45A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Quận Bình Thành, Hồ Chí Minh

Vận chuyển hàng đi Cảng Nhava Sheva

Vận chuyển hàng đi Cảng Nhava Sheva – Cảng Nhava Sheva là một trong những cảng quan trọng nhất tại Ấn Độ. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến đây cũng rất cao. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng đến Ấn Độ thông qua cảng biển này thì hãy tham khảo các […]

Vận chuyển hàng đi Cảng Nhava Sheva – Cảng Nhava Sheva là một trong những cảng quan trọng nhất tại Ấn Độ. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến đây cũng rất cao. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng đến Ấn Độ thông qua cảng biển này thì hãy tham khảo các thông tin trong bài viết dưới đây nhé. 

Dịch vụ vận chuyển đường biển đi cảng Nhava Sheva Ấn Độ: FCL và LCL chuyên tuyến, uy tín

Cảng Nhava Sheva là cảng container bận rộn nhất không chỉ ở Ấn Độ, mà còn ở khu vực Nam Á nói chung (theo World Port Source). Tính trung bình, mỗi năm cảng xử lý hơn 4.3 triệu TEU hàng hóa container, trong đó 32,8 triệu tấn nhập khẩu, 30,2 triệu tấn xuất khẩu và 1,3 triệu tấn là hàng hóa chuyển tải. Hiện nay, Vận Tải Top One Logistics khai thác tuyến vận tải đường biển (cả FCL và LCL) từ các cảng Việt Nam đi Nhava Sheva:

– Vận chuyển đường biển chuyên tuyến từ Hải Phòng đi Nhava Sheva Ấn Độ

– Vận chuyển đường biển chuyên tuyến từ Đà Nẵng đi Nhava Sheva Ấn Độ

– Vận chuyển đường biển chuyên tuyến từ Cát Lái/Cái Mép đi Nhava Sheva Ấn Độ

Bất cứ khi nào quý khách hàng có nhu cầu xuất khẩu hàng hóa sang Ấn Độ hoặc nhập hàng từ quốc gia Nam Á này, hãy liên hệ với Vận Tải Top One Logistics để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ giao nhận hoàn hảo nhất.

[RH_ELEMENTOR id=”1713″]

Chi phí vận chuyển đường biển đi Nhava Sheva được tính như nào?

Ngoài cước biển được cập nhật 2 tuần 1 lần, các chi phí khai thác tại cảng biển (Local charges) được giữ cố định theo bảng giá:

– Phụ phí lưu huỳnh (LSS hoặc WBS): USD 75/150 cho cont 20’/40’. Đây là phụ phí mới, theo quy định trong hiệp ước Imo2020 về vận tải biển

– Cước biển: vui lòng liên hệ bộ phận tiếp nhận hàng của Vận Tải Top One Logistics để được cập nhật nhanh chóng

– Phí cầu cảng (Terminal Handling charges): USD120/170/200/140/231 cho cont 20’/40’/45’/20RF/40RF

– Phí vận đơn (Bill fee/Docs fee): USD 40/set

– Phí telex release: USD 30/bill

– Phí chì (Seal fee): USD 8/cont

[RH_ELEMENTOR id=”1713″]

Thời gian gửi hàng đường biển đi Nhava Sheva là bao lâu?

Một trong những tiêu chí quyết định đến chất lượng dịch vụ trong vận tải quốc tế là thời gian vận chuyển (Transit time). 

Thời gian vận chuyển hàng đảm bảo, nhanh chóng, đúng lịch và không bị hoãn (delay) thì sẽ đảm bảo theo đúng kế hoạch của cả chủ hàng và nhà vận chuyển. Đối với tuyến từ Việt Nam đi Nhava Sheva, thời gian vận chuyển trên chặng biển thường là 18-20 ngày.

Vận Tải Top One Logistics xây dựng quy trình gửi hàng đường biển đi Nhava Sheva tiêu chuẩn

Là đơn vị giao nhận lâu năm, chúng tôi có quy trình làm việc tiêu chuẩn, đảm bảo quá trình gửi hàng được thuận lợi, nhanh chóng và an toàn nhất. Đối với tuyến vận tải biển đi Nhava Sheva, Ấn Độ, quy trình làm việc của Vận Tải Top One Logistics là:

Bước 1: Chủ hàng liên hệ với Vận Tải Top One Logistics và thông báo thời gian hàng hóa sẵn sàng. Vận Tải Top One Logistics sẽ kéo container về nhà máy (kho) của khách hàng để đóng hàng và đưa container ra bãi (container yard)

Bước 2: Vận đơn (Bill of Lading) sẽ được cấp phát dựa trên thông tin khách hàng cung cấp qua SI (Shipping Instruction)

Bước 3: Nhân viên hiện trường của Vận Tải Top One Logistics sẽ thực hiện các công việc tại cảng như nộp VGM, soi chiếu, cân,… và làm thủ tục hải quan xuất khẩu cho hàng hóa. Sau đó, container được xếp lên boong tàu và sẵn sàng vận chuyển

Bước 4: Sau khi hàng được chuyển đến cảng đích, Vận Tải Top One Logistics tiếp tục xử lý hàng hóa tại cảng và làm các thủ tục Hải quan, cơ sở hạ tầng. Trong trường hợp người mua (Consignee) tự lấy hàng và làm hải quan, Vận Tải Top One Logistics sẽ cấp lệnh giao hàng cho khách hàng.

Có những hình thức vận chuyển đường biển nào đi Nhava Sheva, Ấn Độ ?

Vận chuyển hàng nguyên container (Full container loading-FCL)

Hàng FCL có nghĩa là hàng hóa khi vận chuyển được xếp đầy container. Chủ hàng chịu trách nhiệm đóng gói và dỡ hàng ra khỏi container. Hàng hóa sẽ được đóng vào một hoặc nhiều container tùy thuộc vào số lượng và yêu cầu mỗi lô hàng.

Các loại container được dùng phổ biến để đóng hàng đi Nhava Sheva

– Container bách hóa: Gồm container 20 DC và 40 DC, dùng để vận chuyển hàng hóa thông thường

– Container hàng rời: áp dụng cho các hàng hóa rời khô. Thông thường các mặt hàng này được vận chuyển bằng tàu rời (tàu chuyến). Nhưng với số lượng nhỏ có thể sử dụng loại container này

– Container bảo ôn (Container lạnh): bao gồm container 20 RF và 40 RF. Thường được dùng cho các hàng hóa yêu cầu cấp đông hoặc cấp lạnh. Cấu trúc container lạnh giống như container bách hóa, nhưng được cấp thêm máy làm lạnh để duy trì nhiệt độ

– Container hở mái (container Open Top): Được thiết kế thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, sản phẩm dài

– Container mặt bằng (Flat rack): Container flat rack được thiết kế chuyên chở hàng hóa là máy móc thiết bị, sắt thép, …

– Container bồn (Container ISO tank): Được dùng chuyên chở hàng hóa là chất lỏng như rượu, nước, hóa chất, thực phẩm lỏng, …

[RH_ELEMENTOR id=”1713″]

Vận chuyển hàng lẻ container (LCL) đi Nhava Sheva

Đây là phương thức vận chuyển đường dùng khá phổ biến trên thế giới. Được áp dụng cho hàng hóa có số lượng ít, không gấp. Hàng lẻ container (LCL) là hình thức vận chuyển trong đó công ty forwarder gom hàng hóa của nhiều chủ hàng khác nhau vao 1 container để tổ chức vận chuyển. Hàng hóa thông thường sẽ được vận chuyển từ kho CFS đến kho CFS (Container Freight Station).

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ LCL của Vận Tải Top One Logistics luôn được đánh giá cao với nhiều lợi thế về chi phí, chất lượng dịch vụ và thời gian vận chuyển. Đặc biệt với tuyến đường biển đi Nhava Sheva, Vận Tải Top One Logistics là công ty gom hàng số một. Do đó cước vận chuyển LCL qua Vận Tải Top One Logistics luôn thấp nhất.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng đi cảng Nhava Sheva Ấn Độ. Nếu có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, hãy liên hệ ngay Vận Tải Top One Logistics để được tư vấn chi tiết nhất.

Dịch vụ Vận chuyển hàng đi Cảng Nhava Sheva trọn gói 

Bạn đang cần tìm dịch vụ Vận chuyển hàng đi Cảng Nhava Sheva trọn gói từ A-Z. Bên cạnh dịch vụ Vận chuyển hàng đi Cảng Nhava Sheva chúng tôi còn cung cấp thông tin, thủ tục về:

  • Công ty vận chuyển hàng từ Nhava Sheva về Việt Nam uy tín
  • Vận chuyển Nhava Sheva TPHCM
  • Vận chuyển hàng Cảng Nhava Sheva về Việt Nam
  • Vận chuyển Nhava Sheva Sài Gòn
  • Bảng giá vận chuyển hàng Nhava Sheva về Việt Nam
  • Top 10 công ty đặt hàng Cảng Nhava Sheva uy tín tại Việt Nam
  • Dịch vụ Vận chuyển hàng đi Cảng Nhava Sheva
  • Kho hàng Thái Lan ở Sài Gòn

[RH_ELEMENTOR id=”1713″]

Một số dịch vụ liên quan

Gửi hàng đi Ấn Độ

Vận chuyển hàng từ Ấn Độ về Việt Nam

Các cảng biển Ấn Độ

Vận chuyển hàng đi Mundra

Vận chuyển hàng đi Chennai

Vận chuyển hàng đi Mumbai

Vận chuyển hàng đi Cochin

Thông tin liên hệ đơn vị cung cấp dịch vụ Vận chuyển hàng đi Cảng Nhava Sheva

 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *