45A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Quận Bình Thành, Hồ Chí Minh

vận chuyển hàng từ Dalian Trung Quốc về Việt Nam

Nội dung bài viếtVị trí địa lý của cảng Dalian, Trung QuốcBảng giá cước vận chuyển hàng từ Dalian, Trung Quốc về Việt Nam Giá cước vận chuyển từ Dalian về Hải Phòng cảng Hải Phòng nguyên container(FCL)Giá cước vận chuyển từ Dalian về Cảng Cát Lái TPHCM  nguyên container(FCL)Cước LCL từ Dalian về Hải PhòngCước […]

vận chuyển hàng từ Dalian Trung Quốc về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Dalian, Trung Quốc về Việt Nam mất bao nhiêu thời gian? Bảng giá cước vận chuyển là bao nhiêu với chặng đường dài như vậy? Mọi thắc mắc về quá trình vận chuyển hàng từ Dalian, Trung Quốc về Việt Nam của Top One Logistics sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Vị trí địa lý của cảng Dalian, Trung Quốc

Cảng Đại Liên, Trung Quốc (Dalian, China) được thành lập vào năm 1899, nằm ở phía nam của bán đảo Liêu Đông, tỉnh Liêu Ninh và là cảng chính ở khu vực phía Bắc Trung Quốc, tọa lạc ở khu vực trung tâm Tây Thái Bình Dương và các châu lục khác. Cảng Đại Liên với lợi thế không gian rộng, nước sâu, không bị đóng băng và phù sa, điều kiện tự nhiên hoàn toàn thuận lợi cho việc trung chuyển cũng như lưu thông hàng hóa từ các khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu,…

Với diện tích mặt nước là 346 km2 và khu vực đất liền gần  15 km2, tuyến đường sắt chuyên dụng, 300.000m2 nhà kho, 1,8 triệu km2 xếp bãi và hơn 1.000 các loại máy móc vận tải hàng hóa và thiết bị. Ngoài công việc phục vụ cho hàng container, cảng còn phục vụ cho việc vận chuyển hàng lẻ (LCL), các tàu chở sản phẩm dầu thô, các sản phẩm từ dầu, ngũ cốc, than đá, khoáng sản, sản phẩm hóa chất và vận chuyển hành khách. Cảng có 80 bến tàu chuyên dụng, trong đó 40 bến có thể phục vụ những tàu hơn 10.000 DWT. 

Cảng Đại Liên, Trung Quốc (Dalian, China) là cảng liên kết với hơn 300 cảng ở 160 quốc gia và các vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới, Ngoài ra cảng Đại Liên còn là cảng lớn thứ 8 tại Trung Quốc về việc trung chuyển, vận chuyển container, hàng lẻ, các tuyến đi quốc tế và trong nước, và là cảng vận chuyển với tuyến đường sắt nội địa.

Vị trí địa lý của cảng Dalian, Trung Quốc
Vị trí địa lý của cảng Dalian, Trung Quốc

[RH_ELEMENTOR id=”1720″]

Bảng giá cước vận chuyển hàng từ Dalian, Trung Quốc về Việt Nam 

Giá cước vận chuyển từ Dalian về Hải Phòng cảng Hải Phòng nguyên container(FCL)

POL/POD Per 20’GP Per 40’GP/ HQ POD Free time
DALIAN TO HAIPHONG 2800 20 DAY

Giá cước vận chuyển từ Dalian về Cảng Cát Lái TPHCM  nguyên container(FCL)

POL/POD Per 20’GP Per 40’GP/ HQ POD Free time
DALIAN TO TPHCM 2900 20 DAY

Trên thực tế, hầu hết các cảng lớn hoặc nhỏ tại Trung Quốc đều sử dịch vụ vận chuyển hàng lẻ từ Dalian tới các nước trên thế giới. Và việc vận chuyển hàng hóa tới Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Ví như viêc vận chuyển hàng LCL cơ bản được hiểu đơn giản như sau: đối với những khách muốn vận chuyển hàng hóa từ Dalian về Việt Nam nhưng không đủ lượng hàng để đóng đầy container thì dịch vụ sẽ cho phép khách hàng gom cùng với một lượng hàng khác để có thể đóng đầy container đó và vận chuyển về Việt Nam. Chính nhờ vậy mà bảng giá cước vận chuyển hàng lẻ từ Dalian về Việt Nam cũng có phần giảm đi chút ít. 

Cước LCL từ Dalian về Hải Phòng

Dịch vụ vận tải Top One Logistics luôn có giá ưu đãi để tạo thuận lợi cho mọi khách hàng khi vận chuyển hàng lẻ từ cảng Dalian về Việt Nam. Vậy nên công ty chúng tôi giữ mức cước LCL từ Dalian về Hải Phòng khoảng  20 USD/ CBM. Mức cước này có trong bảng giá cước vận chuyển hàng lẻ từ cảng Dalian về Việt Nam được khách hàng đánh giá là hợp lý.

Cước LCL từ Dalian về Hồ Chí Minh tại Top One Logistics

Cũng vậy, nằm trong khung bảng giá cước vận chuyển hàng lẻ từ cảng Dalian về Việt Nam, cước LCL từ Dalian về Hồ Chí Minh được tính là khoảng 15 USD/ CBM. Mức giá cước này cũng không quá cao so với mặt bằng giá cước vận chuyển hàng quốc tế trên thị trường.

Cước LCL từ Dalian về Đà Nẵng

Đối với mức cước LCL từ Dalian về Đà Nẵng, bạn có thể liên hệ với Top One Logistics để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Các hình thức vận chuyển hàng từ Dalian về Việt Nam

Việc vận chuyển hàng từ Dalian về Việt Nam sẽ được thực hiện qua 2 hình thức chính đó là vận chuyển hàng bằng đường biển và vận chuyển hàng bằng đường hàng không. Cùng tìm hiểu những hình thức vận chuyển đó ngay sau đây:

Các hình thức vận chuyển hàng từ Dalian về Việt Nam
Các hình thức vận chuyển hàng từ Dalian về Việt Nam

Phương thức vận chuyển hàng hóa nguyên container từ Dalian về Việt Nam (FCL)

Hình thức vận chuyển hàng hóa FCL hay còn biết tới với tên gọi là vận chuyển nguyên container, đây cũng là cách thức vận chuyển phổ biến nhất và được áp dụng với loại hàng hóa nội địa và quốc tế. Ưu điểm của phương thức vận chuyển hàng hóa nguyên container từ Dalian về Việt Nam là có thể được bổ sung số lượng hàng lớn và tiết kiệm hơn về chi phí vận chuyển. Ngoài ra, phương thức này còn đảm bảo có thể nhận nhiều loại hàng hóa khác như hàng bách hóa, hàng thủy hải sản đông lạnh, hàng gây nguy hiểm và các loại hàng cồng kềnh khác.

Vận chuyển hàng hóa lẻ từ Dalian về Việt Nam (LCL)

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa lẻ từ Dalian về Việt Nam (LCL), công ty dịch vụ vận tải Top One Logistics sẽ kết hợp cùng với nhiều lô hàng lẻ khác nhau, sau đó sắp xếp, phân loại và cuối cùng là đóng chung vào container, để thu xếp vận chuyển từ cảng Dalian đến cảng đích. Việc đóng gói chung như vậy được gọi là gom hàng. Đây cũng được coi là một giải pháp logistics vô cùng hữu hiệu và đang có xu thế phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng trên thị trường ngày nay, có được điều này là nhờ sự bùng nổ của thương mại điện tử (e – commerce).

Top One Logistics luôn cung cấp cho quý khách hàng mức giá cước tốt nhất dành cho hàng nhập khẩu từ các cảng lớn Dalian của Trung Quốc về Hải Phòng, Đà Nẵng hay Hồ Chí Minh. Chúng tôi hứa hẹn mang đến cho mọi khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt là phương thức vận chuyển hàng hóa lẻ từ Dalian về Việt Nam (LCL) – tuyến về TPHCM.

[RH_ELEMENTOR id=”1720″]

CƯỚC VẬN CHUYỂN TỪ DALIAN VỀ CÁT LÁI

Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cảng khác nhau như: Tân cảng Cát Lái, VICT, SPICT, Tân cảng Hiệp Phước, ICD Phước Long, và rất nhiều ICD khác.

Tuy nhiên, trong số những cảng trên thì tuyến vận chuyển từ Dalian về Cát Lái là chiếm tỷ trọng lớn nhất.

POL POD CONT 20DC

(USD)

CONT 40GP

(USD)

DALIAN CÁT LÁI 120 198

Trên đây là cước vận chuyển từ Dalian về Cát Lái cho container 20DC và 40GP. Ngoài ra còn có rất nhiều loại container khác container lạnh 20RF, 40RF; container quá khổ 20FR, 40FR. Đối với những container đặc biệt thì giá cước sẽ tùy theo từng lô hàng cụ thể. Phụ thuộc vào đặc tính hàng hóa, kích thước, trọng lượng của hàng.

Khi gửi yêu cầu báo giá thì thông thường Top One Logistics sẽ quý vị rõ về đặc điểm hàng hóa để tư vấn cước vận chuyển cụ thể cho từng loại hàng.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá cước vận chuyển từ Đại Liên về Cát Lái như: Giá dầu, mùa cao điểm, dịch bệnh, trình trạng thiếu vỏ container…

Những yếu tố kể trên sẽ làm giá cước từ Đại Liên về Hồ Chí Minh biến động, tăng lên hoặc giảm xuống.

Ngoài giá cước vận chuyển từ Dalian về Cát Lái rất được nhiều người quan tâm. Thì lịch tàu từ Dalian về Cát Lái cũng là mối quan tâm của nhiều quý vị.

LỊCH TÀU TỪ DALIAN VỀ CÁT LÁI

POL POD ETD T/T
Dalian CÁT LÁI SAT, SUN, MON, TUE, THU, FRI 7-14 DAYS

Lịch tàu từ Đại Liên về Hồ Chí Minh trong tuần ngày nào cũng có chuyến. Tuy nhiên, cũng như giá cước có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến lịch tàu như: Thời tiết, dịch bệnh, tàu hủy chuyến, thiếu vỏ container, dịch bệnh…

Những ảnh hưởng kể trên sẽ làm kéo dài thời gian vận chuyển và làm tăng giá cước vận chuyển từ Dalian về Cát Lái.

Việc lựa chọn được lịch tàu sớm và phù hợp là yếu tố then chốt cho việc chốt đơn hàng. Thời gian vận chuyển cũng có tính quyết định rất lớn trong việc hàng được vận chuyển nhanh hay chậm. 

Đối với lịch vận chuyển cho tàu container thì cố định hàng tuần. Ngoài ra có lịch vận chuyển hàng rời thì sẽ theo kế hoạch cụ thể từng đơn hàng. Việc bố trí tàu rời cũng sẽ phụ thuộc vào thời gian laycan hai đầu cảng xếp và cảng dỡ.

Vì luôn có những biến động ảnh hưởng đến lịch tàu và giá cước vận chuyển. Nên quý vị có thể liên hệ tới chúng tôi để cập nhất chính xác giá cước tại thời điểm hàng của quý vị sẵn sàng.

PHỤ PHÍ LOCAL CHARGES TẠI CÁT LÁI

Ngoài cước vận chuyển từ Dalian về Cát Lái thì local charges cũng là chi phí ảnh hưởng đến giá vốn hàng bán. Sau đây là phụ phí local charges tại Cát Lái, quý vị tham khảo.

LOCAL CHARGES CONT 20DC

(USD)

CONT 40GP

(USD)

UNIT
Terminal Handling Charge (THC) 125 185 CONT
Delivery order (D/O) 40 40 BILL
CIC fee (CIC) 60 120 CONT
Cleaning fee 20 25 CONT

Trên đây là local charges cho container 20DC và 40GP. Bên cạnh đó, còn có local charges cho nhiều loại container đặc biệt khác như 20RF, 40RF, 20FR, 40FR, 20OT, 40OT. 

Đối với local charges tại Cát Lái cho những container đặc biệt quý vị vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn.

Ngoài cước vận chuyển từ Dalian về Cát Lái và local charges tại Cát Lái. Thì còn có nhiều phụ phí khác mà nhà nhập khẩu phải trả như: Nâng hạ container, vận chuyển nội địa, thông quan hàng hóa, kiểm dịch thực vật, kiểm dịch động vật, kiểm tra chuyên ngành… 

Đối với những phụ phí kể trên thì tùy thuộc vào lô hàng cụ thể của quý vị có thể có phí này mà không có phí kia. Quý vị vui lòng liên Top One Logistics để được tư vấn chính xác.

[RH_ELEMENTOR id=”1720″]

Mặt hàng có thể vận chuyển hàng từ Dalian về Việt Nam

Khi đến với Top One Logistics, nhiều khách hàng có thắc mắc về những mặt hàng có thể vận chuyển hàng từ Dalian về Việt Nam. Và sau đây là những thông tin về những mặt hàng đó.

Mặt hàng có thể vận chuyển hàng lẻ từ cảng Dalian về Việt Nam đó là:

– Các loại máy móc, thiết bị, dụng cụ và phụ tùng cần thiết khác khác.

–  Mặt hàng  máy vi tính, sản phẩm thiết bị điện tử, các loại điện thoại khác nhau cũng như linh kiện.

– Mặt hàng nguyên phụ liệu dành cho ngành dệt may, da, giày, quần áo, vải vóc các loại (kiểu cách).

– Các loại dây điện và dây cáp điện và hàng điện gia dụng khác nhau.

– Linh kiện, các phụ tùng ô tô, xe máy, thiết bị lắp ráp máy móc, v.v.

– Các sản phẩm được làm từ giấy, sản phẩm làm từ chất dẻo và chất dẻo nguyên liệu.

– Một số mặt hàng tiêu dùng đa dạng, loại bánh kẹo và các sản phẩm chiết xuất từ ngũ cốc

– Chất tạo mùi thơm, mỹ phẩm và chế phẩm sử dụng cho việc vệ sinh.

– Đồ dùng được làm từ gỗ, đồ mỹ nghệ và các đồ nội thất bằng gỗ.

Là đơn vị vận tải uy tín, đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng lẻ từ cảng Dalian về Việt Nam bằng đường biển, Top One Logistics chuyên vận chuyển các loại hàng hóa từ kho người gửi đến tận kho người nhận dành cho các mặt hàng nhỏ lẻ (LCL) đến hàng nguyên container (FCL) từ cảng Dalian của Trung Quốc về Việt Nam và theo tuyến ngược lại.

Thời gian vận chuyển hàng từ Dalian về Việt Nam bao lâu?

Thời gian chính xác dành cho việc vận chuyển đường biển từ Dalian về Việt Nam

Để quý khách hàng có thể nắm rõ được thời gian vận chuyển đường biển từ Dalian về Việt Nam, Top One Logistics xin được cung cấp thông tin như sau:

 • Thời gian vận chuyển hàng lẻ từ Dalian – Hồ Chí Minh mất khoảng 13 ngày.
 • Thời gian vận chuyển hàng lẻ từ Dalian – Hải Phòng mất khoảng 11 ngày.

[RH_ELEMENTOR id=”1720″]

Vận chuyển đường hàng không từ Dalian về Việt Nam

Đối với việc vận chuyển đường hàng không từ Dalian về Việt Nam diễn ra nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, ngoài những lý do như thời gian giao/nhận hàng hóa, thì vận chuyển bằng đường hàng không cũng chịu nhiều tác động của khí hậu bay. Vậy nên, nếu thời gian vận chuyển hàng diễn ra chậm hơn dự tính cũng rất mong quý khách hàng thông cảm.

Top One Logistics là đơn vị chuyên thực hiện việc vận chuyển hàng lẻ từ cảng Dalian về Việt Nam. Vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao những chuyến hàng quan trọng cho dịch vụ của chúng tôi. Xin cảm ơn sự đồng hành cùng Top One Logistics của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Dalian, Trung Quốc về Việt Nam trọn gói 

Bạn đang cần tìm dịch vụ vận chuyển hàng từ Dalian, Trung Quốc về Việt Nam trọn gói từ A-Z. Bên cạnh dịch vụ vận chuyển hàng từ Dalian, Trung Quốc về Việt Nam chúng tôi còn cung cấp thông tin, thủ tục về:

 • Cước tàu đi Úc
 • Vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển
 • Các hãng tàu đi Australia
 • Giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc
 • Vận chuyển hàng từ Cảng Thiên Tân Trung Quốc
 • Giá cước vận chuyển hàng hóa đến Tianjin Xingang
 • Nhập hàng về Việt Nam từ Tianjin Port
 • Vận chuyển hàng từ Cảng Đại Liên
 • Vận chuyển hàng từ Cảng Dalian Port

[RH_ELEMENTOR id=”1720″]

 Một số dịch vụ liên quan

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc bằng đường biển 

Thủ Tục vận chuyển hàng hóa đường biển đi Trung Quốc

Vận chuyển đường biển từ Thâm Quyến

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Các đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn

Vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc

Cảng biển Trung Quốc

Vận chuyển hàng từ Thượng Hải về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ ningbo về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Thiên Tân (Tianjin) về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ cảng QINGDAO về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ cảng XIAMEN về Việt Nam

App mua hàng Trung Quốc

Kinh nghiệm mua hàng Trung quốc

Thông tin liên hệ đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Dalian, Trung Quốc về Việt Nam

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận