45A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Quận Bình Thành, Hồ Chí Minh

App mua hàng trung quốc

App mua hàng Trung Quốc – Ngày càng có nhiều cách mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Các sản phẩm đến từ Trung Quốc với giá thành rẻ và mẫu mã đa dạng luôn được người tiêu dùng Việt săn đón.  Làm thế nào để mua hàng Trung Quốc một cách thuận tiện […]

App mua hàng trung quốc

App mua hàng Trung Quốc – Ngày càng có nhiều cách mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Các sản phẩm đến từ Trung Quốc với giá thành rẻ và mẫu mã đa dạng luôn được người tiêu dùng Việt săn đón. 

Làm thế nào để mua hàng Trung Quốc một cách thuận tiện nhất? Top One logistics sẽ nói cho bạn biết về các app mua hàng Trung Quốc nổi tiếng trong bài viết dưới đây.

Ứng dụng mua lẻ hàng Trung Quốc – Taobao

 • Link truy cập: https://www.taobao.com/

Taobao là ứng dụng mua sắm của Trung Quốc do tập đoàn Alibaba thành lập vào năm 2003. Cho đến nay taobao có gần 600 triệu người dùng với số lượng hàng được bán ra lên tới 1 tỷ sản phẩm. Taobao hoạt động dựa trên mô hình C2C, cung cấp sản phẩm dịch vụ giữa các cá nhân. Với giao diện dễ sử dụng, quy trình đăng ký đơn giản khiến cho app order taobao là trở thành app ứng dụng mua hàng của Trung Quốc được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn có thể tìm thấy cả những sản phẩm rất hiếm tại ứng dụng taobao.

Rất nhiều người trên thế giới ưa chuộng app mua hàng Trung Quốc Taobao vì giá cả sản phẩm tại đây khá rẻ, mẫu mã đa dạng lại hay có chương trình giảm giá lớn. Tuy nhiên, hạn chế khi sử dụng Taobao là mặc dù đã hỗ trợ một số thẻ quốc tế nhưng các giao dịch taobao vẫn phải được thực hiện qua ngân hàng trung gian Alipay. Ngân hàng này đòi hỏi chứng thực thông tin giao dịch nên tương đối phức tạp cho người nước ngoài. Taobao chủ yếu phục vụ khách hàng mua lẻ, nếu muốn nhập hàng số lượng lớn các bạn nên tải app đặt hàng taobao về di động của mình.

Với những bạn sử dụng các dòng máy Iphone (hệ điều hành IOS), bạn tìm ứng dụng đặt hàng Taobao trên App Store tại địa chỉ: http://apple.co/3pcr0ML. Đối với những bạn sử dụng điện thoại Samsung, Sony, Xiaomi… (sử dụng hệ điều hành Android), bạn sẽ tải app Taobao qua cửa hàng CH Play tại địa chỉ: http://bit.ly/3hc2p8d. Việc tải app order taobao tiếng việt và cài đặt ứng dụng hoàn toàn miễn phí, do đó bạn chỉ mất vài phút để hoàn tất công việc này.

Không chỉ dùng cho điện thoại app mua đồ Taobao hoàn toàn có thể sử dụng máy tính. Nếu muốn tải app Taobao về máy tính, bạn tìm ứng dụng trên Google Play Store và chạy chương trình giả lập cho máy tính.

App Taobao hoạt động trên máy tính có giao diện và tính năng tương tự như trên điện thoại di động. Ưu thế khi dùng trên điện thoại là bạn có thể dịch Taobao sang tiếng Việt một cách dễ dàng. Đây được xem như app order taobao tiếng việt tiện lợi, mà không phải ai cũng biết.

Mặc dù app Taobao vẫn dùng được trên máy tính, nhưng chúng tôi vẫn khuyến khích người dùng nên biết cách tải app order taobao về điện thoại để sử dụng. Bởi khi dùng app trên máy tính sẽ phải cài đặt thêm chương trình giả lập, mà đây là những chương trình dễ làm rò rỉ thông tin cá nhân và giao dịch mua hàng của bạn ra bên ngoài.

Ngoài việc cài đặt và sử dụng app taobao để mua hàng, người dùng hoàn toàn có thể nhờ đến các app order taobao trung gian được cung cấp từ các đơn vị cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc trên thị trường. Đây cũng là cách đặt hàng thuận tiện dành cho người tiêu dùng và những khách hàng mới bắt đầu kinh doanh các sản phẩm trên Taobao.

Ứng dụng mua lẻ hàng Trung Quốc - Taobao
Ứng dụng mua lẻ hàng Trung Quốc – Taobao

Ứng dụng mua sỉ đồ Trung Quốc 1688

 • Link truy cập: https://www.1688.com/

Được phát triển bởi Alibaba Group, 1688 đóng vai trò như một trang thương mại điện tử kết nối B2B giữa các doanh nghiệp và B2C giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng. Đây là ứng dụng mua hàng Trung Quốc tốt nhất nếu bạn đang muốn nhập hàng giá sỉ, nguồn hàng ở đây tương tự taobao nhưng đặc biệt rẻ hơn nếu bạn mua hàng số lượng lớn, đôi khi chỉ từ 5 – 7 sản phẩm đã có giá buôn rồi. 

1688 là ứng dụng mua hàng nội địa Trung Quốc nên giao diện chỉ có tiếng Trung, nếu bạn là người Việt Nam cần sử dụng công cụ dịch hoặc nhờ người biết tiếng Trung mua hàng hộ. Cũng chính vì là trang web phát triển cho người Trung Quốc nên 1688 không chấp nhận thanh toán bằng các thẻ quốc tế mà chỉ thông qua ngân hàng Alipay. Để nhập được hàng qua app 1688, bạn sẽ cần sử dụng thêm dịch vụ lưu kho Trung Quốc và vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam.

Ứng dụng mua sỉ đồ Trung Quốc 1688
Ứng dụng mua sỉ đồ Trung Quốc 1688

App đặt mua hàng Trung Quốc – Tmall

 • Link truy cập: https://www.tmall.com/

Với mô hình hoạt động B2C hay C2C tương tự taobao nhưng chất lượng hàng hóa trên Tmall lại được đánh giá tốt hơn. Các sản phẩm trên Tmall sẽ được kiểm duyệt chặt chẽ về giấy tờ, xuất xứ, tránh tình trạng trà trộn hàng kém chất lượng, hàng giả trên đây. Ứng dụng mua hàng Trung Quốc Tmall rất được tin tưởng vì đây là hàng có thương hiệu nhưng giá bán lại rẻ hơn so với mua hàng trực tiếp tại các store chính hãng. Có đầy đủ các thương hiệu lớn trên đây từ Adidas, Nike, Zara, H&M,…

Nếu mô hình kinh doanh của bạn có định vị khách hàng đánh vào các sản phẩm trung và cao cấp thì Tmall là ứng dụng mua sắm online Trung Quốc không thể bỏ qua. Tmall là app mua sắm quốc tế nên hỗ trợ thanh toán bằng các loại thẻ Visa / Master và cũng có dịch vụ vận chuyển toàn thế giới.

App đặt mua hàng Trung Quốc - Tmall
App đặt mua hàng Trung Quốc – Tmall

App mua hàng Trung Quốc Alibaba

 • Link truy cập: https://www.alibaba.com/

Alibaba là phần mềm mua sắm Trung Quốc được phát triển bởi tập đoàn Alibaba. Nó hoạt động dựa theo mô hình B2B để kết nối doanh nghiệp toàn cầu. Tại Alibaba, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều hàng hóa rất đa dạng và phong phú như thời trang, hàng tiêu dùng, thiết bị điện tử – công nghệ, đồ gia dụng… ở rất nhiều các hãng sản xuất nổi tiếng trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn nhập hàng số lượng lớn thì không thể bỏ qua app mua hàng Trung Quốc Alibaba. Khi đặt hàng, bạn có thể tải ứng dụng điện thoại và lựa chọn phương thức thanh toán một lần hoặc tất cả. Alibaba hỗ trợ đa dạng hình thức thanh toán như thẻ tín dụng quốc tế, PayPal, Western Union… khi mua hàng.

App mua hàng Trung Quốc Alibaba
App mua hàng Trung Quốc Alibaba

Aliexpress – Ứng dụng mua hàng online Trung Quốc đa quốc gia

 • Link truy cập: https://vi.aliexpress.com/

Được ra mắt vào năm 2010, phần mềm đặt hàng Trung Quốc Aliexpress không chỉ tập trung các doanh nghiệp ở Trung Quốc, mà còn tập hợp nhiều sản phẩm của các doanh nghiệp nhỏ lẻ ở Singapore hay một số quốc gia khác.

Khác với các phần mềm mua hàng Trung Quốc khác của Alibaba, Aliexpress không chỉ có tiếng Trung mà còn được phát triển trên nhiều ngôn ngữ khác nhau, vì vậy rất thuận tiện cho khách hàng tìm kiếm sản phẩm cũng như tạo tài khoản thanh toán. Hơn nữa ứng dụng đặt hàng Quảng Châu Aliexpress phát triển hình thức vận chuyển đa quốc gia.

Aliexpress - Ứng dụng mua hàng online Trung Quốc đa quốc gia
Aliexpress – Ứng dụng mua hàng online Trung Quốc đa quốc gia

Với phần mềm đặt hàng Trung Quốc Aliexpress, quý khách có thể dễ dàng lên đơn đặt hàng Trung Quốc giá rẻ trên hệ thống và ở nhà chờ hàng được chuyển về Việt Nam.

Jd – Đối thủ nặng ký nhất của Alibaba

 • Link truy cập: www.jd.com

Là một trong những top đầu thế giới về công nghệ cao cũng như trí tuệ nhân tạo, JD hay còn được gọi là Jingdong có trụ sở tại Bắc Kinh.

Phần mềm đặt hàng Trung Quốc JD cũng được lọt top các trang web thương mại điện tử lớn của Trung Quốc. Phương thức hoạt động của app JD cũng không khác ứng dụng đặt hàng Quảng Châu Taobao nhưng chất lượng lại đảm bảo không khác biệt với Tmall. Vì vậy khi nhập hàng trên phần mềm mua hàng của Trung Quốc JD, quý khách có thể yên tâm về chất lượng hàng hóa.

Dangdang – ứng dụng đặt hàng Trung Quốc tổng hợp

 • Link truy cập: www.dangdang.com

Sản phẩm Dangdang kinh doanh gồm hàng hóa gia dụng, mỹ phẩm, sách, quần áo, đồ trẻ em, kỹ thuật số… Dangdang cung cấp hơn 200.000 loại sách và 10.000 loại phần mềm và sản phẩm âm thanh. Dangdang sở hữu 3000 nhân viên và khách hàng 50 quốc gia đặt hàng tại đây.

Jumei – app mua hàng trung quốc

 • Link truy cập: www.jumei.com

Jumei là website thương mại điện tử được nhiều bạn trẻ Việt Nam đặt hàng, đặc biệt mặt hàng mỹ phẩm. Giao diện Jumei tương đối dễ sử dụng, chất lượng hàng hóa đảm bảo và khách hàng dễ nhận ra đâu là shop uy tín.

Vip.com – ứng dụng đặt hàng Trung Quốc nhiều khuyến mãi

 • Link truy cập: www.vip.com

Vip.com là ứng dụng đặt hàng Trung Quốc hội tụ nhiều mặt hàng khuyến mãi, giảm giá đến từ các thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Tương tự như các trang thương mại điện tử nổi tiếng khác, Vip.com có giao diện thân thiện, hàng hóa giá cả rõ ràng được nhiều khách hàng đánh giá cao khi giao dịch tại đây.

Suning – app mua hàng trung quốc

 • Link truy cập: www.suning.com

Suning là website thương mại điện tử trực tuyến được nhiều người chọn lựa khi đặt hàng Trung Quốc. Những mặt hàng chính của Suning là thiết bị gia dụng, cửa hàng bách hóa, thiết bị điện tử, sách, nhu yếu phẩm hàng ngày và hơn 1.600 cửa hàng ngoài thị trấn ở Trung Quốc.

Dịch vụ mua hàng Trung Quốc trọn gói 

Bạn đang cần tìm app mua hàng Trung Quốc? Bên cạnh dịch vụ mua hàng Trung Quốc trọn gói chúng tôi còn cung cấp thông tin, thủ tục về:

 • App mua hàng Trung Quốc bằng tiếng Việt
 • App mua hàng Taobao tiếng Việt
 • Cách order Taobao qua app trung gian
 • App trung gian order Taobao uy tín
 • App mua đồ tạo bảo
 • App mua hàng Quảng Châu
 • App mua mỹ phẩm nội địa Trung
 • Taobao app

 Một số dịch vụ liên quan 

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc bằng đường biển 

Thủ Tục vận chuyển hàng hóa đường biển đi Trung Quốc

Vận chuyển đường biển từ Thâm Quyến

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Các đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn

Vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc

Cảng biển Trung Quốc

Vận chuyển hàng từ Thượng Hải về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ ningbo về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Dalian, Trung Quốc về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Thiên Tân (Tianjin) về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ cảng QINGDAO về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ cảng XIAMEN về Việt Nam

Kinh nghiệm mua hàng Trung quốc

Thông tin liên hệ đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng Trung Quốc

 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *