45A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Quận Bình Thành, Hồ Chí Minh

Dịch vụ vận chuyển hàng đi mỹ ở hà nội nhanh chóng

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ ở Hà Nội đang rất phát triển và đang nhận được sự quan tâm của nhiều người, hiện nay có rất nhiều hình thức gửi hàng đi Mỹ phổ biến. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết nhất, mang đến […]

Dịch vụ vận chuyển hàng đi mỹ ở hà nội nhanh chóng

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ ở Hà Nội đang rất phát triển và đang nhận được sự quan tâm của nhiều người, hiện nay có rất nhiều hình thức gửi hàng đi Mỹ phổ biến. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết nhất, mang đến cho các bạn cái nhìn tổng quan nhất về dịch vụ này.

Vận Tải Top One Logistics – Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ giá rẻ của Vận Tải Top One Logistics được đánh giá là dịch vụ uy tín nhất thị trường hiện nay. Vận Tải Top One Logistics luôn cung cấp những dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chất lượng cao nhất cho khách hàng. 

Bởi vậy, chúng tôi đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng các dịch vụ vận chuyển của công ty. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Vận Tải Top One Logistics cam kết đảm bảo những yêu cầu sau:

Vận Tải Top One Logistics - Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội
Vận Tải Top One Logistics – Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội

Cam kết gửi hàng đi đến Mỹ

Vận Tải Top One Logistics là một đơn vị tiên phong trong trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và tự tin cam kết hàng đi đến Mỹ. Hàng hóa sẽ được đảm bảo trao đến tận tay người nhận nguyên vẹn. 

Cam kết hàng hóa đến Mỹ nhanh chóng 

Hàng hóa an toàn, nguyên vẹn

Trong quá trình vận chuyển hàng hoá sẽ gặp nhiều sự cố va chạm khiến hàng hoá bị hư hỏng. Thế nhưng, khi bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển tại Vận Tải Top One Logistics, đơn vị sẽ cam kết bảo toàn hàng hoá an toàn, nguyên vẹn.

Các kiện hàng được giao đến người nhận an toàn, nguyên vẹn

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Nhận hàng nhanh chóng

Nhiều người lo ngại việc vận chuyển hàng đi Mỹ sẽ phải chờ đợi lâu, thế nhưng hiện nay Vận Tải Top One Logistics đã hợp tác với nhiều khách hàng, hàng hóa được chuyển đi thường xuyên. Thế nên, các bạn sẽ nhận hàng nhanh chóng mà không cần chờ đợi quá lâu.

Nhận hàng vận chuyển đi Mỹ nhanh chóng

Bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu có sai sót

Nếu bạn lo ngại hàng hoá sau khi gửi đi sẽ không được nguyên vẹn như lúc đầu, thế nhưng, những đơn hàng gặp sự cố bị hư hỏng do đơn vị sau khi đưa đến đơn vị vận chuyển, chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu có sai sót. 

Hàng hoá hư hỏng đơn vị bồi thường 100%

Thủ tục nhanh chóng, quy trình gửi hàng đi Mỹ giá rẻ chuyên nghiệp

Gửi hàng quốc tế đang dần trở nên phổ biến hiện nay, thế nên việc làm thủ tục không còn rườm rà như những năm trước. Quy trình gửi hàng cũng rất dễ dàng thực hiện, thủ tục nhanh chóng, quy trình gửi hàng đi Mỹ với giá thành rẻ và làm việc tận tâm, chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, tư vấn chu đáo

Đội ngũ nhân viên tại Vận Tải Top One Logistics đều là những người có kinh nghiệm, nhiệt tình, tư vấn chu đáo với tất cả khách hàng kể cả những đơn hàng giá trị nhỏ. 

Nhân viên tại công ty chúng tôi được đào tạo bài bản và có những kiến thức chuyên sâu luôn làm hài lòng khách hàng. 

Nhân viên tư vấn chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp

Quy trình ship hàng đi Mỹ tại Hà Nội

Quy trình gửi hàng đi Mỹ luôn được diễn ra nghiêm túc, hướng đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Những đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ hiện nay luôn đảm bảo hàng hóa được an toàn, tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển nhanh chóng. 

 • Bước 1: Đơn vị vận chuyển tiếp nhận nhận đơn hàng 

Bước đầu tiên, khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp với các đơn vị vận chuyển để được tư vấn về quy trình, giá thành, thời gian nhận hàng và cung cấp địa chỉ cho nhân viên. 

 • Bước 2: Lấy hàng 

Sau khi có được địa chỉ, các đơn vị vận chuyển sẽ đến tận nơi để lấy hàng và thu phí gửi hàng theo gói cước. Người gửi hàng hóa cần ghi đầy đủ, chính xác thông tin người nhận để tránh những tình trạng lạc đồ hay mất đồ, giao nhầm địa chỉ. 

 • Bước 3: Khai thác hàng hoá

Khi nhận được hàng hoá và thông tin người nhận đơn vị sẽ đóng gói cẩn thận và tiến hành vận chuyển hàng hóa đi Mỹ. Mỗi đơn hàng đểu sẽ được đóng gói kỹ. 

 • Bước 4: Kết nối theo dõi đơn hàng

Sau khi hàng được gửi đi, công ty vận chuyển sẽ gửi cho bạn số bill để bạn tiện theo dõi tiến trình vận chuyển hàng hoá. 

 • Bước 5: Giao hàng tận nơi

Theo thời gian dự kiến, gói hàng sẽ được giao đến cho người nhận nguyên vẹn, đến bước này hàng đến tay người nhận thành công. 

 • Bước 6: Thông báo cho người gửi hàng đã được chuyển thành công đến người nhận. 

Sau khi đơn hàng đã được giao đến tay người nhận, các đơn vị vận chuyển sẽ thông báo cho người gửi và xác nhận giao hàng đã thành công.

Thủ tục gửi hàng đi Mỹ siêu nhanh

Vận Tải Top One Logistics - Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội
Vận Tải Top One Logistics – Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Bảng giá chi phí gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ

Cước phí là vấn đề các khách hàng quan tâm nhất khi chọn dịch vận chuyển hàng đi Mỹ. Tuỳ vào những mặt hàng và trong lượng khác nhau sẽ có những giá cả khác nhau.

Cách tính giá cước gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội

Chi phí gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội sẽ phụ thuộc vào trọng lượng của mỗi đơn hàng. Mức giá sẽ được tính dựa vào kích thước và trọng lượng đơn hàng, thể tích và tính chất hàng hóa cùng yêu cầu khác của mỗi khách hàng. Chi phí vận chuyển hàng hóa sẽ được tính theo hai trường hợp sau đây:

Những kiện hàng có cân nặng nhỏ hơn hoặc bằng 500g

Chi phí áp dụng cho những kiện hàng có trọng lượng dưới 500g, có nghĩa là trọng lượng tối thiểu được áp dụng dùng để tính chi phí là 500g. Ví dụ, kiện hàng gửi đi là những hàng hóa nhỏ gọn, nặng khoảng 150g thì vẫn sẽ tính với mức chi của kiện hàng trọng lượng 500g.

Hàng hoá có cân nặng lớn hơn 500g

Khi nhận hàng, các đơn vị vận chuyển sẽ đo thể tích, kích thước kiện hàng và mỗi kiện hàng sẽ được tính theo công thức sau: (Chiều dài x chiều rộng x chiều cao) / 5000 = trọng lượng áp dụng để tính mức phí.

Chẳng hạn, một đơn hàng bạn gửi nặng khoảng 15kg đi Mỹ tại Hà Nội, khi áp dụng công thức trên hàng hóa tính ra sẽ được 20kg. Thế nên, mức phí trong trường hợp này sẽ được tính trọng lượng 20kg chứ không phải 15kg. 

Sở dĩ, những mặt hàng cồng kềnh với trọng lượng nặng sẽ gây khó khăn lớn hơn trong việc vận chuyển. Cách tính này là cách tính chi phí hàng hóa gửi đi Mỹ được áp dụng phổ biến tại các đơn vị vận chuyển. 

Ngoài cân nặng, phân loại hàng hóa sẽ ảnh hưởng một phần đến chi phí gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội. Hàng hóa gọn nhẹ sẽ có mức chi phí thấp hơn so với những mặt hàng cồng kềnh, nặng. Những mặt hàng mỹ phẩm, thuốc sẽ có mức phí cao hơn vì yêu cầu các mặt hàng này sẽ yêu cầu bảo quản khắt khe hơn. 

Mức phí vận chuyển cao nhất sẽ được áp dụng cho những đơn hàng đặc biệt với giá trị cao. Khách hàng hãy liên hệ cho đơn vị vận chuyển để liệt kê cụ thể những mặt hàng cần gửi để nhận báo giá chi tiết. 

Cách tính chi phí gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Các loại mặt hàng có thể gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ

Nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ đang rất phổ biến, không chỉ những hàng hóa của các chủ cửa hàng hay các doanh nghiệp những đơn hàng cá nhân cũng được gửi đi rất nhiều. Các loại mặt hàng có thể gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ bao gồm:

 • Những thiết bị điện tử như những linh kiện điện tử, thiết bị điện gia đình, tai nghe, cáp sạc, ….
 • Những đồ dùng gia đình bao gồm bát, nồi vải vóc, quần áo, túi xách giày dép,..
 • Những loại quà biếu, tặng cho gia đình và người thân.
 • Những mặt hàng đồ lưu niệm với nhiều kích thước đa dạng.
 • Những hàng hóa thủ công mỹ nghệ, bàn ghế,..
 • Các mặt hàng thực phẩm khô: tôm, cá khô, lạc, hoa quả khô, mực khô, củ kiệu, dưa món, ba khía,…
 • Những chất bột, lỏng, những sản phẩm thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc,..
 • Những mặt hàng trà thảo mộc, trà sấy khô, trà giảm cân,…

Những mặt hàng được gửi đi Mỹ

Những mặt hàng không được phép gửi đi Mỹ tại Hà Nội

Những quốc gia phát triển thường sẽ rất nghiêm ngặt về các vấn đề xuất nhập khẩu. Chính vì thế, không phải hàng hoá nào cũng được gửi đi Mỹ, các hàng hoá bị cấm gửi đi Mỹ như:

 • Những loại chất kích thích như ma túy, thuốc phiện, cần sa, đá… là những mặt hàng bị cấm, những mặt hàng chất kích thích thần kinh hoặc những loại chất gây nghiện khác cũng nằm trong danh mục này.
 • Những kiện hàng vũ khí, đạn dược, thiết bị quân trang bị cấm. Mặt hàng vũ khí như chất nổ, dao găm, đồ chơi độc hại cũng được bao gồm trong danh mục cấm
 • Các loại hình văn hóa phẩm đồi trụy, không lành mạnh, ấn phẩm phản động, tài liệu, hợp đồng, phá hoại trật tự công cộng.
 • Những kiện hàng chứa loại chất dễ gây cháy nổ, hoặc chất phóng xạ và các loại hàng hóa mang theo nguy hiểm khác.
 • Những loại vật phẩm có thể gây nguy hiểm tới các nhân viên bưu chính, làm mất vệ sinh, gây ra ô nhiễm của môi trường.
 • Kim loại quý hiếm như vàng, bạc, bạch kim,… hoặc đá quý, sản phẩm được chế tạo kim khí quý, đá quý… cũng nằm trong danh mục cấm.

Những mặt hàng không được phép gửi đi Mỹ tại Hà Nội

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ mất bao lâu?

Do vị trí địa lý, gửi hàng qua Mỹ sẽ mất một thời gian nhất định. Hiện nay có nhiều hình thức gửi hàng đi Mỹ, trong đó dịch vụ gửi hàng đi Mỹ theo hình thức chuyển phát nhanh đang rất phổ biến, khách hàng không phải chờ đợi lâu nếu chọn hình thức này. 

Những đơn hàng gửi đi Mỹ theo hình thức chuyển phát nhanh sẽ mất khoảng 5 – 7 ngày. Tùy vào khách hàng lựa chọn, đơn hàng có thể từ 7 – 10 sẽ đến tay người nhận. Sau khi người nhận đã nhận được hàng sẽ có thông báo tự động đến người gửi. 

Thời gian gửi hàng sẽ có thể thay đổi trong khoảng từ 1 -2 ngày so với dự kiến vì những lý do khách quan. Các đơn vị vận chuyển sẽ thông báo cụ thể và nỗ lực gửi hàng nhanh nhất đến cho người nhận. 

Gửi hàng Việt Nam sang Mỹ giá rẻ mất bao lâu

Các hình thức gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường đã có hai hình thức áp dụng khi gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ, đó là gửi hàng qua đường hàng không và gửi hàng qua đường biển.

Gửi hàng đi Mỹ qua đường hàng không

Gửi hàng đi Mỹ qua đường hàng không là phương thức gửi hàng đi Mỹ phổ biến nhất. Với hình thức này, đơn hàng sẽ đến tay người nhận nhanh chóng chỉ sau 3 – 4 ngày làm việc. Thủ tục gửi hàng theo hình thức này đơn giản, an toàn và hạn chế mất mát. 

Hình thức gửi hàng này phù hợp với những kiện hàng nhỏ như hồ sơ, chứng từ, tài liệu, hợp đồng, mỹ phẩm, dược phẩm… Điểm hạn chế lớn nhất của hình thức này là cước phí cao, tùy theo thời gian vận chuyển đơn hàng nhanh hay chậm. Đôi khi quá trình vận chuyển sẽ bị gián đoạn bởi lịch trình bay. 

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Gửi hàng đi Mỹ qua đường biển

Hình thức gửi hàng đi Mỹ thứ hai là gửi hàng qua đường biển. Hình thức gửi hàng qua đường biển sẽ tiết kiệm hơn so với vận chuyển hàng qua đường hàng không. Với hình thức này, người gửi có thể gửi những kiện hàng lớn, thích hợp với những hàng hóa kinh doanh, những kiện hàng với kích thước lớn. 

Theo hình thức gửi hàng qua đường biển, hàng hóa vẫn sẽ đến nơi an toàn và đầy đủ số lượng. Tuy nhiên so với đường hàng không thì gửi hàng qua đường biển sẽ mất nhiều thời gian hơn, thủ tục gửi hàng cũng sẽ phức tạp hơn nên người gửi cần chuẩn bị đầy đủ. 

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không

Thủ tục hồ sơ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội

Mỗi quốc gia khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau về giấy tờ, thủ tục về hàng hóa xuất nhập khẩu, Mỹ cũng vậy. Trước khi gửi hàng đi Mỹ, trước hết bạn cần phải quan tâm mặt hàng có nằm trong danh mục những mặt hàng bị cấm gửi sang Mỹ không. Trong quá trình gửi hàng đi Mỹ bạn cần cung cấp những giấy tờ cần thiết sau:

 • Thủ tục hải quan
 • Giấy bảo hiểm hàng hóa trong trường hợp hàng hóa có giá trị cao và những hàng hóa được khách hàng đăng ký bảo hiểm hàng hóa
 • Giấy tờ cùng với biên lai nhận đóng thuế
 • Giấy kiểm dịch hay giấy tiêm phòng dại nếu như khách hàng có nhu cầu vận chuyển thú cưng
 • Giấy chứng nhận FDA dành cho những hàng hóa thuộc lĩnh vực mỹ phẩm, dược phẩm

Những thủ tục hồ sơ gửi hàng đi Mỹ

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Các hãng nhận gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội chất lượng

Nhận gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội chất lượng tại DHL

Hãng chuyển phát nhanh DHL là một trong những hãng vận chuyển uy tín, chất lượng, nổi tiếng trên toàn thế giới. Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng hóa số lượng ít sang Mỹ bạn có thể lựa chọn đơn vị này. Ưu điểm khi gửi hàng qua DHL là hàng hóa sẽ được vận chuyển sang Mỹ an toàn, tiết kiệm chi phí, đảm bảo nhanh chóng. 

Nhận gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội chất lượng tại UPS

UPS là một hãng hàng không vận chuyển hàng được nhiều khách hàng kinh doanh lựa chọn gửi hàng với số lượng lớn sang Mỹ. Lợi thế của hãng hàng không UPS là giá cả hàng hóa ưu đãi nhất với những đơn hàng lớn. Nhờ đó, người gửi có thể tiết kiệm chi phí và gia tăng được lợi nhuận khi kinh doanh hàng hóa đi Mỹ.

Nhận gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội chất lượng tại TNT

TNT là một hãng nhận gửi hàng đi Mỹ chất lượng tại Hà Nội, hãng nổi tiếng với giá cước rẻ, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, linh hoạt trong phương thức thanh toán, nhận vận chuyển đa dạng hàng hóa và đảm bảo được tối đa cho lô hàng xuất khẩu trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa.

VietAir Cargo – Nhận gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội uy tín

VietAir Cargo là hãng chuyên nhận vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam. VietAir Cargo có thể vận chuyển hàng của khách dù ở bất cứ thành phố nào tại Việt Nam. Bên cạnh đó, khách hàng vẫn có thể gửi những sản phẩm phổ thông nhu yếu phẩm tại VietAir Cargo và  lựa chọn dịch vụ giao tận nhà cho người thân tại Mỹ.

Nhận gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội chất lượng tại FedEx

FedEx được quý khách hàng biết đến với đơn vị vận chuyển hàng an toàn, đảm bảo chất lượng, uy tín. Fedex là hãng hàng không có phạm vi hoạt động với nhiều khu vực trên thế giới. Bạn có thể gửi những đơn hàng nhỏ đến những hàng hóa có trọng lượng lớn.

Các hãng nhận gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội chất lượng

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ những thông tin cần thiết về vận chuyển hàng đi Mỹ tại Hà Nội. Mong rằng, những chia sẻ này hữu ích, giúp bạn có thể gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng, an toàn và đảm bảo hàng đến Mỹ.

[RH_ELEMENTOR id=”1716″]

Một số dịch vụ liên quan

Gửi hàng đi Mỹ

Vận chuyển hàng đi Mỹ Đà Nẵng

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam

Vận chuyển đường biển đi cảng Norfolk

Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Công ty vận chuyển hàng đi Mỹ

Các cảng biển Mỹ

Vận chuyền hàng đi Chicago

Vận chuyền hàng đi New York

Vận chuyền hàng đi Miami

Vận chuyền hàng đi HousTon

Vận chuyền hàng đi Long Beach

Vận chuyền hàng đi Oakland

Vận chuyền hàng đi Los Angerles

Vận chuyền hàng đi New Orleans

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *