45A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Quận Bình Thành, Hồ Chí Minh

Vận chuyển hàng đi mỹ đà nẵng nhanh giá tốt

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng đi Mỹ Đà Nẵng đang tăng cao, vì thế nhiều công ty dịch vụ gửi hàng đi Mỹ đã ra đời. Thế nhưng, để tìm được một đơn vị gửi hàng đi Mỹ uy tín, chất lượng và nhanh chóng là điều không dễ dàng. Sau đây chúng […]

Vận chuyển hàng đi mỹ đà nẵng nhanh giá tốt

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng đi Mỹ Đà Nẵng đang tăng cao, vì thế nhiều công ty dịch vụ gửi hàng đi Mỹ đã ra đời. Thế nhưng, để tìm được một đơn vị gửi hàng đi Mỹ uy tín, chất lượng và nhanh chóng là điều không dễ dàng. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cơ bản gửi hàng đi Mỹ để bạn có thể tham khảo. 

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

Ngày nay, nhu cầu đi nước ngoài tại những nước như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Nhật, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn độ… ngày càng tăng cao. Sở dĩ nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài ngày càng phổ biến là do người dân Việt Nam sinh sống tại nước ngoài ngày càng gia tăng nhanh chóng trong những năm gần đây. 

Mặc dù sinh sống ở nước ngoài nhưng người dân Việt Nam vẫn luôn duy trì thói quen ăn đồ Việt Nam, dùng những dụng cụ, quần áo được gửi từ quê nhà. Thực phẩm Việt Nam vô cùng đa dạng và món ăn vô cùng đặc biệt khiến những người con xa xứ luôn phải xao xuyến. Quần áo, vải vóc được may chỉnh tề và phù hợp với dáng người Châu Á. 

Ở đâu có nhu cầu ở đấy sẽ xuất hiện dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu. Người Việt Nam sinh sống tại Mỹ muốn người nhà tại Việt Nam gửi đồ sang nhằm mục đích gửi hàng qua buôn bán, kinh doanh để kiếm thêm thu nhập. Bạn muốn gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng, an toàn và giá rẻ phải tìm được đơn vị gửi hàng uy tín, chất lượng có nhiều năm kinh nghiệm.

Nhu cầu dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng
Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

[RH_ELEMENTOR id=”1713″]

Vận Tải Top One Logistics – dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

Để đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng của khách hàng có nhu cầu, ngày nay có nhiều công ty dịch vụ đã được thành lập. Thế nhưng, quy trình gửi hàng đi Mỹ tại bưu điện không những phức tạp mà thời gian giao hàng chậm và mất hàng hóa sẽ khó có thể giải quyết. Dịch vụ vận chuyển cá nhân sẽ có mức độ rủi ro và chi phí cao. 

 • Điền đầy đủ và chính xác thông tin cơ bản của người nhận hàng như tên, số điện thoại, địa chỉ. 
 • Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ những văn bản đi kèm và những giấy tờ liên quan với những mặt hàng có trong kiện hàng. 
 • Khách hàng cần kê khai đầy đủ và chính xác về sản phẩm, số lượng hàng hóa bên trong đơn hàng của mình. Nhân viên đơn vị vận chuyển sẽ kiểm tra kỹ lượng lại trước khi đóng gói để có thể dễ dàng thông qua Hải Quan và hạn chế tối đa những tình trạng trả lại hàng.
 • Khi gửi hàng, hàng hóa nên đóng gói kỹ lưỡng, có sử dụng đệm mút xốp để có thể đảm bảo khâu vận chuyển tránh tình trạng hỏng hóc.

[RH_ELEMENTOR id=”1713″]

Bảng giá vận chuyển hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

Ngày nay, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng đang trở nên rất phổ biến. Cước phí của từng đơn hàng sẽ phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như trọng lượng, thể tích và phụ thuộc nhiều vào hình thức giao hàng bạn lựa chọn. Dưới đây là bảng giá gửi hàng vận chuyển đi Mỹ tại Đà Nẵng. 

Cách tính phí gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

Cước phí gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng thường sẽ theo quy định của ngành vận chuyển để tính phí, cụ thể như sau:

 • Tính cước phí dựa vào hình thức vận chuyển

Tùy vào khách hàng lựa chọn hình thức vận chuyển nào, nhân viên đơn vị vận chuyển sẽ tính cước phí dựa vào những yếu tố liên quan. Đối với gửi hàng bằng đường biển chi phí gửi hàng sẽ thấp và tiết kiệm hơn, hình thức này sẽ áp dụng với những đơn hàng lớn và không cần nhận gấp hàng hóa. 

Với hình thức vận chuyển bằng đường hàng không chi phí sẽ cao hơn nhưng hàng hóa nhận được sẽ nhanh và an toàn hơn. Hình thức này phù hợp với nhiều sản phẩm khác nhau đặc biệt những đơn hàng cần gửi gấp. 

 • Cước phí dựa trên loại hàng hóa gửi đi

Khi nhận được các loại hàng hóa gửi đi, khi tiến hành tính phí, nhân viên đơn vị vận chuyển sẽ tính dựa vào loại hàng hóa như: hàng dễ vỡ, hàng đặc biệt, hàng hóa gọn nhẹ, dễ đi, hàng hóa cồng kềnh, hàng bưu phẩm… Đối với những kiện hàng dễ đi, gọn nhẹ thông thường phí gửi hàng sẽ thấp hơn so với những mặt hàng còn lại. 

Cước phí gửi hàng đi Mỹ

 • Công thức tính hàng hóa gửi đi Mỹ tại Đà Nẵng dành cho đơn hàng dưới 500g

Chi phí áp dụng cho những kiện hàng có trọng lượng dưới 500g, có nghĩa là trọng lượng tối thiểu được áp dụng dùng để tính chi phí là 500g. Ví dụ, kiện hàng gửi đi là những hàng hóa nhỏ gọn, nặng khoảng 150g thì vẫn sẽ tính với mức chi của kiện hàng trọng lượng 500g.

 • Hàng hoá có cân nặng lớn hơn 500g

Khi nhận hàng, các đơn vị vận chuyển sẽ đo thể tích, kích thước kiện hàng và mỗi kiện hàng sẽ được tính theo công thức sau: (Chiều dài x chiều rộng x chiều cao) / 5000 = trọng lượng áp dụng để tính mức phí.

Chẳng hạn, một đơn hàng bạn gửi nặng thực tế khoảng 30kg đi Mỹ tại Đà Nẵng, khi áp dụng công thức trên hàng hóa tính ra sẽ được 36kg. Thế nên, mức phí trong trường hợp này sẽ được tính trọng lượng 36kg chứ không phải 30kg. Hầu hết những đơn vị vận chuyển đều tính theo công thức này. 

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

[RH_ELEMENTOR id=”1713″]

Các hình thức vận chuyển hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

Tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng và đơn hàng của khách, có hai hình thức vận chuyển hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng, cụ thể như sau:

 • Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không

Chuyển phát nhanh theo đường hàng không đang là hình thức vận chuyển hành nhanh chóng và có nhiều ưu điểm nổi bật như hàng hóa nhận được an toàn, thủ tục gửi hàng đơn giản và dễ dàng. Đặc biệt với hình thức gửi hàng này khách hàng có thể gửi hàng đi Mỹ với những đơn hàng nhỏ lẻ mà không sợ hàng hóa bị thất lạc hay xảy ra tình trạng mất mát.

Tuy nhiên khi lựa chọn gửi hàng bằng đường hàng không từ Việt Nam sang Mỹ tại Đà Nẵng chi phí vận chuyển hàng hóa sẽ cao hơn so với gửi hàng bằng đường biển.

 • Gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng bằng đường biển

Đối với những khách hàng gửi những đơn hàng lớn, những đơn hàng không cần gấp, khách hàng mong muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng thì lựa chọn gửi hàng bằng đường biển là cách tốt nhất. 

Gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng bằng đường biển có nhiều ưu điểm như phí cước rẻ, có thể vận chuyển những kiện hàng lớn và hàng hóa đến nơi an toàn, nguyên vẹn. 

Khách hàng có thể theo dõi đơn hàng mọi lúc. Thế nhưng, với hình thức vận chuyển này thời gian vận chuyển hàng hóa sẽ chậm hơn so với đường hàng không và thủ tục giấy tờ sẽ phức tạp hơn rất nhiều. 

Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường hàng không

 

[RH_ELEMENTOR id=”1713″]

Các mặt hàng được phép vận chuyển đi Mỹ tại Đà Nẵng

Vận Tải Top One Logistics là đơn vị vận chuyển đa dạng nhiều loại mặt hàng sang Mỹ tại Đà Nẵng. Thông thường, những mặt hàng đi Mỹ sẽ nằm trong những nhóm hàng hóa sau:

 • Hàng thực phẩm: mực khô, cá khô, tôm khô, gạo, lúa, những đồ ăn có thời hạn sử dụng lâu là những mặt hàng được gửi đi Mỹ không giới hạn.
 • Mỹ phẩm: những dòng sữa rửa mặt, dụng cụ làm nail, những phụ kiện, các mặt hàng phục vụ make up, sản phẩm chống nắng, dưỡng ẩm, tẩy tế bào chết, serum, những sản phẩm trị mụn… chỉ cần hoàn tất các chứng từ có thể nhanh chóng gửi qua Mỹ.
 • Hàng điện tử: Những loại máy móc, phụ kiện, các linh kiện điện tử, đồ gia dụng, máy điện thoại, laptop, sạc pin, tai nghe…
 • Hàng mẫu, hàng test: những đơn hàng mẫu 1 – 2 sản phẩm dùng để test chất lượng hay những hàng hóa gửi để trưng bày, hàng hóa gửi để bảo hành, sửa chữa..
 • Những mặt hàng quần áo thời trang: những sản phẩm váy, quần, áo giày dép, túi xách, phụ kiện thời trang đều là những mặt hàng được phép gửi sang Mỹ.

Các mặt hàng được phép vận chuyển đi Mỹ tại Đà Nẵng

[RH_ELEMENTOR id=”1713″]

Các mặt hàng bị cấm vận chuyển đi Mỹ tại Đà Nẵng

Không phải những mặt hàng nào cũng có thể gửi đi Mỹ tại Đà Nẵng. Tại Vận Tải Top One Logistics có ba nhóm hàng hóa bị cấm gửi đi Mỹ, để tránh những trường hợp hàng hóa không được gửi đi bạn cần nên tham khảo những mặt hàng cầm được gửi sau:

 • Nhóm hàng hóa bị pháp luật Mỹ – Việt Nam cấm: Hàng hóa chứa chất kích thích, bị sai phạm chứa những chất gây nghiện, chất gây cháy nổ hay chữa những vật như vũ khí, súng đạn, dao, kiếm, những loại bột không rõ nguồn gốc sản xuất. 
 • Những mặt hàng cấm do ngành vận chuyển quy định: đối với những kiện hàng gửi đi Mỹ bạn cần phải lưu ý những loại hàng có chứa trứng, sữa, thịt hay những mặt hàng có giá trị cao, mặt hàng nằm trong danh sách hàng hóa khan hiếm. 
 • Những mặt hàng đồi trụy, chống đối Đảng Cộng Sản Việt Nam, những thước phim đồi trụy gây ảnh hưởng đến văn hóa, thuần phong mỹ tục.

Để đơn hàng của bạn được gửi đi nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, bạn cần nên chuẩn bị đầy đủ những hàng hóa đúng và đủ. Việc này giúp tránh những tình trạng thiếu thông tin và thiếu kiến thức gửi hàng, khi gửi những mặt hàng cấm đơn hàng sẽ không được thông quan và tốn thời gian của người gửi, hàng hóa sẽ không được gửi đi.

Mặt hàng cấm gửi đi Mỹ tại Đà Nẵng

Hồ sơ thủ tục gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

Khi gửi hàng đi Mỹ, thủ tục chuyển phát nhanh vô cùng đơn giản. Người gửi chỉ cần cung cấp đầy đủ và chính xác những thông tin cơ bản của người nhận và người gửi như số điện thoại, địa chỉ nhận hàng sau đó nhân viên đơn vị sẽ tiến hành hoàn thành những công việc còn lại. 

Những kiện hàng chứa những loại sản phẩm, hàng hóa thực phẩm khách hàng cần phải đảm bảo hàng hóa có đầy đủ thông tin về hạn sử dụng, nguồn gốc về thành phần…trên bao bì sản phẩm. Những mặt hàng này cần thiết phải có giấy vệ sinh an toàn thực phẩm ( giấy chứng nhận VSATTP).

Nếu như khách hàng không biết cách thì nhân viên Vận Tải Top One Logistics sẽ giúp các bạn thực hiện. Điều này giúp cho hàng hóa của bạn được gửi đi nhanh chóng và dễ dàng lưu thông trên thị trường, kiện hàng sẽ không bị giữ lại khi làm thủ tục hải quan. 

Khách hàng cần kê khai chính xác mặt hàng có trong kiện hàng với đơn vị vận chuyển. Nếu như kiện hàng của bạn có chứa những sản phẩm trong danh mục cấm xuất khẩu sẽ bị thu lại và đơn vị vận chuyển không chịu bất cứ trách nhiệm nào. 

Hồ sơ, thủ tục cần chuẩn bị gửi hàng đi Mỹ

[RH_ELEMENTOR id=”1713″]

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

Quy trình gửi hàng đi Mỹ vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Dưới đây là 4 bước trong quy trình gửi hàng đi Mỹ bạn có thể tham khảo:

 • Bước 1: Liên hệ và cung cấp thông tin để được nhận viên tư vấn

Khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng chỉ cần gọi vào số hotline của đơn vị vận chuyển. Các nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu và giải đáp thắc mắc cung cấp thông tin về dịch vụ. Dựa vào từng yêu cầu và hàng hóa cụ thể nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng cách thức gửi hàng nhanh chóng và an toàn nhất.

 • Bước 2: Nhận báo giá và thanh toán tiền cọc

Sau khi đã trao đổi về loại hàng và phương thức vận chuyển hàng hóa, nhận vận đơn vị vận chuyển sẽ cung cấp bảng giá chi tiết cho khách hàng. Khách hàng có thể xem xét và cân nhắc về mức giá, nếu đồng ý với phương án đơn vị đưa ra khách hàng sẽ chuyển cọc để nhân viên tiến hành gửi hàng. 

 • Bước 3: Vận chuyển hàng đi Mỹ

Sau khi đơn hàng đã được gửi đến địa chỉ kho hàng của Vận Tải Top One Logistics tại Đà Nẵng. Nhân viên giao hàng sẽ kiểm tra, đóng gói và gửi hàng qua Mỹ theo hình thức vận chuyển đã thống nhất từ trước. Đến bước này, nếu nhân viên kiểm tra hàng hóa không đúng với khách hàng đã báo từ trước, có sản phẩm nằm trong danh mục cấm hàng hóa sẽ gửi lại cho người gửi.

 • Bước 4: Nhận hàng và hoàn tất thanh toán

Sau khi kiện hàng đã đến kho tại Mỹ, hệ thống sẽ tự động gửi email cho người nhận đến nhận trực tiếp hoặc nhận tại nhà. Sau khi đơn hàng hoàn tất, khách hàng sẽ phải thanh toán đủ mức phí còn lại. Toàn bộ quy trình gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng, an toàn và hoàn toàn khép kín, hiệu quả giao hàng đảm bảo nhanh nhất.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

Các hãng chuyển phát nhanh gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

Công ty vận chuyển Vận Tải Top One Logistics hiện đang là đại lý hợp tác lớn với những hãng hàng không chuyên gửi hàng đi Mỹ. Cụ thể bao gồm:

DHL chuyên gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng 

Khi khách hàng lựa chọn gửi hàng đi Mỹ thông qua hãng DHL những thùng hàng cần cần nhỏ gọn, đạt đúng tiêu chuẩn về kích thước. Hàng hóa không được quá cồng kềnh và chủ yếu là những đơn hàng nhỏ, lẻ những bưu phẩm chứng từ, hợp đồng, tài liệu. Cước phí của hãng này thường rẻ và phù hợp với những khách hàng có bạn bè, người thân bên Mỹ.

UPS chuyên gửi hàng đi Mỹ

Với những doanh nghiệp, chủ shop muốn gửi những đơn hàng kinh doanh thì UPS là hãng hàng không phù hợp nhất. UPS là hãng hàng không chuyên những mặt hàng số lượng lớn với cước phí thấp hơn so với những hãng hàng không khác.

FedEx chuyên gửi hàng fake đi Mỹ tại Đà Nẵng

Mặc dù Vận Tải Top One Logistics thường sẽ không chấp nhận những đơn hàng fake chất lượng kém hay những hàng cũ đi Mỹ. Nhưng nếu bạn có nhu cầu có thể lựa chọn FedEx. 

Hãng hàng không này cho phép gửi những mặt hàng kém chất lượng, thế nhưng nếu đơn hàng bị thu giữ hãng sẽ không chịu trách nhiệm gì.

Chuyển phát nhanh hãng FedEx

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ những thông tin hữu ích về vận chuyển hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng. Mong rằng những chia sẻ này hữu ích giúp bạn chọn được đơn vị gửi hàng uy tín, an toàn và giá thành rẻ.

[RH_ELEMENTOR id=”1713″]

Một số dịch vụ liên quan

Gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Vận chuyển đường biển đi cảng Norfolk

Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Công ty vận chuyển hàng đi Mỹ

Các cảng biển Mỹ

Vận chuyền hàng đi Chicago

Vận chuyền hàng đi New York

Vận chuyền hàng đi Miami

Vận chuyền hàng đi HousTon

Vận chuyền hàng đi Long Beach

Vận chuyền hàng đi Oakland

Vận chuyền hàng đi Los Angerles

Vận chuyền hàng đi New Orleans

Vậy nên, hiện nay khách hàng đều chọn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại công ty Vận Tải Top One Logistics. Nếu chọn Vận Tải Top One Logistics bạn sẽ nhận được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. 

Nhận gửi đa dạng các loại hàng hóa

Khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng tại Vận Tải Top One Logistics bạn có thể gửi những mặt hàng đa dạng như:

 • Chứng từ, hồ sơ, thiệp mời, tài liệu, hợp đồng,…
 • Những mặt hàng thực phẩm khô như thực phẩm sấy khô, tinh bột, tôm, cá khô những loại hạt khô như hạt điều, đậu phộng…
 • Những sản phẩm phụ liệu đồ làm nail, trang sức, kem dưỡng da, kem chống nắng, thuốc điều trị về những bệnh ngoài da,…
 • Những mặt hàng thủ công mỹ nghệ như tượng gỗ, bàn gỗ, ghế gỗ.
 • Những mặt hàng mẫu như mẫu nhựa, mẫu gỗ, mặt hàng mẫu sắt.
 • Những mặt hàng nệm, rèm cửa, rèm cuốn, những chất lỏng và những loại thuốc đông y, thuốc Nam, thuốc Bắc…và nhiều loại mặt hàng khác.

[RH_ELEMENTOR id=”1713″]

Gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng nhanh chóng

Vận Tải Top One Logistics tại Đà Nẵng thông qua hình thức đường hàng không, vậy nên hàng hóa được ship đi nhanh chóng, chỉ sau 3 – 5 ngày làm việc hàng sẽ đến tay người nhận. Thời gian nhận hàng nhanh chóng sẽ giúp khách hàng kịp tiến độ trong quá trình buôn bán hàng hóa hoặc dùng cho việc cá nhân. 

Gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng nhanh chóng, an toàn 

Gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng nhanh chóng
Gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng nhanh chóng

Chuyên nghiệp

Đơn hàng của khách hàng sẽ được vận chuyển theo quá trình chuyên nghiệp, với thủ tục đơn giản và giấy tờ được hỗ trợ thực hiện nhiệt tình. Ngoài ra, người gửi hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn nhiệt tình bằng thái độ thân thiện, đảm bảo quy trình tiết kiệm thời gian nhất. 

Giá gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng rẻ

Giá gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Giá thành sẽ dựa vào trọng lượng, kích thước, tính chất đơn hàng, mặt hàng nào… và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa.

Thông thường khi bạn gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng bạn gửi càng nhiều hàng hóa chi phí càng thấp, đảm bảo hàng hóa buôn bán sẽ đem đến lợi nhuận lớn.

Đảm bảo quyền lợi cho khách

Ngoài những yếu tố trên, đơn vị vận chuyển còn đảm bảo, cam kết lợi nhuận và quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng của chúng tôi. Quyền lợi khách hàng nhận nhận được là hỗ trợ nhiệt tình, khách hàng sẽ được bồi thường nếu xảy ra sai sót và được xử lý những vấn đề phát sinh xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Đảm bảo quyền lợi gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng bằng đường biển

[RH_ELEMENTOR id=”1713″]

Hình thức gửi hàng online tiện lợi

Nếu như ở những đơn vị vận chuyển khác hay những ngành bưu điện tại Đà Nẵng, nếu bạn muốn gửi hàng đi Mỹ thì buộc phải lên tận nơi làm giấy tờ, chữ ký, chứng từ… bạn sẽ còn phải chờ gom đủ đơn sau đó mới gửi hàng đi Mỹ.  

Trong khi đó, khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển bên Vận Tải Top One Logistics sẽ không bắt buộc phải có mặt tại kho hàng. Khách hàng có thể ship nội địa đến Đà Nẵng, sau đó ghi đầy đủ thông tin người nhận và người gửi trên thùng hàng. 

Khi Vận Tải Top One Logistics nhận được đơn hàng sẽ chủ động liên hệ với người gửi và thống nhất cước phí cũng như những quy định của công ty. Sau khi cả hai bên đều thống nhất và đồng ý với những điều khoản sẽ bắt đầu đi đến bước gửi hàng. 

Sau khi hoàn thành thủ tục, nhân viên công ty sẽ tiến hành gửi hàng đi Mỹ cho khách hàng theo đường hàng không. Như vậy, khách hàng sẽ không cần phải tự làm thủ tục hay chờ đợi lâu, giúp bạn tiết kiệm thời gian. 

Chính sách bồi thường

Trong quá trình vận chuyển sẽ không tránh khỏi những rủi ro như hàng hóa hư hỏng hay thất lạc. Nếu bạn sử dụng dịch vụ tại Vận Tải Top One Logistics mà xảy ra sự cố, chúng tôi sẽ bồi thường cho khách hàng nếu đơn hàng xảy ra những trường hợp sau:

 • Hàng hóa bị hư, bị đổ bể
 • Hàng hóa nhận được không đủ
 • Không nhận được hàng

Đối với những đơn hàng đã có mua gói bảo hiểm hàng hóa từ trước, đơn hàng của bạn sẽ được hoàn tiền 100%, tiền đền bù sẽ được tính theo giá trị hàng hóa đã kê khai mà khách hàng đã cung cấp thông tin cho hải quan. 

Ngoài ra, những đơn hàng không mua bảo hiểm sẽ vẫn nhận được chính sách bồi thường. Vận Tải Top One Logistics sẽ chịu 50% giá trị đơn hàng và khách hàng sẽ chịu 50%.

Chính sách bồi thường hàng hóa 100%

[RH_ELEMENTOR id=”1713″]

Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng mất bao lâu?

Việt Nam và Mỹ có khoảng cách địa lý khá xa, hai nước cách nhau nửa vòng trái đất. Thời gian vận chuyển hàng hóa sang Mỹ tại Đà Nẵng cũng phụ thuộc nhiều và hình thức chuyển phát mà khách hàng lựa chọn. Gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng sẽ có hai hình thức bạn có thể lựa chọn:

 • Dịch vụ chuyển phát thông thường

Với dịch vụ chuyển phát thông thường, thời gian vận chuyển hàng hóa đi Mỹ tại Đà Nẵng mất khoảng 4 – 7 ngày. Tuy nhiên, tùy vào khu vực người nhận thời gian khách nhận được hàng sẽ chênh lệch. 

 • Dịch vụ vận chuyển hàng tiết kiệm

Khi bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng tiết kiệm thì thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn so với dịch vụ vận chuyển thông thường. Với hình thức này, kiện hàng sẽ không được gửi luôn mà sẽ chờ các đơn vị vận chuyển gom đủ đơn hàng gửi sang kho bên Mỹ và vận chuyển hàng hóa đến từng địa điểm. Thông thường, thời gian vận chuyển kiện hàng theo hình thức này sẽ giao động từ 7 – 14 ngày.

Lưu ý khi vận chuyển hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

Để hàng hóa trong quá trình vận chuyển được lưu thông dễ dàng khi đi qua hải quan bạn cần để ý những lưu ý sau:

 • Điền đầy đủ và chính xác thông tin cơ bản của người nhận hàng như tên, số điện thoại, địa chỉ. 
 • Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ những văn bản đi kèm và những giấy tờ liên quan với những mặt hàng có trong kiện hàng. 
 • Khách hàng cần kê khai đầy đủ và chính xác về sản phẩm, số lượng hàng hóa bên trong đơn hàng của mình. Nhân viên đơn vị vận chuyển sẽ kiểm tra kỹ lượng lại trước khi đóng gói để có thể dễ dàng thông qua Hải Quan và hạn chế tối đa những tình trạng trả lại hàng.
 • Khi gửi hàng, hàng hóa nên đóng gói kỹ lưỡng, có sử dụng đệm mút xốp để có thể đảm bảo khâu vận chuyển tránh tình trạng hỏng hóc.

[RH_ELEMENTOR id=”1713″]

Bảng giá vận chuyển hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

Ngày nay, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng đang trở nên rất phổ biến. Cước phí của từng đơn hàng sẽ phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như trọng lượng, thể tích và phụ thuộc nhiều vào hình thức giao hàng bạn lựa chọn. Dưới đây là bảng giá gửi hàng vận chuyển đi Mỹ tại Đà Nẵng. 

Cách tính phí gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

Cước phí gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng thường sẽ theo quy định của ngành vận chuyển để tính phí, cụ thể như sau:

 • Tính cước phí dựa vào hình thức vận chuyển

Tùy vào khách hàng lựa chọn hình thức vận chuyển nào, nhân viên đơn vị vận chuyển sẽ tính cước phí dựa vào những yếu tố liên quan. Đối với gửi hàng bằng đường biển chi phí gửi hàng sẽ thấp và tiết kiệm hơn, hình thức này sẽ áp dụng với những đơn hàng lớn và không cần nhận gấp hàng hóa. 

Với hình thức vận chuyển bằng đường hàng không chi phí sẽ cao hơn nhưng hàng hóa nhận được sẽ nhanh và an toàn hơn. Hình thức này phù hợp với nhiều sản phẩm khác nhau đặc biệt những đơn hàng cần gửi gấp. 

 • Cước phí dựa trên loại hàng hóa gửi đi

Khi nhận được các loại hàng hóa gửi đi, khi tiến hành tính phí, nhân viên đơn vị vận chuyển sẽ tính dựa vào loại hàng hóa như: hàng dễ vỡ, hàng đặc biệt, hàng hóa gọn nhẹ, dễ đi, hàng hóa cồng kềnh, hàng bưu phẩm… Đối với những kiện hàng dễ đi, gọn nhẹ thông thường phí gửi hàng sẽ thấp hơn so với những mặt hàng còn lại. 

Cước phí gửi hàng đi Mỹ

 • Công thức tính hàng hóa gửi đi Mỹ tại Đà Nẵng dành cho đơn hàng dưới 500g

Chi phí áp dụng cho những kiện hàng có trọng lượng dưới 500g, có nghĩa là trọng lượng tối thiểu được áp dụng dùng để tính chi phí là 500g. Ví dụ, kiện hàng gửi đi là những hàng hóa nhỏ gọn, nặng khoảng 150g thì vẫn sẽ tính với mức chi của kiện hàng trọng lượng 500g.

 • Hàng hoá có cân nặng lớn hơn 500g

Khi nhận hàng, các đơn vị vận chuyển sẽ đo thể tích, kích thước kiện hàng và mỗi kiện hàng sẽ được tính theo công thức sau: (Chiều dài x chiều rộng x chiều cao) / 5000 = trọng lượng áp dụng để tính mức phí.

Chẳng hạn, một đơn hàng bạn gửi nặng thực tế khoảng 30kg đi Mỹ tại Đà Nẵng, khi áp dụng công thức trên hàng hóa tính ra sẽ được 36kg. Thế nên, mức phí trong trường hợp này sẽ được tính trọng lượng 36kg chứ không phải 30kg. Hầu hết những đơn vị vận chuyển đều tính theo công thức này. 

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

[RH_ELEMENTOR id=”1713″]

Các hình thức vận chuyển hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

Tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng và đơn hàng của khách, có hai hình thức vận chuyển hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng, cụ thể như sau:

 • Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không

Chuyển phát nhanh theo đường hàng không đang là hình thức vận chuyển hành nhanh chóng và có nhiều ưu điểm nổi bật như hàng hóa nhận được an toàn, thủ tục gửi hàng đơn giản và dễ dàng. Đặc biệt với hình thức gửi hàng này khách hàng có thể gửi hàng đi Mỹ với những đơn hàng nhỏ lẻ mà không sợ hàng hóa bị thất lạc hay xảy ra tình trạng mất mát.

Tuy nhiên khi lựa chọn gửi hàng bằng đường hàng không từ Việt Nam sang Mỹ tại Đà Nẵng chi phí vận chuyển hàng hóa sẽ cao hơn so với gửi hàng bằng đường biển.

 • Gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng bằng đường biển

Đối với những khách hàng gửi những đơn hàng lớn, những đơn hàng không cần gấp, khách hàng mong muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng thì lựa chọn gửi hàng bằng đường biển là cách tốt nhất. 

Gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng bằng đường biển có nhiều ưu điểm như phí cước rẻ, có thể vận chuyển những kiện hàng lớn và hàng hóa đến nơi an toàn, nguyên vẹn. 

Khách hàng có thể theo dõi đơn hàng mọi lúc. Thế nhưng, với hình thức vận chuyển này thời gian vận chuyển hàng hóa sẽ chậm hơn so với đường hàng không và thủ tục giấy tờ sẽ phức tạp hơn rất nhiều. 

Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường hàng không

 

[RH_ELEMENTOR id=”1713″]

Các mặt hàng được phép vận chuyển đi Mỹ tại Đà Nẵng

Vận Tải Top One Logistics là đơn vị vận chuyển đa dạng nhiều loại mặt hàng sang Mỹ tại Đà Nẵng. Thông thường, những mặt hàng đi Mỹ sẽ nằm trong những nhóm hàng hóa sau:

 • Hàng thực phẩm: mực khô, cá khô, tôm khô, gạo, lúa, những đồ ăn có thời hạn sử dụng lâu là những mặt hàng được gửi đi Mỹ không giới hạn.
 • Mỹ phẩm: những dòng sữa rửa mặt, dụng cụ làm nail, những phụ kiện, các mặt hàng phục vụ make up, sản phẩm chống nắng, dưỡng ẩm, tẩy tế bào chết, serum, những sản phẩm trị mụn… chỉ cần hoàn tất các chứng từ có thể nhanh chóng gửi qua Mỹ.
 • Hàng điện tử: Những loại máy móc, phụ kiện, các linh kiện điện tử, đồ gia dụng, máy điện thoại, laptop, sạc pin, tai nghe…
 • Hàng mẫu, hàng test: những đơn hàng mẫu 1 – 2 sản phẩm dùng để test chất lượng hay những hàng hóa gửi để trưng bày, hàng hóa gửi để bảo hành, sửa chữa..
 • Những mặt hàng quần áo thời trang: những sản phẩm váy, quần, áo giày dép, túi xách, phụ kiện thời trang đều là những mặt hàng được phép gửi sang Mỹ.

Các mặt hàng được phép vận chuyển đi Mỹ tại Đà Nẵng

[RH_ELEMENTOR id=”1713″]

Các mặt hàng bị cấm vận chuyển đi Mỹ tại Đà Nẵng

Không phải những mặt hàng nào cũng có thể gửi đi Mỹ tại Đà Nẵng. Tại Vận Tải Top One Logistics có ba nhóm hàng hóa bị cấm gửi đi Mỹ, để tránh những trường hợp hàng hóa không được gửi đi bạn cần nên tham khảo những mặt hàng cầm được gửi sau:

 • Nhóm hàng hóa bị pháp luật Mỹ – Việt Nam cấm: Hàng hóa chứa chất kích thích, bị sai phạm chứa những chất gây nghiện, chất gây cháy nổ hay chữa những vật như vũ khí, súng đạn, dao, kiếm, những loại bột không rõ nguồn gốc sản xuất. 
 • Những mặt hàng cấm do ngành vận chuyển quy định: đối với những kiện hàng gửi đi Mỹ bạn cần phải lưu ý những loại hàng có chứa trứng, sữa, thịt hay những mặt hàng có giá trị cao, mặt hàng nằm trong danh sách hàng hóa khan hiếm. 
 • Những mặt hàng đồi trụy, chống đối Đảng Cộng Sản Việt Nam, những thước phim đồi trụy gây ảnh hưởng đến văn hóa, thuần phong mỹ tục.

Để đơn hàng của bạn được gửi đi nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, bạn cần nên chuẩn bị đầy đủ những hàng hóa đúng và đủ. Việc này giúp tránh những tình trạng thiếu thông tin và thiếu kiến thức gửi hàng, khi gửi những mặt hàng cấm đơn hàng sẽ không được thông quan và tốn thời gian của người gửi, hàng hóa sẽ không được gửi đi.

Mặt hàng cấm gửi đi Mỹ tại Đà Nẵng

Hồ sơ thủ tục gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

Khi gửi hàng đi Mỹ, thủ tục chuyển phát nhanh vô cùng đơn giản. Người gửi chỉ cần cung cấp đầy đủ và chính xác những thông tin cơ bản của người nhận và người gửi như số điện thoại, địa chỉ nhận hàng sau đó nhân viên đơn vị sẽ tiến hành hoàn thành những công việc còn lại. 

Những kiện hàng chứa những loại sản phẩm, hàng hóa thực phẩm khách hàng cần phải đảm bảo hàng hóa có đầy đủ thông tin về hạn sử dụng, nguồn gốc về thành phần…trên bao bì sản phẩm. Những mặt hàng này cần thiết phải có giấy vệ sinh an toàn thực phẩm ( giấy chứng nhận VSATTP).

Nếu như khách hàng không biết cách thì nhân viên Vận Tải Top One Logistics sẽ giúp các bạn thực hiện. Điều này giúp cho hàng hóa của bạn được gửi đi nhanh chóng và dễ dàng lưu thông trên thị trường, kiện hàng sẽ không bị giữ lại khi làm thủ tục hải quan. 

Khách hàng cần kê khai chính xác mặt hàng có trong kiện hàng với đơn vị vận chuyển. Nếu như kiện hàng của bạn có chứa những sản phẩm trong danh mục cấm xuất khẩu sẽ bị thu lại và đơn vị vận chuyển không chịu bất cứ trách nhiệm nào. 

Hồ sơ, thủ tục cần chuẩn bị gửi hàng đi Mỹ

[RH_ELEMENTOR id=”1713″]

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

Quy trình gửi hàng đi Mỹ vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Dưới đây là 4 bước trong quy trình gửi hàng đi Mỹ bạn có thể tham khảo:

 • Bước 1: Liên hệ và cung cấp thông tin để được nhận viên tư vấn

Khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng chỉ cần gọi vào số hotline của đơn vị vận chuyển. Các nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu và giải đáp thắc mắc cung cấp thông tin về dịch vụ. Dựa vào từng yêu cầu và hàng hóa cụ thể nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng cách thức gửi hàng nhanh chóng và an toàn nhất.

 • Bước 2: Nhận báo giá và thanh toán tiền cọc

Sau khi đã trao đổi về loại hàng và phương thức vận chuyển hàng hóa, nhận vận đơn vị vận chuyển sẽ cung cấp bảng giá chi tiết cho khách hàng. Khách hàng có thể xem xét và cân nhắc về mức giá, nếu đồng ý với phương án đơn vị đưa ra khách hàng sẽ chuyển cọc để nhân viên tiến hành gửi hàng. 

 • Bước 3: Vận chuyển hàng đi Mỹ

Sau khi đơn hàng đã được gửi đến địa chỉ kho hàng của Vận Tải Top One Logistics tại Đà Nẵng. Nhân viên giao hàng sẽ kiểm tra, đóng gói và gửi hàng qua Mỹ theo hình thức vận chuyển đã thống nhất từ trước. Đến bước này, nếu nhân viên kiểm tra hàng hóa không đúng với khách hàng đã báo từ trước, có sản phẩm nằm trong danh mục cấm hàng hóa sẽ gửi lại cho người gửi.

 • Bước 4: Nhận hàng và hoàn tất thanh toán

Sau khi kiện hàng đã đến kho tại Mỹ, hệ thống sẽ tự động gửi email cho người nhận đến nhận trực tiếp hoặc nhận tại nhà. Sau khi đơn hàng hoàn tất, khách hàng sẽ phải thanh toán đủ mức phí còn lại. Toàn bộ quy trình gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng, an toàn và hoàn toàn khép kín, hiệu quả giao hàng đảm bảo nhanh nhất.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

Các hãng chuyển phát nhanh gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

Công ty vận chuyển Vận Tải Top One Logistics hiện đang là đại lý hợp tác lớn với những hãng hàng không chuyên gửi hàng đi Mỹ. Cụ thể bao gồm:

DHL chuyên gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng 

Khi khách hàng lựa chọn gửi hàng đi Mỹ thông qua hãng DHL những thùng hàng cần cần nhỏ gọn, đạt đúng tiêu chuẩn về kích thước. Hàng hóa không được quá cồng kềnh và chủ yếu là những đơn hàng nhỏ, lẻ những bưu phẩm chứng từ, hợp đồng, tài liệu. Cước phí của hãng này thường rẻ và phù hợp với những khách hàng có bạn bè, người thân bên Mỹ.

UPS chuyên gửi hàng đi Mỹ

Với những doanh nghiệp, chủ shop muốn gửi những đơn hàng kinh doanh thì UPS là hãng hàng không phù hợp nhất. UPS là hãng hàng không chuyên những mặt hàng số lượng lớn với cước phí thấp hơn so với những hãng hàng không khác.

FedEx chuyên gửi hàng fake đi Mỹ tại Đà Nẵng

Mặc dù Vận Tải Top One Logistics thường sẽ không chấp nhận những đơn hàng fake chất lượng kém hay những hàng cũ đi Mỹ. Nhưng nếu bạn có nhu cầu có thể lựa chọn FedEx. 

Hãng hàng không này cho phép gửi những mặt hàng kém chất lượng, thế nhưng nếu đơn hàng bị thu giữ hãng sẽ không chịu trách nhiệm gì.

Chuyển phát nhanh hãng FedEx

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ những thông tin hữu ích về vận chuyển hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng. Mong rằng những chia sẻ này hữu ích giúp bạn chọn được đơn vị gửi hàng uy tín, an toàn và giá thành rẻ.

[RH_ELEMENTOR id=”1713″]

Một số dịch vụ liên quan

Gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Vận chuyển đường biển đi cảng Norfolk

Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Công ty vận chuyển hàng đi Mỹ

Các cảng biển Mỹ

Vận chuyền hàng đi Chicago

Vận chuyền hàng đi New York

Vận chuyền hàng đi Miami

Vận chuyền hàng đi HousTon

Vận chuyền hàng đi Long Beach

Vận chuyền hàng đi Oakland

Vận chuyền hàng đi Los Angerles

Vận chuyền hàng đi New Orleans

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *