45A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Quận Bình Thành, Hồ Chí Minh

Vận chuyển hàng đi Mundra

Vận chuyển hàng đi Mundra là nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp bởi thị trường Ấn Độ có sức tiêu thụ rất lớn và các mặt hàng được nhập khẩu tại cảng này rất đa dạng. Nếu có nhu cầu vận chuyển hàng đến cảng Mundra Ấn Độ, hãy tham khảo ngay bài viết […]

Vận chuyển hàng đi Mundra là nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp bởi thị trường Ấn Độ có sức tiêu thụ rất lớn và các mặt hàng được nhập khẩu tại cảng này rất đa dạng. Nếu có nhu cầu vận chuyển hàng đến cảng Mundra Ấn Độ, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Vận chuyển đường biển chuyên tuyến đi Mundra Ấn Độ: FCL và LCL uy tín, chuyên nghiệp

Cảng Mundra thuộc top những cảng bận rộn nhất Ấn Độ. Là cửa ngõ cho hàng hóa xuất nhập khẩu giữa Ấn Độ và thế giới, cảng Mundra cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng về xử lý hàng hóa cho khách hàng. Đường đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng đường bộ, đường sắt phụ trợ, vai trò của cảng Mundra ngày càng cao đối với nền kinh tế Ấn Độ. Hiện nay, Vận Tải Top One Logistics khai thác tuyến vận tải đường biển (cả FCL và LCL) từ các cảng Việt Nam đi Mundra:

– Vận chuyển đường biển chuyên tuyến từ Hải Phòng đi Mundra ẤN ĐỘ

– Vận chuyển đường biển chuyên tuyến từ Cát Lái/Cái Mép đi Mundra ẤN ĐỘ

Ấn Độ là thị trường lớn thứ 3 thế giới nếu tính về sức mua tương đương. Cùng với dân số lớn thứ 2 thế giới, tiềm năng của quốc gia này là rất lớn. Đến với dịch vụ của Vận Tải Top One Logistics, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tiếp cận và phát triển kinh doanh với các đối tác Nam Á này.

[RH_ELEMENTOR id=”1713″]

Quy trình vận chuyển hàng đi Mundra Ấn Độ

Vận Tải Top One Logistics xây dựng quy trình gửi hàng đường biển đi Mundra tiêu chuẩn

Là đơn vị giao nhận lâu năm, chúng tôi có quy trình làm việc tiêu chuẩn, đảm bảo quá trình gửi hàng được thuận lợi, nhanh chóng và an toàn nhất. Đối với tuyến vận tải biển đi Mundra, Ấn Độ, quy trình làm việc của Vận Tải Top One Logistics là:

Bước 1: Chủ hàng liên hệ với Vận Tải Top One Logistics và thông báo thời gian hàng hóa sẵn sàng. Vận Tải Top One Logistics sẽ kéo container về nhà máy (kho) của khách hàng để đóng hàng và đưa container ra bãi (container yard)

Bước 2: Vận đơn (Bill of Lading) sẽ được cấp phát dựa trên thông tin khách hàng cung cấp qua SI (Shipping Instruction)

Bước 3: Nhân viên hiện trường của Vận Tải Top One Logistics sẽ thực hiện các công việc tại cảng như nộp VGM, soi chiếu, cân,… và làm thủ tục hải quan xuất khẩu cho hàng hóa. Sau đó, container được xếp lên boong tàu và sẵn sàng vận chuyển

Bước 4: Sau khi hàng được chuyển đến cảng đích, Vận Tải Top One Logistics tiếp tục xử lý hàng hóa tại cảng và làm các thủ tục Hải quan, cơ sở hạ tầng. Trong trường hợp người mua (Consignee) tự lấy hàng và làm hải quan, Vận Tải Top One Logistics sẽ cấp lệnh giao hàng cho khách hàng

[RH_ELEMENTOR id=”1713″]

Chi phí vận chuyển đường biển đi Mundra được tính như nào?

Ngoài cước biển được cập nhật 2 tuần 1 lần, các chi phí khai thác tại cảng biển (Local charges) được giữ cố định theo bảng giá:

– Phụ phí lưu huỳnh (LSS hoặc WBS): USD 75/150 cho cont 20’/40’. Đây là phụ phí mới, theo quy định trong hiệp ước Imo2020 về vận tải biển

– Cước biển: vui lòng liên hệ bộ phận tiếp nhận hàng của Vận Tải Top One Logistics để được cập nhật nhanh chóng

– Phí cầu cảng (Terminal Handling charges): USD120/170/200/140/231 cho cont 20’/40’/45’/20RF/40RF

– Phí vận đơn (Bill fee/Docs fee): USD 40/set

– Phí telex release: USD 30/bill

– Phí chì (Seal fee): USD 8/cont

[RH_ELEMENTOR id=”1713″]

Thời gian gửi hàng đường biển đi Mundra là bao lâu?

Một trong những tiêu chí quyết định đến chất lượng dịch vụ trong vận tải quốc tế là thời gian vận chuyển (Transit time). Thời gian vận chuyển hàng đảm bảo, nhanh chóng, đúng lịch và không bị hoãn (delay) thì sẽ đảm bảo theo đúng kế hoạch của cả chủ hàng và nhà vận chuyển. Đối với tuyến từ Việt Nam đi Mundra, thời gian vận chuyển trên chặng biển thường là 18-20 ngày.

Các mặt hàng vận chuyển đường biển của Vận Tải Top One Logistics

  • Hàng thủy sản, hạt điều, cà phê, hạt tiêu, bánh kẹo và các sản phẩm từ ngũ cốc, thức ăn gia súc; Than đá; Hóa chất; Sản phẩm hóa chất, chất dẻo nguyên liệu, sản phẩm từ chất dẻo, cao su, sản phẩm từ cao su; sản phẩm mây, tre, cói và thảm; gỗ và sản phẩm gỗ.
  • Máy vi tính, sản phẩm linh kiện điện tử và linh kiện; Điện thoại các loại và linh kiện; Máy móc, thiết bị, dụng cụ phụ tùng khác.
  • Phụ tùng và phương tiện vận tải; sản phẩm gốm, sứ, sắt thép các loại, sản phẩm từ sắt thép, kim loại thường khác và sản phẩm
  • Xơ,, sợi dệt các loại; Hàng dệt, may; Giày dép các loại; Nguyên phụ liệu dệt, may, da, giày
  • Ngoài ra Vận Tải Top One Logistics còn nhận vận chuyển container đường biển với các loại hình, mẫu mã đa dạng trừ các hàng hóa bị cấm theo quy định của pháp luật Việt Nam, Mundra và vi phạm vào danh mục hàng hóa cấm theo công ước Quốc tế.

Có những hình thức vận chuyển đường biển nào đi Mundra, Ấn Độ?

Vận chuyển hàng nguyên container (Full container loading-FCL)

Hàng FCL có nghĩa là hàng hóa khi vận chuyển được xếp đầy container. Chủ hàng chịu trách nhiệm đóng gói và dỡ hàng ra khỏi container. Hàng hóa sẽ được đóng vào một hoặc nhiều container tùy thuộc vào số lượng và yêu cầu mỗi lô hàng.

Các loại container được dùng phổ biến để đóng hàng đi Mundra

– Container bách hóa: Gồm container 20 DC và 40 DC, dùng để vận chuyển hàng hóa thông thường

– Container hàng rời: áp dụng cho các hàng hóa rời khô. Thông thường các mặt hàng này được vận chuyển bằng tàu rời (tàu chuyến). Nhưng với số lượng nhỏ có thể sử dụng loại container này

– Container bảo ôn (Container lạnh): bao gồm container 20 RF và 40 RF. Thường được dùng cho các hàng hóa yêu cầu cấp đông hoặc cấp lạnh. Cấu trúc container lạnh giống như container bách hóa, nhưng được cấp thêm máy làm lạnh để duy trì nhiệt độ

– Container hở mái (container Open Top): Được thiết kế thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, sản phẩm dài

– Container mặt bằng (Flat rack): Container flat rack được thiết kế chuyên chở hàng hóa là máy móc thiết bị, sắt thép, …

– Container bồn (Container ISO tank): Được dùng chuyên chở hàng hóa là chất lỏng như rượu, nước, hóa chất, thực phẩm lỏng, …

Vận chuyển hàng lẻ container (LCL) đi Mundra

Đây là phương thức vận chuyển đường dùng khá phổ biến trên thế giới. Được áp dụng cho hàng hóa có số lượng ít, không gấp. Hàng lẻ container (LCL) là hình thức vận chuyển trong đó công ty forwarder gom hàng hóa của nhiều chủ hàng khác nhau vao 1 container để tổ chức vận chuyển. Hàng hóa thông thường sẽ được vận chuyển từ kho CFS đến kho CFS (Container Freight Station).

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ LCL của Vận Tải Top One Logistics luôn được đánh giá cao với nhiều lợi thế về chi phí, chất lượng dịch vụ và thời gian vận chuyển. Đặc biệt với tuyến đường biển đi Mundra, Vận Tải Top One Logistics là công ty gom hàng số một. Do đó cước vận chuyển LCL qua Vận Tải Top One Logistics luôn thấp nhất.

[RH_ELEMENTOR id=”1713″]

Vận Tải Top One Logistics cung cấp đầy đủ các dịch vụ trong chuỗi logistics cho hàng hóa đi Mundra

Được đầu tư và phát triển bài bản, Vận Tải Top One Logistics cung cấp đầy đủ dịch vụ trong chuỗi cung ứng. Đảm bảo hàng hóa xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và Mundra luôn được vận chuyển nhanh nhất, hiệu quả và chính xác.

– Vận chuyển hàng hóa: bằng đường biển, đường hàng không, đường bộ, đường sắt

– Dịch vụ cho thuê kho bãi và phân phối hàng hóa

– Hỗ trợ khách hàng về thủ tục hải quan, xin cấp giấy phép, CO và tư vấn xúc tiến thương mại.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ vận chuyển hàng đi Mundra. Nếu có nhu cầu gửi hàng hóa, hãy liên hệ với Vận Tải Top One Logistics để được tư vấn nhanh chóng nhất.

[RH_ELEMENTOR id=”1713″]

Một số dịch vụ liên quan

Gửi hàng đi Ấn Độ

Vận chuyển hàng từ Ấn Độ về Việt Nam

Các cảng biển Ấn Độ

Vận chuyển hàng đi Cảng Nhava Sheva

Vận chuyển hàng đi Chennai

Vận chuyển hàng đi Mumbai

Vận chuyển hàng đi Cochin

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *