45A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Quận Bình Thành, Hồ Chí Minh

Dịch vụ gửi hàng từ mỹ về việt nam nhanh giá tốt nhất

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam đang là dịch vụ được nhiều người lựa chọn hiện nay. Hiện nay, nhiều người Việt Nam định cư, du học, nhập cư và làm việc tại Mỹ hay có nhiều công ty hợp tác hai nước mở rộng thị trường tiêu thụ, vậy nên nhu cầu trao […]

Dịch vụ gửi hàng từ mỹ về việt nam nhanh giá tốt nhất

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam đang là dịch vụ được nhiều người lựa chọn hiện nay. Hiện nay, nhiều người Việt Nam định cư, du học, nhập cư và làm việc tại Mỹ hay có nhiều công ty hợp tác hai nước mở rộng thị trường tiêu thụ, vậy nên nhu cầu trao đổi hàng hóa ngày một tăng. Say đây chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Nhu cầu gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Ngày nay, số lượng người Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ ngày một tăng nên việc trao đổi hàng hóa, mua bán giữa hai nước đang trở nên nhộn nhịp và vô cùng sôi động. 

Mỹ là một nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới, những loại hàng hóa và sản phẩm vô cùng đa dạng và được đánh giá cao về chất lượng vượt trội. 

Với nhiều mặt hàng như vậy, những sản phẩm của Mỹ được nhiều người Việt Nam quan tâm và tìm kiếm. Mặt khác nhu cầu mua các sản phẩm gia dụng, máy móc và những mặt hàng quần áo, đồ đóng hộp… xuất xứ từ Mỹ được rất nhiều người Việt sinh sống tại Mỹ kinh doanh, những thương nhân hay chủ kinh doanh trong nước cũng tích cực nhập khẩu các mặt hàng này.

Vì những lí do trên, gửi hàng đi Mỹ về Việt Nam là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu dành cho những khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ về Việt Nam thường xuyên. Có nhiều cách thức vận chuyển hàng đi Mỹ tùy thuộc vào những điều kiện và tiêu chí kinh doanh mà mỗi doanh nghiệp, chủ cửa hàng lựa chọn. 

Nhu cầu gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Nhu cầu gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam
Nhu cầu gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Cách gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Nhu cầu gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam đang tăng cao, có nhiều cách gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ nhanh chóng như nhờ người thân ship hàng, sử dụng hình thức xách tay qua cá nhân, tiếp viên hàng không, sử dụng dịch vụ vận chuyển của các đơn vị vận chuyển giá rẻ. 

 • Nhờ người quen đang sống tại Mỹ gửi hàng về Việt Nam

Có người thân sinh sống, làm việc tại Mỹ là một trong những điều kiện tuyệt vời cho những người có nhu cầu gửi hàng từ Mỹ về nước. Ưu điểm lớn của cách gửi hàng này bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiết kiệm được nhiều chi phí. 

Bạn có thể hoàn toàn an tâm mua hàng trên các trang thương mại điện tử bên Mỹ sẽ có người thân nhận hàng nên đảm bảo được chất lượng hàng hóa và thời gian ship hàng. Cách thức này so với những cách gửi hàng khác thì đây là cách gửi hàng ít tốn kém nhất.

Cách gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường biển

 • Sử dụng hình thức xách tay

Hiện nay, sử dụng hình thức xách tay qua các chủ cửa hàng, qua tiếp viên hàng không, qua cá nhân đang được nhiều người lựa chọn. Ưu điểm của cách thức này là bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí vận chuyển vì giá thành thành rẻ hơn. 

Thế nhưng, khi vận chuyển theo hình thức này bạn sẽ không được cam kết bảo hiểm khi gặp sự cố xảy ra. Ngoài ra, hình thức xách tay không gặp nhiều khó khăn về mặt pháp lý nhưng số lượng hàng hóa nhập được bị giới hạn. 

 • Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng giá rẻ của đơn vị vận chuyển

Cách gửi hàng này là hình thức được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay, khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng này sẽ được trải nghiệm dịch vụ trọn gói của những công ty vận chuyển uy tín. Với cách thức này hàng hóa vừa đảm bảo chất lượng và vận chuyển được kiện hàng lớn, cước phí vận chuyển rẻ, giá cả dịch vụ rẻ. 

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng giá rẻ của đơn vị vận chuyển giúp khách hàng giải quyết được mọi khó khăn khi ship hàng từ Mỹ về Việt Nam đáp ứng được mọi yêu cầu, nhất là hàng hóa an toàn, thời gian nhận hàng nhanh chóng và linh hoạt, có nhiều sự lựa chọn. 

Cách gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam – Vận Tải Top One Logistics

Vận tải Top One Logistics là công ty gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín hàng đầu. Đến với Vận Tải Top One Logistics, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, phục vụ 24/7, cam kết bảo hiểm hàng hóa 100% cùng các chính sách gửi hàng, đa dạng mặt hàng… 

Phục vụ 24/7

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, thông thạo ngoại ngữ, nhiệt tình, Vận tải Top One Logistics luôn tự hào là một đơn vị chuyên gửi hàng đi Mỹ chuyên nghiệp. 

Nếu trong quá trình tìm hiểu, vận chuyển, giao nhận hàng bạn có thắc mắc, gặp phải vấn đề nào đều có thể liên hệ cho chúng tôi, nhân viên sẽ hỗ trợ kịp thời để giải đáp mọi vấn đề.

Bảo hiểm hàng hóa 100%

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ không tránh khỏi xảy ra thất lạc, mất mát, hư hỏng… khi gặp những trường hợp này khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ bảo hiểm hàng hóa 100%. Vận tải Top One Logistics cam kết về chính sách bảo hiểm hàng hóa rõ ràng và minh bạch cho khách hàng, bảo vệ tối đa quyền lợi cho khách hàng. 

Mọi đơn hàng của khách hàng đều được nhân viên kiểm tra, đóng gói và Vận tải Top One Logistics cam kết giao đúng số lượng, đảm bảo hàng hóa an toàn. 

Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển bằng đường biển

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ luôn nhận được sự ưu tiên của mọi khách hàng. Vậy nên, Vận tải Top One Logistics luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những chính sách cùng với giá cước phí gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ và tiết kiệm nhất. 

Cách tính cước phí sẽ dựa vào từng sản phẩm, trọng lượng và đặc biệt hàng hóa càng nhiều sử dụng dịch vụ sẽ càng rẻ, giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí. 

Tiết kiệm thời gian

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng tại Vận tải Top One Logistics, thủ tục gửi hàng sẽ được thực hiện tối giản và vô cùng chuyên nghiệp, điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian. 

Trong quá trình gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam sẽ được đội ngũ nhân viên công ty trực tiếp thực hiện. Vì vậy, hàng hóa của khách hàng đều được vận chuyển nhanh chóng, theo đúng thời gian dự kiến giao hàng ban đầu.

Đa dạng mặt hàng gửi từ Mỹ về Việt Nam

Ngoài những mặt hàng nằm trong danh mục cấm, những mặt hàng vi phạm pháp luật. Dịch vụ vận chuyển hàng tại Vận tải Top One Logistics không hạn chế số lượng hay không giới hạn chủng loại hàng hóa nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Chính sách gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Hiện nay, những chính sách gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam của chúng tôi bao gồm:

 • Bảo hiểm hàng hóa: Vận tải Top One Logistics cam kết đảm bảo hàng hóa an toàn, đầy đủ.
 • Chính sách bồi thường rõ ràng, minh bạch trong những trường hợp hàng hóa bị mất mát và hư hỏng, hay khách hàng không nhận được hàng. Khi gặp những trường hợp này khách hàng sẽ được bồi thường theo những điều khoản và chính sách của công ty chúng tôi. 
 • Bao thủ tục xuất nhập khẩu: chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả những thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa, những thủ tục thông quan hàng hóa.

Dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam
Dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Quy trình gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam của Vận Tải Top One Logistics

Nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt quy trình gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam tại Vận tải Top One Logistics, hiện nay, chúng tôi đã tối giản hóa quy trình gửi hàng giúp khách hàng có thể nhanh chóng

nhận và gửi hàng.

 • Bước 1: Liên hệ, gửi hàng cho công ty vận chuyển

Khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam, bạn hãy liên hệ với công ty vận chuyển sau đó gửi hàng hóa, bưu phẩm của mình đến kho hàng của đơn vị vận chuyển. Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin người nhận và người gửi trên kiện hàng. 

 • Bước 2: Nhân viên gửi hàng kiểm tra, đóng gói, tính cước phí

Sau khi nhân viên công ty nhận được kiện hàng sẽ nhanh chóng liên hệ với người gửi để tư vấn lựa chọn hình thức vận chuyển hợp lý. Thông qua khối lượng, thể tích nhân viên sẽ tính cước phí và thông báo mức phí chính xác cho khách hàng. Nếu hai bên đều đồng ý thỏa thuận sẽ tiến hành đóng gói chuẩn bị gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam. 

 • Bước 3: Tiến hành gửi hàng 

Sau khi đóng gói và làm thủ tục hoàn chỉnh, sau một thời gian vận chuyển hàng hóa sẽ đến Việt Nam. Hàng hóa sẽ được vận chuyển đến người nhận và người nhận sẽ chủ động lên bưu điện lấy hàng hoặc bạn có thể đăng ký nhận hàng tại nhà. 

 • Bước 4: Hoàn tất

Khi người nhận đã nhận được kiện hàng, nhân viên bưu điện sẽ xác nhận dịch vụ hoàn tất. Trong trường hợp hàng hóa gặp sự cố bạn có thể khiếu nại với bưu điện để nhận được bồi thường thỏa đáng.

Quy trình gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam của Vận Tải Top One Logistics

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Bảng giá gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Trên thực tế, phí gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tính chất, trọng lượng, thể tích, chủng loại của hàng hóa, thời điểm vận chuyển, địa điểm nhận hàng, hình thức vận chuyển khách hàng đã chọn, các chi phí dịch vụ phát sinh khác… 

Tại Vận tải Top One Logistics, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, an toàn. Chính sách giá cước gửi hàng từ Mỹ về Việt nam sẽ được chúng tôi công khai chi tiết, rõ ràng và minh bạch. 

Phí ship hàng từ Mỹ về Việt Nam

Ngày nay, cùng với sự phát triển nhanh chóng của các trang thương mại điện tử toàn cầu, nhu cầu ship hàng từ Mỹ qua các nước phát triển ngày một cao. 

Tuy nhiên, do thị trường Việt Nam chưa được đánh giá cao nên việc mua hàng tại các trang thương mại điện tử của Mỹ sẽ không trực tiếp ship về Việt Nam hoặc sẽ tính cước phí khá cao.

Vận Tải Top One Logistics hiện đang là một đơn vị vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín chất lượng, có kinh nghiệm lâu năm và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. 

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng có thể nhận được dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam chất lượng cao nhất với mức phí thấp nhất.

Lưu ý về phí ship hàng từ Mỹ về Việt Nam

 • Không vận chuyển những mặt hàng nằm trong danh mục cấm.
 • Bảng giá sẽ chỉ áp dụng cho những khách hàng nhập hàng phi mậu dịch và không áp dụng cho những khách hàng nhập với mục đích kinh doanh.
 • Phí vận chuyển, gửi hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam tối thiểu sẽ là 1kg, nếu hàng hóa lớn hơn 1kg sẽ được tính phí theo giá của 1kg.
 • Giá phí ship gửi hàng từ Mỹ sẽ tùy thuộc vào đặc tính của từng ngành hàng và giá trị của các loại hàng hóa. 
 • Đối với những kiện hàng nhẹ có thể tích lớn, hàng hóa quá khổ sẽ được tính theo quy cách Dài x Rộng x Cao/ 5000.
 • Bảo hiểm hàng hóa bắt buộc sẽ ứng với 3% so với những sản phẩm có giá trị trên $200.
 • Những mặt hàng có giá trị cao hay các mặt hàng đặc biệt sẽ có giá thành cao hơn.

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Cách tính giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam

Các đơn vị vận chuyển hiện nay đang áp dụng cách tính chi phí gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam theo những công thức chuẩn sau:

Cước phí vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam không bao gồm dịch vụ mua hộ hàng sẽ được tính bằng: Tổng chi phí vận chuyển = Cước phí vận chuyển về Việt Nam + Mức phí chuyển đổi ngoại tệ + Tiền thuế nhập khẩu + Cước phí dịch vụ và phụ thu +Cước phí ship hàng tại Việt Nam (Nếu bạn lựa chọn giao hàng tận nhà).

Cước phí vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam đã được bao gồm dịch vụ mua hộ hàng Mỹ:

Tổng chi phí vận chuyển = Giá cả của sản phẩm + Mức phí vận chuyển nội địa + Chi phí chuyển đổi ngoại tệ + Chi phí nhập khẩu + Mức phí vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam và phụ thu (nếu có) + Chi phí dịch vụ + Cước phí ship hàng.

Những mặt hàng dược phẩm, sản phẩm hóa chất sẽ có những cước phí riêng, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên đơn vị vận chuyển để được báo giá chi tiết.

Ship hàng đi Mỹ sẽ bao gồm cước phí bảo hiểm hàng hóa và bạn sẽ có thể không đóng phí bảo hiểm nếu không đăng ký. Bạn nên đăng ký bảo hiểm hàng hóa để bảo vệ tối đa quyền lợi hàng hóa của bạn nếu đơn hàng xảy ra phát sinh.

Cách tính giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam

Cách tính giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam
Cách tính giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu?

Có nhiều cách gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam như gửi hàng qua bưu điện, đường thủy, đường hàng không. Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam sẽ tùy thuộc vào phương thức vận chuyển mà khách hàng lựa chọn. 

Nếu khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển hàng qua đường thủy, đường bưu điện khách hàng có thể phải mất từ 15 ngày đến 1 tháng. Tuy nhiên, khi khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh qua đường hàng không thời gian vận chuyển hàng sẽ được rút ngắn lại, thời gian sẽ giao động từ 6 – 9 ngày làm việc. 

Hiện nay, có dịch vụ chuyển phát hỏa tốc, quý khách hàng có thể chọn dịch vụ này với những đơn hàng cần gấp, thời gian nhận hàng chỉ từ 2 – 3 ngày. Hình thức này sẽ có cước phí cao hơn nhiều so với những hình thức khác. 

Ngoài ra, tùy theo địa điểm nhận hàng sẽ có thời gian nhận hàng khác nhau. Nếu bạn gửi hàng từ những thành phố lớn ở Mỹ về những thành phố lớn của Việt Nam như Đà Nẵng, Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng… thì thời gian vận chuyển hàng sẽ nhanh hơn nhiều so với những địa điểm hẻo lánh, xa xôi.

Bên cạnh đó, thời gian nhận hàng sẽ phụ thuộc nhiều vào những đơn vị vận chuyển mà khách hàng lựa chọn. Những đơn vị uy tín, an toàn chuyên nghiệp sẽ có mạng lưới vận chuyển rộng thời gian vận chuyển sẽ được rút ngắn. Vì thế, khách hàng cần cân nhắc kỹ yếu tố này.

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam bao nhiêu ngày?

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Lưu ý khi vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam bạn cần quan tâm đến những lưu ý sau: kiểm tra chủng loại hàng hóa, kiểm tra trọng lượng của đơn vị gửi, kiểm tra bảng giá của đơn vị vận chuyển, chọn công ty dịch vụ uy tín. 

 • Kiểm tra chủng loại hàng hóa trong kiện hàng

Trước khi gửi hàng cho đơn vị vận chuyển, bạn cần lưu ý kiểm tra hàng mình gửi có nằm trong danh mục cấm hay không. Những mặt hàng hóa chất, các chất gây nổ, vũ khí sẽ không được gửi, riêng những mặt hàng linh kiện điện tử hay máy móc bạn cần kiểm tra phụ thu trước khi gửi.

 • Xem cách tính trọng lượng của đơn vị vận chuyển

Nhiều đơn vị vận chuyển sẽ không tính cước phí dựa trên trọng lượng và thể tích hàng hóa của kiện hàng. Nhiều đơn vị sẽ những cách tính cước phí khác nhau vậy nên trước khi gửi hàng bạn nên xem xét kiểm tra trọng lượng của đơn vị mà bạn lựa chọn. 

 • Kiểm tra bảng giá vận chuyển và cước phí phụ thu

Các bạn nên xem xét bảng giá của những đơn vị vận chuyển khác nhau để so sánh mức giá và những ưu điểm, mức tính phụ thu trước khi đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín. Ngoài ra, việc tham khảo sẽ giúp bạn xem được những đánh giá của khách hàng trước từ đó lựa chọn được đơn vị vận chuyển an toàn, chuyên nghiệp.

 • Chọn đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp

Điều quan trọng nhất trong khi gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam là bạn phải lựa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín, gửi hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp để bạn có thể yên tâm về mức giá, thời gian vận chuyển hàng. 

Những lưu ý khi gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Các mặt hàng có thể vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam

Khi chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam bạn cần chú ý những mặt hàng có thể gửi như:

 • Những loại thực phẩm ngũ cốc, yến mạch có nguồn gốc chất lượng, giấy chứng nhận an toàn vệ sinh, chứng từ rõ ràng.
 • Những mặt hàng làm đẹp, mỹ phẩm, dược mỹ phẩm, dụng cụ làm nail
 • Những sản phẩm thực phẩm chứng năng, những sản phẩm thuốc lá
 • Những mặt hàng tinh dầu
 • Những mặt hàng phụ kiện thời trang, quần áo, váy,…
 • Những sản phẩm có giá trị cao cần được gửi gấp về Việt nam
 • Những chứng từ, tài liệu, hợp đồng,…

Các mặt hàng có thể vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam

Các mặt hàng cấm vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam

Bên cạnh những mặt hàng được phép gửi từ Mỹ về Việt Nam còn có nhiều những loại mặt hàng khác không nhận gửi như sau:

 • Những sản phẩm cháy nổ, vũ khí, đạn dược.
 • Những sản phẩm chứa chất cấm như ma túy, chất chế tác ma túy, cần sa, đá.
 • Những loại chất có khả năng bốc cháy.
 • Các sản phẩm pin ắc quy hoặc pin Lithium.
 • Những sản phẩm chứa các loại chất nguy hiểm, các chất gây mòn
 • Những sản phẩm từ các loại động vật quý hiếm được liệt kê vào sách đỏ
 • Các loại tài liệu, thước phim văn hóa đồi trụy

Các mặt hàng cấm vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Các hình thức vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam

Giống như vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ, vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam cũng có hai hình thức vận chuyển phổ biến được nhiều người lựa chọn là vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường biển, vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường hàng không. Hai hình thức này sẽ có những ưu điểm khác nhau như:

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường biển

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường biển luôn là sự lựa chọn an toàn của những doanh nghiệp, những khách hàng vận chuyển đơn hàng lớn. Sở dĩ hình thức này được lựa chọn nhiều là nhờ chi phí vận chuyển thấp hơn nhiều so với hình thức khác.

Một yếu tố quan trọng giúp hình thức vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường biển phổ biến là số lượng hàng hóa lớn, không giới hạn. 

Thế nhưng khi bạn lựa chọn hình thức này sẽ gặp bất cập về thời gian, một lần giao dịch hàng hóa bạn có thể chờ cả tháng, thậm chí là lâu hơn. Nếu thời tiết không tốt hay tàu di chuyển vào những vùng tranh chấp lãnh thổ thời gian sẽ lâu hơn. 

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường biển

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường hàng không

Với những đơn hàng cần gửi gấp thì khách hàng sẽ lựa chọn dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không thay vì vận chuyển hàng bằng đường biển. Dịch vụ này phù hợp với những bưu phẩm, những đơn hàng có trọng lượng thấp, những tài liệu, chứng từ,…

Thời gian vận chuyển hàng hóa theo đường hàng không sẽ mất từ 3 – 7 ngày tùy theo địa chỉ nhận hàng. Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ này là chuyển phát khá nhanh. Thế nhưng, cước phí gửi hàng theo hình thức này sẽ cao hơn so với hình thức vận chuyển hàng theo đường biển. 

Khi bạn lựa chọn hình thức vận chuyển này hàng hóa sẽ được gửi đi vô cùng nhanh chóng và an toàn, tránh những rủi ro thất lạc, hư hỏng hàng hóa. 

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường hàng không

Trên đây là những thông tin gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam, mong rằng những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về quá trình gửi hàng. Dù bạn mới gửi hàng lần đầu hay còn đang đi khảo giá để chọn lựa đơn vị uy tín. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc nhé!

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Môt số dịch vụ liên quan

Gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội

Vận chuyển hàng đi Mỹ Đà Nẵng

Vận chuyển đường biển đi cảng Norfolk

Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Công ty vận chuyển hàng đi Mỹ

Các cảng biển Mỹ

Vận chuyền hàng đi Chicago

Vận chuyền hàng đi New York

Vận chuyền hàng đi Miami

Vận chuyền hàng đi HousTon

Vận chuyền hàng đi Long Beach

Vận chuyền hàng đi Oakland

Vận chuyền hàng đi Los Angerles

Vận chuyền hàng đi New Orleans

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *