bù 100% thiệt hại cho khách hàng nếu xảy ra tình trạng chậm trễ hoặc tổn thất hàng hóa.

Dịch vụ khai thuê hải quan tại Hải Phòng

Bài viết trên đây là chi tiết thông tin về dịch vụ hải quan Hải Phòng. Hy vọng rằng có thể giúp ích được cho doanh nghiệp một phần nào đó để có thể hình dung rõ hơn và tự thực hiện đúng các bước nghiệp vụ thông quan cho lô hàng của mình.

[RH_ELEMENTOR id=”1696″]

 Một số dịch vụ liên quan 

Dịch vụ hải quan Hải Phòng 

Thủ tục hải quan nhập khẩu bột màu

Thủ tục nhập khẩu sách

Thủ tục nhập khẩu nhụy hoa nghệ tây

Thủ tục nhập khẩu nguyên liệu thực phẩm

Thủ tục nhập khẩu motor điện

Thủ tục nhập khẩu máy trò chơi điện tử

Thủ tục nhập khẩu máy sưởi

Thủ tục nhập khẩu máy làm lạnh nước

Thủ tục nhập khẩu kính bảo hộ

Thủ tục nhập khẩu máy in laser

Thủ tục nhập khẩu hạt nhựa tái sinh

Thủ tục nhập khẩu linh kiện điện tử

Thủ tục nhập khẩu linh kiện ô tô

Thủ tục nhập khẩu bộ lưu điện ups

Thủ tục nhập khẩu cáp điện

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận