45A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Quận Bình Thành, Hồ Chí Minh

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ hàn quốc về việt nam

Nội dung bài viếtNhu cầu vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt NamGửi quà cho gia đình và bạn bèVận chuyển túi xách và vật dụng cá nhân cho người thânGiao thương hàng hóa giữa Việt Nam và Hàn QuốcCác cảng biển chính của Hàn QuốcDịch vụ chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam […]

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ hàn quốc về việt nam

Hàn Quốc, một đối tác quan trọng của Việt Nam hiện nay, là một trong những quốc gia mà các doanh nghiệp tập trung xuất khẩu. Hơn nữa, đây là quốc gia có rất đông người Việt Nam sinh sống và làm việc. Do đó, nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam là rất lớn. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về hoạt động gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam trong bài viết dưới đây.

Nhu cầu vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam

Nhu cầu vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam thường bắt nguồn từ chính nhu cầu trong cuộc sống của con người. 

vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam
vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam

Gửi quà cho gia đình và bạn bè

Người Việt Nam rất ưa chuộng các sản phẩm nội địa trong nước. Hơn nữa, các mặt hàng của Việt Nam ngày càng trở nên phổ biến do chất lượng tốt hơn và giá cả thấp. Nhiều người Việt Nam muốn gửi chúng sang Hàn Quốc để làm quà tặng cho bạn bè và đồng nghiệp kinh doanh.

Ngược lại, các sản phẩm của Hàn Quốc rất đa dạng và chất lượng cao. Các sản phẩm của Hàn Quốc luôn là món quà tinh tế và tuyệt vời cho gia đình và bạn bè.

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Vận chuyển túi xách và vật dụng cá nhân cho người thân

Nếu bạn có người thân và bạn bè ở Hàn Quốc, nhu cầu vận chuyển sản phẩm qua lại là rất cao. Chúng ta mong muốn vận chuyển các mặt hàng qua lại giữa Việt Nam và Hàn Quốc vì một số sản phẩm chỉ có ở Việt Nam và một số sản phẩm chỉ có tại Hàn Quốc.

Giao thương hàng hóa giữa Việt Nam và Hàn Quốc

Đây là nhu cầu vận chuyển hàng đầu từ Hàn Quốc về Việt Nam và ngược lại. Do cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc khá đông nên việc bán các mặt hàng Việt Nam tại Hàn Quốc có giá trị kinh tế không hề nhỏ. Ngược lại, thời trang, mỹ phẩm, nhân sâm, CD Kpop và các sản phẩm khác của Hàn Quốc đang có nhu cầu cao tại Việt Nam. Do đó, nhu cầu vận chuyển hàng hóa Việt Nam – Hàn Quốc tăng cao.

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Các cảng biển chính của Hàn Quốc

Hiện tại ở Hàn Quốc có 4 cảng biển chính:

– Cảng Incheon: Cảng Incheon được coi là cảng quan trọng nhất của Hàn Quốc. Tất cả các hoạt động thương mại trên bờ biển phía tây của Hàn Quốc đều đi qua cảng Incheon. Cảng biển Incheon được mở rộng vào năm 1999, giao thương với các cảng quốc tế từ 187 quốc gia và có tác động lớn đến chính trị, ngoại giao, kinh doanh và hiện đại hóa của Hàn Quốc. Hiện cảng Incheon có 8 cầu cảng, trở thành cảng quốc tế có khả năng tiếp nhận cùng lúc 45 tàu trọng tải 50.000 tấn.

– Cảng Busan: Cảng Busan nằm gần cửa sông Naktong. Đây là cảng container lớn thứ 5 thế giới và là cảng trung chuyển lớn nhất Đông Bắc Á. Số lượng hàng hóa trung chuyển qua cảng Busan mỗi năm xấp xỉ 20 triệu TEU, với 43 bến cảng có khả năng tiếp nhận và xử lý 150 tàu container cùng lúc.

– Cảng Ulsan: Ulsan là một thành phố ở đông nam Hàn Quốc, gần Biển Nhật Bản và cách Busan 70km về phía bắc. Ulsan có dân số khoảng 1,2 triệu người, nhưng thu nhập bình quân đầu người ở đây cao nhất ở Hàn Quốc. Cảng Ulsan được thành lập vào ngày 25 tháng 9 năm 1963, với lợi thế gần biển và không xa cảng Busan, trở thành một vị trí quan trọng trong việc hỗ trợ các ngành công nghiệp chính của đất nước tại Khu công nghiệp Ulsan. 

– Cảng Gwangyang: Kể từ quyết định kết hợp ba thành phố Yeosu, Suncheon và Gwangyang thành một đô thị, Cảng Gwangyang đã có vị trí thuận lợi trong Khu kinh tế mở Vịnh Gwangyang. Cảng Gwangyang đứng thứ ba về lượng hàng container tiếp nhận trong năm 2018, chỉ sau hai cảng lớn của Hàn Quốc là Incheon và Busan với 2.408 TEU. Về mặt địa lý, cảng Gwangyang được kết nối với các cảng lớn của Trung Quốc như Thượng Hải, Thanh Đảo, Đại Liên, Ninh Ba. Trong tương lai, cảng Gwangyang sẽ là nơi vận chuyển giữa Hàn Quốc – Trung Quốc hàng đầu.

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Dịch vụ chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam chất lượng

Top One Logistics không ngừng nỗ lực cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng để trở thành đơn vị hàng đầu về dịch vụ chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam, Top One Logistics hiểu rõ thủ tục, những trở ngại và những gì khách hàng mong muốn.

Top One Logistics vận chuyển đa dạng các mặt hàng được phép xuất nhập khẩu theo quy định của Việt Nam và Hàn Quốc. 

– Vận chuyển hàng hóa cá nhân: quà tặng, bưu kiện, tài liệu, sản phẩm phi mậu dịch, hàng nhẹ, hàng mẫu, v.v.

– Các mặt hàng cần làm thủ tục phức tạp như mỹ phẩm, thực phẩm, thuốc đông y, thuốc nam, v.v., sẽ được chuyển.

– Vận chuyển các mặt hàng với số lượng lớn xuất nhập khẩu theo yêu cầu của các doanh nghiệp.

Top One Logistics có nhiều hình thức thanh toán nhằm mang đến sự tiện lợi tối ưu cho khách hàng.

vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam
vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam

Các mặt hàng có thể vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam

Người dân Việt Nam rất ưa chuộng các sản phẩm Hàn Quốc. Tuy nhiên để có thể vận chuyển về Việt Nam thì các mặt hàng này phải nằm trong danh sách các mặt hàng có thể vậ chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam. 

– Hóa mỹ phẩm: son môi, phấn phủ, kem dưỡng da và sữa tắm cũng như các loại thực phẩm chức năng thẩm mỹ.

– Mặt hàng thời trang: Quần áo, giày dép và túi xách

– Thực phẩm khô, thực phẩm đóng hộp (bao gồm mì ăn liền và bánh kẹo), trái cây khô và các món ăn ngon của Hàn Quốc đều có sẵn.

– Hàng điện tử: Điện thoại, máy tính, linh kiện điện tử và thiết bị gia dụng.

– Phụ tùng ô tô và phụ tùng máy công nghiệp các loại …

Vì người Việt Nam coi trọng các mặt hàng nhập khẩu nên những mặt hàng từ Hàn Quốc đang có nhu cầu cao và trở thành một trong những thị trường mang lại nhiều lợi nhuận nhất cho các chủ doanh nghiệp.

Gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam mất bao lâu?

Thông thường, vận chuyển bằng đường biển từ Hàn Quốc về Việt Nam Việt Nam trong 10 – 12 ngày. Gửi hàng bằng đường hàng không mất 5 – 7 ngày cho tất cả các thủ tục, trong khi trước đây chỉ mất 3 – 4 ngày. 

Nói chung, thời gian vận chuyển bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, bao gồm:

– Quãng đường vận chuyển trong nước dài hay ngắn, có trở ngại hay khó khăn gì không?

– Việc thông quan, khai báo hải quan cho sản phẩm có gì sai sót và có phải chỉnh sửa nhiều hay không?

– Có vấn đề với phương thức vận chuyển trên đường vận chuyển hàng hóa không?

– Thủ tục thông quan có bị cản trở khi sản phẩm về đến Việt Nam không?

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Giá cước gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam 

Trên thực tế, giá cước gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam được quyết định bởi nhiều yếu tố: tính chất và loại hàng hóa; thời gian vận chuyển; khối lượng hàng hóa; phuong thuc van chuyen; và các chi phí dịch vụ phát sinh khác …

Tại Vận tải Top One Logistics, chúng tôi cam kết là một trong những đơn vị có dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế uy tín hiện nay. Chính sách giá cước gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam được công khai, minh bạch, rõ ràng. 

Bạn có thể tìm thấy giá gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam của chúng tôi trong bảng bên dưới.

Cách chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Bước 1: Đăng ký tư vấn và thỏa thuận hai bên. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Top One Logistics để được cung cấp thông tin dịch vụ vận chuyển tận tình, đầy đủ và chính xác nhất. Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến lô hàng như:

– Danh mục hàng hóa có ảnh chụp bằng chứng

– Số lượng và kích thước của sản phẩm.

– Yêu cầu đồ đạc phải được đóng gói.

– Giá trị hàng hóa

– Địa chỉ giao hàng Việt Nam

– Thời hạn vận chuyển.

– Phương thức vận tải hàng hóa.

Top One Logistics sẽ đưa ra bảng báo giá chi tiết nhất dựa trên các thông tin trên này. Sau đó hợp đồng sẽ được hai bên thương lượng và ký kết.

Bước 2: Khách hàng chuyển hàng đến kho của Top One Logistics tại Hàn Quốc. Nếu không thể gửi sản phẩm đến kho, Top One Logistics vẫn tạo điều kiện chuyển hàng từ điểm tập kết đến kho tại Hàn Quốc với giá cước ưu đãi. Vui lòng cung cấp đầy đủ vận đơn và số theo dõi của bưu điện sau khi gửi hàng qua bưu điện để Top One Logistics có đầy đủ giấy tờ hợp pháp.

Bước 3: Thanh toán phí và nhận hàng. Các mặt hàng sẽ được gửi về Việt Nam theo hình thức mà hai bên đã thỏa thuận sau thời gian cam kết. Bạn chỉ cần kiểm tra và thanh toán khi mọi thứ đến nơi. Top One Logistics sẽ chuyển hàng đến tận kho của khách hàng tại Việt Nam.

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Lưu ý khi ship hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

– Tìm hiểu thêm về luật thương mại quốc tế: Biết những mặt hàng được phép vận chuyển và những thứ bị cấm có thể giúp bạn tránh những rắc rối sau này khi chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam. Tuy nhiên, tiêu chuẩn hàng hóa sẽ ít nghiêm ngặt hơn ở Châu Âu và Hoa Kỳ.

– Hàng hóa phải có đầy đủ hồ sơ hải quan; nếu không, bạn có thể yêu cầu người gửi hàng gửi lại qua bưu điện, chuyển phát nhanh, v.v.

– Đơn vị tính phí: thường là USD và tỷ giá được xác định tại thời điểm thanh toán

– Có hai phương thức vận chuyển: đường hàng không và đường biển. Mỗi phương án đều có ưu và nhược điểm, vì vậy bạn phải cân nhắc khối lượng và mặt hàng để giảm chi phí vận chuyển càng nhiều càng tốt. Chọn vận chuyển hàng không nếu bạn cần thực phẩm được giao nhanh chóng. Nếu bạn đang vận chuyển các sản phẩm lớn như máy móc và hàng công nghiệp, kênh đào là một lựa chọn tốt hơn.

– Chi phí bồi hoàn và hỗ trợ trong trường hợp sản phẩm của bạn bị mất hoặc bị phá hủy.

Vận tải Top One Logistics – Công ty vận chuyển hàng Hàn Quốc

Top One Logistics là một công ty uy tín trong lĩnh vực logistics. Top One Logistics là một trong những doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa trong nước sang các nước lân cận và từ các nước lân cận về Việt Nam. 

Top One Logistics hiện cung cấp dịch vụ vận chuyển Hàn Quốc – Việt Nam, cụ thể như sau:

– Chuyển hàng trọn gói từ Hàn Quốc về Việt Nam

– Dịch vụ đặt hàng tại Hàn Quốc và gửi về Việt Nam.

– Gom hàng vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng.

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy cho khách hàng một cách kịp thời và an toàn. Top One Logistics một đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm. Top One Logistics còn có cơ sở hạ tầng sản xuất và phương tiện vận chuyển được đầu tư bài bản nhằm cung cấp dịch vụ vận chuyển, gom hàng nhanh chóng, vận chuyển hàng hóa an toàn cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam
vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Một số dịch vụ liên quan

Vận chuyển hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển

Gửi hàng đi Hàn Quốc

Cảng biển Hàn Quốc

Vận chuyển hàng cảng Busan về Việt Nam

Vận chuyển hàng cảng incheon về Việt Nam

Vận chuyển hàng cảng Gwangyang về Việt Nam

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận