45A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Quận Bình Thành, Hồ Chí Minh

Dịch vụ gửi hàng đi hàn quốc uy tín cước rẻ nhanh chóng

Là một đối tác quan trọng của Việt Nam trong thời điểm hiện tại, Hàn Quốc là một trong những quốc gia được các doanh nghiệp định hướng các hoạt động xuất khẩu. Bên cạnh đó, đây cũng là đất nước có số lượng người Việt sinh sống và làm việc rất lớn. Vì vậy, […]

Dịch vụ gửi hàng đi hàn quốc uy tín cước rẻ nhanh chóng

Là một đối tác quan trọng của Việt Nam trong thời điểm hiện tại, Hàn Quốc là một trong những quốc gia được các doanh nghiệp định hướng các hoạt động xuất khẩu. Bên cạnh đó, đây cũng là đất nước có số lượng người Việt sinh sống và làm việc rất lớn. Vì vậy, nhu cầu gửi đồ từ Việt Nam sang Hàn Quốc của người dân rất cao. Trong bài viết dưới đây cùng tìm hiểu kỹ hơn các thông tin liên quan đến hoạt động gửi hàng đi Hàn Quốc nhé. 

Nhu cầu gửi hàng đi Hàn Quốc hiện nay

Không chỉ các doanh nghiệp thực hiện các hoạt động xuất khẩu mà người dân Việt Nam gửi hàng cho người thân, gia đình đi Hàn Quốc cũng rất nhiều. Có thể kể đến một vài hoạt động vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc phổ biến như: 

Nhu cầu gửi hàng đi Hàn Quốc hiện nay
Nhu cầu gửi hàng đi Hàn Quốc hiện nay

Gửi hàng hóa sang Hàn Quốc phục vụ hoạt động kinh doanh

Đầu tiên, không thể không kể đến các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp Việt nam sang Hàn Quốc. Với đông đảo số lượng người Việt làm việc và sinh sống tại đây nên nhu cầu về hàng hoá Việt Nam vô cùng cao. 

Vì vậy, các mặt hàng của Việt Nam được “săn đón” nhiệt tình tại Hàn Quốc. Có thể nói đây là thị trường béo bở cho các doanh nghiệp trong nước muốn mở rộng mô hình kinh doanh ở nước ngoài. 

Dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc

[RH_ELEMENTOR id=”1696″]

Gửi đồ dùng, hàng hoá cá nhân đi Hàn Quốc

Tiếp theo là hoạt động gửi đồ dùng cá nhân, hàng hoá cho người thân tại Hàn Quốc. Có những sản phẩm chỉ có tại Việt Nam nên nếu người Việt tại Hàn Quốc muốn sử dụng chỉ có thể gửi từ Việt Nam sang. 

Gửi quà, đặc sản Việt Nam cho người thân, bạn bè 

Cuối cùng, trong những dịp lễ tết mọi người không có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc trưng hoặc đồ ăn mang hương vị quê hương, cách duy nhất là gửi đồ ăn từ Việt Nam sang. 

Từ các hình thức sau có thể thấy nhu cầu vận chuyển Việt Hàn của người dân rất cao: doanh nghiệp với các hoạt động kinh doanh, người dân gửi đồ cho bạn bè người thân. 

Nhận xách tay hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc

Hồ sơ thủ tục để gửi hàng đi Hàn Quốc

Chuẩn bị đơn hàng theo đúng quy định

Trước tiên, người gửi cần chuẩn bị lô hàng cần gửi đi theo đúng quy định của Việt Nam và Hàn Quốc, đồng thời quy định của ngành vận chuyển đường biển hoặc đường hàng không. Các hồ sơ cần chuẩn bị cơ bản như sau: 

Chứng minh nhân dân

Bất kỳ khách hàng nào sử dụng dịch vụ vận chuyển xuyên quốc gia cũng cần có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. Đặc biệt, khách hàng nào lần đầu tiên gửi hàng bắt buộc phải có để làm những thủ tục cần thiết. 

Khách hàng có thể cung cấp chứng minh nhân dân photo hoặc hình ảnh đều được. 

Thanh toán cước phí gửi đi Hàn Quốc

Chi phí gửi đi Hàn Quốc sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, sau khi đăng ký và thanh toán đầy đủ thông tin bạn sẽ được nhân viên thông báo số tiền cần trả. Người gửi có thể thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản đều được.

Nhận xách tay hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc

Hồ sơ thủ tục để gửi hàng đi Hàn Quốc
Hồ sơ thủ tục để gửi hàng đi Hàn Quốc

[RH_ELEMENTOR id=”1696″]

Bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc

Hiện tại có khá nhiều mặt hàng được gửi đi Hàn Quốc, với mỗi chủng loại mặt hàng sẽ có mức cước phí khác nhau. Ngoài ra, cước phí gửi hàng đi Hàn Quốc còn phụ thuộc vào một số yếu tố sau: 

Mặt hàng khách gửi

Mỹ phẩm đang là hàng hoá được gửi đi Hàn Quốc nhiều nhất với mục đích kinh doanh, nên mọi người thường gửi đi với số lượng lớn. Số lượng hàng gửi đi càng lớn, cước phí càng giảm nên các mặt hàng thông thường khác của các gia đình gửi cho người thân tại nước ngoài sẽ có cước phí đắt hơn. 

Gửi đến địa chỉ nào?

Địa chỉ của người nhận tại Hàn cũng là yếu tố quyết định đến giá tiền. Trường hợp địa chỉ ở một vùng ngoại ô cách quá xa trung tâm thành phố, vùng sâu vùng xa cần đóng thêm tiền ship nội địa để đơn hàng đến tay người nhận.

Hình thức vận chuyển từ Việt Nam sang Hàn Quốc

Cuối cùng hình thức vận chuyển ảnh hưởng đến chi phí gửi đi Hàn Quốc. Vận chuyển hàng bằng đường hàng không có thời gian đợi ngắn hơn nhưng phí cao hơn và đường thuỷ tốn ít phí hơn nhưng giá rẻ hơn.

Hình thức vận chuyển từ Việt Nam sang Hàn Quốc
Hình thức vận chuyển từ Việt Nam sang Hàn Quốc

Nhìn chung, mức giá gửi hàng từ Việt Nam đi Hàn Quốc sẽ dao động từ 300.000 đến 1 triệu đồng tuỳ vào chủng loại mặt hàng cũng như hình thức vận chuyển. Nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển liên hệ ngay với Top One Logistics để được tư vấn cụ thể nhé.

Gửi hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc

[RH_ELEMENTOR id=”1696″]

Các mặt hàng có thể gửi đi Hàn Quốc

Để tránh mất thời gian trong quá trình làm giấy tờ cũng như quy trình vận chuyển hàng, mọi người cần tìm hiểu rõ các mặt hàng có thể gửi đi Hàn Quốc và mặt hàng không được gửi đi. Dưới đây là danh sách mặt hàng được gửi đi Hàn Quốc: 

 • Mặt hàng điện tử dân dụng: đầu tiên không thể không kể đến mặt hàng điện tử dân dụng. Tuy Hàn Quốc là quốc gia cực kỳ phát triển về khoa học kỹ thuật trong đó có các loại máy móc phục vụ con người nhưng vẫn có một số nhóm người ngoại quốc thích sử dụng đồ dùng từ Việt Nam. Hoạt động này chủ yếu được thực hiện bởi các doanh nghiệp kinh doanh hàng hoá tại Hàn Quốc phục vụ nhu cầu của người Việt. 
 • Tiếp theo là vải vóc, quần áo, giày dép: tiếp tục là mặt hàng về may mặc tuy nhiên chủ yếu là trang phục dành cho nhân viên trong công ty, đồng phục nhân viên… 
 • Đồ ăn, thực phẩm: như đã nói ở bên trên, vào những dịp lễ tết người thân tại Việt Nam gửi rất nhiều đồ ăn, đặc sản cho những người con xa xứ.
 • Cuối cùng là hồ sơ, chứng từ quan trọng phục vụ cho quá trình làm việc, định cư tại Hàn của người Việt.  

Chuyển hàng sang Hàn Quốc

Các mặt hàng không được phép gửi đi Hàn Quốc

Cũng giống như những đất nước khác, Hàn Quốc cũng có những quy định về mặt hàng cấm không được phép nhập khẩu như:

 • Các loại chất kích thích, chất gây nghiện: đây là sản phẩm có nguy hại cho sức khỏe con người vì vậy không được lưu thông nội địa.
 • Chất phóng xạ, có nguy cơ cháy nổ cao: tương tự với chất kích thích, chất phóng xạ có nguy cơ gây hại trên diện rộng vì vậy không được phép vận chuyển.
 • Kim loại quý hiếm như vàng, bạc hay các sản phẩm được chế tác từ đá quý…
 • Sản phẩm động vật hoang dã, quý hiếm…

Nếu trong danh sách hàng hóa của bạn có những mặt hàng này, ngay lập tức bạn sẽ bị cấm xuất cảnh, tịch thu hàng hoá thậm chí là bị phạt theo quy định quốc tế. 

Gửi hàng xách tay đi Hàn Quốc

[RH_ELEMENTOR id=”1696″]

Các phương thức vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc

Vận chuyển bằng đường biển

Đường biển là hình thức vận chuyển tiết kiệm nhất nhưng lại mất khá nhiều thời gian, có thể gửi nhiều loại hàng hoá khác nhau từ hàng nhẹ có nặng. Hàng hóa sẽ được làm thủ tục, nhanh chóng xuất kho và vận chuyển đến Hàn Quốc. Tuy nhiên, cách vận chuyển này sẽ hơi mất thời gian và phải thực hiện nhiều loại giấy tờ khá phức tạp

Vận chuyển bằng đường hàng không

Cách thức vận chuyển thứ rất nhanh và có thể vận chuyển được nhiều loại hàng hoá khác nhau. Ưu điểm nổi bật của cách thức vận chuyển này đó chính là thời gian chờ đợi rất ngắn, nếu người thân hoặc bạn bè bên Hàn Quốc cần các loại giấy tờ, chứng từ gấp có thể sử dụng cách vận chuyển này. 

Tuy nhiên, giá cước cho đường vận đường hàng không khá cao, cao hơn rất nhiều so với việc vận chuyển bằng đường biển. 

Công ty vận chuyển hàng Hàn Quốc

[RH_ELEMENTOR id=”1696″]

Các hãng gửi hàng đi Hàn Quốc

Tại Việt Nam hiện nay có cơ đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng như sau:

Gửi hàng đi Hàn Quốc qua DHL

Đây là công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng hóa từ Việt Nam đi các nước khác trên thế giới trong đó có Hàn Quốc. Khi người gửi muốn gửi hàng từ Việt Nam đi Hàn Quốc với đơn hàng nhỏ lẻ, đơn hàng sẽ được nhân viên ưu tiên thực hiện quy trình để có thể đến tay người nhận nhanh nhất.

Gửi hàng đi Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh

Gửi hàng đi Hàn Quốc qua UPS

Đơn vị thứ 2 cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc, nhưng khác với DHL, UPS ưu tiên xử lý những đơn hàng lớn, vì gửi càng nhiều chi phí càng rẻ và sẽ tiết kiệm tiền rất nhiều cho người gửi.

Gửi hàng đi Hàn Quốc tại Hà Nội

Gửi hàng đi Hàn Quốc qua FedEx

Cuối cùng là đơn vị FedEx, với công ty này khách hàng cần kiểm tra một cách cẩn thận thông tin đơn hàng, địa chỉ, số điện thoại, mặt hàng để không có bất kỳ sai sót nào trong quá trình gửi. Nếu không, tất cả đều được tính là lỗi của phía người gửi thay vì công ty.

Gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ

Vận Tải Top One Logistics – công ty vận chuyển hàng Hàn Quốc

Vận Tải Top One Logistics là đơn vị cung cấp dịch vụ gửi đồ từ Việt Nam sang Hàn Quốc phục vụ người dân. Tại sao nên lựa chọn Vận Tải Top One Logistics?

 • Quy trình được thực hiện đầy đủ từ các giấy tờ đến thời gian vận chuyển, cước phí vận chuyển đều được thông báo đến khách hàng trước khi vận chuyển
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn đầy đủ thông tin cũng như các bước mà khách hàng cần thực hiện.
 • Có nhiều mức giá và các hình thức vận chuyển khác nhau cho khách hàng lựa chọn, từ đắt đến rẻ.
 • Tên tuổi uy tín trên thị trường, đảm bảo khách hàng có quá trình trải nghiệm tốt nhất.

Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc
[RH_ELEMENTOR id=”1696″]

Cách gửi hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc

 • Báo giá vận đơn: trước tiên khách hàng cần tìm đến địa chỉ cung cấp dịch vụ tin cậy, sau đó khai báo đầy đủ các thông tin về người gửi, người nhận, mặt hàng, cân nặng… và nhận tư vấn, báo giá từ phía công ty. 
 • Nhận hàng và đóng hàng hoàn toàn miễn phí: sau khi đã hoàn thành các thủ tục cần thiết bên vận chuyển sẽ tiến hành gửi hàng đến Hàn Quốc. 
 • Ký nhận hàng hóa: sau khi hàng đã đến nơi, người nhận cần làm một vài thủ tục như ký giấy xác nhận, nhận phiếu gửi từ phía công ty, thanh toán phí chuyển nếu có. 
 • Phát hàng-giao hàng với những khách hàng không để đến tận văn phòng của công ty để nhận hàng có thể sử dụng thêm dịch vụ giao hàng tận nơi, bạn chỉ cần đăng ký hàng sẽ được chuyển đến tận nhà. 

Gửi hàng đi Hàn Quốc qua bưu điện

Câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đi Hàn Quốc

Làm sao để tiết kiệm chi phí gửi đi Hàn Quốc?

Tăng lượng hàng hóa gửi đi, càng gửi nhiều đồ phí cước sẽ càng rẻ. Vì vậy, nếu muốn gửi đồ cho người thân tại Hàn Quốc, người gửi thu xếp gửi càng nhiều đồ càng tốt, trên 20kg phí cước sẽ được giảm khá nhiều.

Gom nhiều đơn hàng: nếu khách hàng không thể tăng khối lượng hàng gửi đi thì có thể gộp nhiều đơn hàng cùng một lúc để tăng số cân. Đây cũng là cách được nhiều người áp dụng khi gửi hàng đi nước ngoài.

Gửi hàng đi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

[RH_ELEMENTOR id=”1696″]

Cách đóng gói hàng hóa gửi đi Hàn Quốc

Đối hàng hàng hoá đóng bằng thùng carton

Các loại hàng đóng bằng thùng carton như: giày dép, túi xách, đồ trang sức… Vì các loại hàng có trọng lượng nhẹ, thích hợp đựng trong thùng carton. 

Các loại hàng sẽ được đóng gói bằng thùng mới, dán băng dính đảm bảo không có tình trạng thất thoát đơn hàng trong quá trình vận chuyển.

Phí gửi hàng đi Hàn Quốc

Đối với hàng hóa dễ vỡ

Hàng hóa dễ vỡ cần được đóng gói cẩn thận hơn như đồ gốm, đồ sứ, tượng phật… Các mặt hàng sẽ được bọc lớp mút xốp để đảm bảo hàng không bị vỡ trong quá trình di chuyển.

Với một số loại hàng hoá đặc biệt sẽ được để trong thùng gỗ, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Mặc dù thùng gỗ sẽ tăng diện tích khi di chuyển nhưng sẽ an toàn tuyệt đối cho hàng hoá của người gửi.

Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

Đối với hàng hóa cồng kềnh cần tháo dỡ một số phụ kiện để dễ di chuyển hơn 

Cuối cùng là những mặt hàng có kích thước cồng kềnh cần tháo dỡ trước khi đóng thùng và vận chuyển. Như vậy vừa đảm bảo sự an toàn của hàng hoá vừa tiết kiệm tối đa diện tích.

Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc giá rẻ

Đối với bưu kiện gọn nhẹ như giấy tờ

Cuối cùng là các loại giấy tờ được vận chuyển từ Việt Nam sang Hàn Quốc, các loại giấy tờ này được đóng gói đơn giản, chắc chắn trong những chiếc thùng nhỏ đảm bảo tiết kiệm không gian nhất có thể.

Vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc

[RH_ELEMENTOR id=”1696″]

Gửi hàng Fake đi Hàn Quốc có được không?

Hàng fake, hàng nhái vẫn có thể được vận chuyển qua Hàn Quốc nhưng đơn vị vận chuyển không thể chắc chắn rằng hàng sẽ được chuyển đến tay người nhận an toàn. Nếu có sai sót trong quá trình vận chuyển đây hoàn toàn là lỗi của người gửi.

Phí chuyển hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc

Có nên tham gia gói bảo hiểm hàng hóa không?

Gói bảo hiểm sản phẩm có mục đích bảo vệ an toàn cho đơn hàng của mình nếu có trường hợp xấu xảy ra. Vì vậy, nếu như đơn hàng của bạn có giá trị cao và người gửi cảm thấy không yên tâm có thể lựa chọn mua gói bảo hiểm. 

Chuyển hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc

Thời gian gửi hàng đi Hàn Quốc mất bao lâu?

Thời gian chuyển hàng đi Hàn Quốc phụ thuộc vào hình thức vận chuyển, số đơn hàng cần gửi, loại mặt hàng và cước phí mà người gửi lựa chọn. Trung bình thời gian gửi đi sẽ là: 

 • Gửi quần áo đi Hàn Quốc có thời gian vận chuyển từ 2 – 7 ngày làm việc
 • Gửi thực phẩm đi Hàn Quốc có thời gian vận chuyển từ 4 – 7 ngày làm việc
 • Gửi mỹ phẩm đi Hàn Quốc có thời gian vận chuyển từ 4 – 7 ngày làm việc
 • Gửi thuốc tây đi Hàn Quốc có thời gian từ 5 – 14 ngày làm việc
 • Gửi khô gà đi Hàn Quốc có thời gian từ 5 – 10 ngày làm việc
 • Gửi yến sào đi Hàn Quốc có thời gian từ 5 – 10 ngày làm việc
 • Gửi hàng fake giả nhái đi Hàn Quốc có thời gian từ  4 – 7 ngày làm việc
 • Gửi hàng đi Hàn Quốc có thời gian từ 4 – 10 ngày làm việc

[RH_ELEMENTOR id=”1696″]

Môt số dịch vụ liên quan

Vận chuyển hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển

vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam

Cảng biển Hàn Quốc

Vận chuyển hàng cảng Busan về Việt Nam

Vận chuyển hàng cảng incheon về Việt Nam

Vận chuyển hàng cảng Gwangyang về Việt Nam

Gửi hàng đi Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh

Trên đây là một vài thông tin cơ bản khi gửi hàng đi hàn quốc, nếu bạn còn thắc mắc gì liên hệ ngay với số hotline của chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *