45A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Quận Bình Thành, Hồ Chí Minh

Vận chuyển hàng từ Thượng Hải về việt nam

  Bạn đang tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng từ Thượng Hải về Việt Nam nhanh chóng, an toàn nhất thị trường hiện tại? Top One Logistics – đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp nhất thị trường nội địa và nước ngoài đang sẵn sàng giúp bạn giải đáp mọi thắc về hành trình […]

 

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng từ Thượng Hải về Việt Nam nhanh chóng, an toàn nhất thị trường hiện tại? Top One Logistics – đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp nhất thị trường nội địa và nước ngoài đang sẵn sàng giúp bạn giải đáp mọi thắc về hành trình vận chuyển hàng từ Thượng Hải về Việt Nam.

Cảng Thượng Hải ở đâu?

Nhắc đến Thượng Hải là nhắc đến một Thành phố có cảng biển lớn bậc nhất trên Thế giới. Vậy bạn có biết cảng Thượng Hải ở đâu?

Cảng cách đất liền 30km, tọa trên cửa sông Dương Tử ( Trung Quốc), cảng Thượng Hải có diện tích lên đến 3.94 km2, gồm 125 bến tàu với chiều dài cảng biển là 20km. Với đường cảng biển dài như vậy, cảng đáp ứng phục vụ trên 2000 tàu container/ tháng. Con số này chiếm đến ¼ lượng hàng giao thương quốc tế của Trung Quốc.

Quản lý các bến trong cảng Thượng Hải là Tập đoàn cảng biển quốc tế Thượng Hải, ký hiệu SIPG với tổng 125 bến. Trong dó, 82 bến tàu có thể phục vụ cho các tàu từ 10.000 DWT. 

Ba khu vực cảng container chính của Thượng Hải đó là: Cảng Shanghai . Trong tương lai, cảng Thượng Hải sẽ là nơi đưa Trung Quốc trở thành một quốc gia thương mại toàn cầu lớn nhất.

Cảng Thượng Hải ở đâu?
Cảng Thượng Hải ở đâu?

[RH_ELEMENTOR id=”1720″]

Kho Thượng Hải ở đâu?

Khi đặt hàng quốc tế hoặc khi khách hàng tìm hiểu về kho Thượng Hải sẽ không khỏi thắc mắc kho Thượng Hải ở đâu? Đây là nơi tập kết hàng hóa quốc tế để luân chuyển đến các nước khác, nói cách khác kho Thượng Hải chính là kho trung chuyển hàng hóa lớn ở Trung Quốc.

Kho Thượng Hải nằm ở Thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Hiện nay, kho Thượng Hải đang là kho chứa và chuyển đơn hàng quốc tế lớn nhất về Việt Nam cùng với kho Nghĩa ô, kho Thâm Quyến.

Lịch tàu, chi phí vận chuyển hàng hóa từ Thượng Hải, Trung Quốc (Shanghai, China) về Việt Nam

Thượng Hải là một trong số các cảng biển nổi tiếng tại Trung Quốc và lớn nhất trên thế giới. Nơi đây mỗi ngày đón nhận lượng tàu thuyền đi và cập bến lớn. Lịch vận chuyển hàng hóa tàu từ cảng Thượng Hải về các cảng biển Cát Lái, Hải Phòng đều đặn từ 5-7 chuyến/tuần.

Thời gian chặng chuyển từ cảng Thượng Hải, Trung Quốc về Hải Phòng dao động 5 ngày. Đến khi hàng hóa cập bến, hãng tàu sẽ cung cấp cho chủ hàng từ 14-21 ngày lưu cont hoặc bãi. Trường hợp có yêu cầu thêm, khách hàng phải báo trước cho công ty Top One Logistics được nắm rõ.

Riêng thời gian chặng biển từ cảng Thượng Hải về Cát Lái sẽ dao động 7 ngày hoặc 15 ngày tùy chuyển tải ở cảng thứ 3. Tại Hải Phòng và free time TPHCM, thời gian sẽ dao động từ 14 đến 21 ngày lưu bãi hoặc cont.

Thời gian chặng chuyển từ cảng Thượng Hải, Trung Quốc về Hải Phòng dao động 5 ngày

Top One Logistics cung cấp đa dạng hình thức vận chuyển hàng hóa từ Thượng Hải, Trung Quốc (Shanghai, China) về Việt Nam.

Với trên dưới 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải quốc tế. Công ty Top One Logistics chuyên nhận vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Trung Quốc: Nguyên cont và hàng lẻ. Và đây cũng là 2 hình thức vận chuyển hàng hóa chính từ cảng biển Thượng Hải về Việt Nam. Cụ thể:

[RH_ELEMENTOR id=”1720″]

Vận chuyển hàng hóa nguyên container (FCL)

FCL là tên viết tắt của cụm từ full container loaded, dịch sang tiếng Việt có nghĩa là hàng hóa khi vận chuyển sẽ được sắp xếp đầy container. Theo đó, khách hàng sẽ chịu trách nhiệm đóng gói và tháo dỡ hàng hóa ra khỏi xe container. Hàng hóa của chủ hàng sẽ được đóng vào một hoặc nhiều xe container phụ thuộc số lượng lẫn yêu cầu cụ thể.

Vận chuyển hàng hóa nguyên container (FCL)
Vận chuyển hàng hóa nguyên container (FCL)

Vận chuyển hàng hóa lẻ container (LCL)

Đây là hình thức vận chuyển hàng hóa trong đó công ty Top One Logistics sẽ forwarder gom hàng từ nhiều chủ hàng khác nhau. Sau đó, xếp chúng vào một chiếc xe container để tiến hành vận chuyển. Hàng hóa lẻ thông thường sẽ được công ty vận chuyển từ kho CFS đến kho CFS.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa lẻ của công ty Top One Logistics luôn được khách hàng đánh giá cao. Đem lại nhiều lợi ích về chất lượng dịch vụ, chi phí lẫn thời gian vận chuyển hàng hóa cho quý khách hàng. 

[RH_ELEMENTOR id=”1720″]

Các mặt hàng thường xuyên vận chuyển

Dưới đây là các mặt hàng công ty Top One Logistics thường xuyên vận chuyển mà quý khách hàng không nên bỏ qua:

Các mặt hàng thường xuyên vận chuyển
Các mặt hàng thường xuyên vận chuyển
 • Container bách hóa: Bao gồm container 20DC và container 40DC, được sử dụng để vận chuyển các loại hàng hóa thông thường.
 • Container hàng rời: Được áp dụng cho các loại hàng hóa rời khô. Thường các mặt hàng này được vận chuyển bằng tàu chuyến, nếu số lượng nhỏ có thể sử dụng container hàng rời.
 • Container hở mái: Được thiết kế cho việc vận chuyển sản phẩm và hàng hóa rời.
 • Container mặt bằng: Được thiết kế cho việc chuyên chở hàng hóa là sắt thép, thiết bị máy móc.
 • Container bồn: Được thiết kế để chở hàng hóa là nước, rượu, hóa chất, thực phẩm lỏng,…

Các hãng tàu vận chuyển từ Thượng Hải (Shanghai) về Việt Nam

Hiện chúng tôi đang là đại lý, đối tác của các hãng tàu rất mạnh tuyến Shanghai – Hải Phòng/Hồ Chí Minh.

Các lô hàng nhập khẩu từ Shanghai, các doanh nghiệp có thể lựa chọn các hãng tàu mà chúng tôi đang book như sau:

 • ZIM
 • COSCO
 • YML
 • IAL
 • HEUNG-A
 • SITC
 • MCC
 • SNL
 • CUL

[RH_ELEMENTOR id=”1720″]

Lợi ích khách hàng nhận được từ vận chuyển hàng từ Thượng Hải về Việt Nam của Top One Logistics

Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Thượng Hải, Trung Quốc (Shanghai, China) về Việt Nam của công ty Top One Logistics sẽ nhận được một số lợi ích nổi bật sau:

 • Đầu tiên, quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên của Top One Logistics tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc miễn phí. Đồng thời, khuyên khách hàng lựa chọn phương án vận chuyển hàng hóa phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.
 • Cam kết vận chuyển hàng hóa đúng theo tiến độ, tránh gây ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của quý khách hàng.
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa cho quý khách hàng nếu phát hiện lỗi từ đơn vị vận chuyển Top One Logistics.
 • Cam kết cung cấp quá trình thông quan hàng hóa nhanh.
 • Cam kết cung cấp chi phí dịch vụ vận chuyển hàng hóa rẻ, có tính cạnh tranh cao trên thị trường.
 • Cung cấp nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn cho quý khách hàng lâu năm, khách hàng đặt hàng với số lượng lớn.

[RH_ELEMENTOR id=”1720″]

Vận chuyển hàng từ Thượng Hải về Việt Nam bằng hình thức nào?

Top One Logistics là công ty vận tải uy tín trên thị trường, với dịch vụ chất lượng và giá thành phải chăng. Chúng tôi cung cấp các hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, đường bộ và đường hàng không. 

Top One Logistics vận chuyển hàng từ Thượng Hải về Việt Nam bằng hình thức nào? Đây là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng khi đến với Top One Logistics.

Vận chuyển đường biển từ Thượng Hải về Việt Nam

Vận chuyển đường biển từ Thượng Hải về Việt Nam được coi là phương thức vận chuyển đầu tiên, lâu đời nhất hiện nay. Hình thức vận chuyển này cho phép chuyển một khối lượng hàng hóa lớn, chi phí rẻ, hàng hóa đảm bảo.

Vận chuyển đường biển được sử dụng để vận chuyển hàng nguyên container, hàng lẻ ghép,… Những loại hàng hóa có tải trọng lớn, hàng cồng kềnh, hàng hóa có thể vận chuyển chậm rất thích hợp với hình thức vận chuyển này.

Tại Top One Logistics, đẻ vận chuyển đường biển hàng hóa từ Thượng Hải về tới Việt nam thì công ty sẽ sử dụng container, tàu thuyền, xe nâng,… đưa hàng hóa đi qua cửa khẩu Trung Quốc về Việt Nam. 

[RH_ELEMENTOR id=”1720″]

Vận chuyển đường hàng không từ Thượng Hải về Việt Nam

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không mới xuất hiện dựa trên nhu cầu chuyển phát nhanh của con người. Thời gian vận chuyển nhanh chóng nên thích hợp với khách hàng cần chuyển hàng hóa gấp.

Vận chuyển đường hàng không từ Thượng Hải về Việt Nam được sử dụng để vận chuyển hàng hóa nhẹ như: bưu kiện, giấy tờ, thư từ,… Chi phí vận chuyển đường hàng không tương đối cao, giới hạn khối lượng hàng hóa do đó phương thức vận chuyển này ít được sử dụng.

Bảng giá vận chuyển hàng từ Thượng Hải( Shanghai Port) về Việt Nam 

Bảng giá vận chuyển hàng từ Thượng Hải về Việt Nam được chia theo hình thức vận chuyển gồm vận chuyển đường biển và vận chuyển đường hàng không. 

Trong đó, giá vận chuyển hàng hóa đường biển nguyên container từ Thượng Hải về Việt Nam của Top One Logistics được tính dựa trên trọng lượng hoặc thể tích hàng hóa. Quý khách có thể tham khảo giá cước dưới đây:

Bảng giá cước vận chuyển đường biển từ Cảng Thượng Hải Về Việt Nam đối hàng hàng(FCL) Container

Tìm:

POL POD CARRIER 20DC 40DC /40HC FREQUENCY T/T

 

Shanghai HCM(CAT LAI) 800.00 1600.00 SAT 5DAYS
Shanghai HCM(CAT LAI) 775.00 1550.00 FRI 6DAYS
Shanghai HAIPHONG 1635.00 3270.00 SAT/SUN 5-6DAYS
Shanghai HAIPHONG 950.00 1900.00 FRI 6DAYS
Shanghai HAIPHONG 1050.00 2100.00 FRE 4DAYS
Shanghai HAIPHONG 1150.00 2250.00 TUES 5-6DAYS
Shanghai HAIPHONG 900.00 1800.00 SAT 9-12DAYS

Bảng giá vận chuyển được tính dựa trên phí vận chuyển và phụ phí mà khách hàng phải trả. Yếu tố tác động đến phí vận chuyển đó là:

 • Ocean freight: Cước vận chuyển hàng hóa đường biển,
 • Bill of lading fee: Phí chứng từ xuất khẩu,
 • Seal: Phí niêm yết hàng hóa vận chuyển,
 • DO: Phí làm lệnh giao hàng,
 • ISF: Phí kê khai an ninh (dành cho hàng Mỹ nhập khẩu),
 • CFS: Phí xếp dỡ hàng hóa ( với vận chuyển LCL).

Phụ phí khi vận chuyển hàng nguyên container (FCL) đường biển từ Thượng Hải về Việt Nam có thể sẽ thay đổi theo thời điểm, bao gồm:

 • THC: Phụ phí khi xếp hoặc dỡ hàng tại cảng,
 • BAF: Phụ phí biến động xăng dầu,
 • EBS: Phụ phí xăng dầu (tuyến Châu Á),
 • PSS: Phụ phí mùa cao điểm,
 • ISPS: Phụ phí an ninh,
 • CIC: Phụ phí khi vỏ container mất cân đối,
 • COD: Phụ phí giao hàng,
 • DDC: Phụ phí giao hàng tại cảng đến và các khoản phụ phí khác có thể phát sinh.

Bảng giá cước vận chuyển hàng từ Thượng Hải về Việt Nam với hàng lẻ (LCL)  

Cảng đi Cảng đến Cước vận chuyển (USD/CBM) Thời gian vận chuyển
Shanghai Hải Phòng 2 5 ngày
Shanghai TPHCM 5 5 ngày

Phụ phí mà khách hàng phải trả khi vận chuyển hàng lẻ bằng đường biển từ Thượng Hải về Việt Nam:

 • CFS: 20 USD/CBM,
 • D/O: 30/CBM/SET,
 • THC: 7 USD/CBM
 • CIC: 7 USD/CBM
 • HANDING: 20 USD/SET.

Bảng giá cước trên của Top One Logistics mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau, thời tiết hay tình hình dịch bệnh. Đối với vận chuyển hàng không hàng hóa từ Thượng Hải về Việt Nam thì giá cước được tính dựa trên trọng lượng hàng, điểm nhận hàng và các yếu tố khác.

[RH_ELEMENTOR id=”1720″]

Cước vận chuyển hàng hóa Shanghai – Hồ Chí Minh, Hải Phòng

Trung Quốc là đất nước có hệ thống cảng biển dày đặc, hiện tại liệt kê sơ bộ bao gồm 34 cảng lớn và hơn 2000 cảng nhỏ, chủ yếu là các cảng biển.

Các cảng lớn ở Trung Quốc, được liệt kê từ Bắc vào Nam bao gồm:

 1. Dalian 2. Yingkou 3. Guizhou 4. Qinhuangdao 5. Tianjin 6. Yantai 7. Weihai 8. Qingdao 9. Rizhao 10. Lienzan 11. Nantong 12. Zhenjiang 13. Jiangyin 14. Nanjing 15. Shanghai 16. Ningbo 17. Zhoushan 18. Taizhou (phía bắc Wenzhou) 19. Wenzhou 20. Taizhou (phía nam Wenzhou) 21. Changle 22. Quanzhou 23. Xiamen 24. Shantou 25. Jieyang 26. Guangzhou 27. Zhuhai 28. Shenzhen 29. Zhanjiang 30. Beihai 31. Fangchenggang 32. Haikou 33. Basuo 34. Sanya

Điển hình phải kể đến là cảng Thượng Hải (Shanghai), được nằm trên của sông Dương Tử thuộc thành phố Thượng Hải, có diện tích khoảng 3,94 km2 là một trong những khu vực kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới, hiện tại cảng Shanghai có đến 125 bến tàu, có tổng chiều dài cảng biển là 20km, có thể phục vụ mỗi tháng 2000 tàu container.

Cước vận chuyển quốc tế từ Shanghai – HCM, HCM – Shanghai, Shanghai – HaiPhong, HaiPhong Shanghai là tuyến vận chuyển được Cước Vận Chuyển – Cuocvanchuyen.vn đã và đang nhà vận chuyển hàng lẻ, Air, Nguyên container (FCL).

Tuyến Shanghai – Ho Chi Minh được nhiều hãng tàu lớn khai thác như: ZIM, IAL, SITC, EMC, Cosco, OOCL, … Việc có nhiều hãng tàu khai thác giúp cho Doanh Nghiệp có nhiều sự lựa chọn hơn về lịch tàu.

Ngoài tuyến vận chuyển hàng hóa từ Shanghai – HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng chúng tôi còn cung cấp các tuyến vận chuyển hàng hóa từ Các tỉnh từ Trung Quốc về Việt Nam như Dalian, Tianjin, Fuzhou, … Và các ngược lại.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Thượng Hải về Việt Nam trọn gói 

Bạn đang cần tìm dịch vụ vận chuyển hàng từ Thượng Hải về Việt Nam trọn gói từ A-Z. Bên cạnh dịch vụ vận chuyển hàng từ Thượng Hải về Việt Nam chúng tôi còn cung cấp thông tin, thủ tục về:

 • Kho Thượng Hải về Việt Nam bao lâu
 • Kho Chiết Giang
 • Cảng Thượng Hải FC
 • Hãng tàu Shanghai
 • Vận chuyển từ Chiết Giang về Việt Nam
 • Vận chuyển đường biển Trung Quốc Hải Phòng
 • Kho Thượng Hải Shopee ở đâu
 • Kho Thượng Hải ở đâu
 • Vận chuyển hàng từ Cảng Thiên Tân Trung Quốc
 • Giá cước vận chuyển hàng hóa đến Tianjin Xingang
 • Nhập hàng về Việt Nam từ Tianjin Port
 • Vận chuyển hàng từ Cảng Đại Liên
 • Vận chuyển hàng từ Cảng Dalian Port
Dịch vụ vận chuyển hàng từ Thượng Hải về Việt Nam trọn gói 
Dịch vụ vận chuyển hàng từ Thượng Hải về Việt Nam trọn gói 

[RH_ELEMENTOR id=”1720″]

 Một số dịch vụ liên quan

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc bằng đường biển 

Thủ Tục vận chuyển hàng hóa đường biển đi Trung Quốc

Vận chuyển đường biển từ Thâm Quyến

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Các đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn

Vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc

Cảng biển Trung Quốc

Vận chuyển hàng từ ningbo về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Dalian, Trung Quốc về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Thiên Tân (Tianjin) về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ cảng QINGDAO về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ cảng XIAMEN về Việt Nam

App mua hàng Trung Quốc

Kinh nghiệm mua hàng Trung quốc

Thông tin liên hệ đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Thượng Hải về Việt Nam

 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *