45A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Quận Bình Thành, Hồ Chí Minh

Dịch vụ Vận Chuyển Hàng từ Việt Nam đi Ấn Độ

Ấn Độ là đất nước có nền kinh tế đang phát triển tại châu á, vì vậy nhu cầu nhập khẩu các mặt hàng công nghiệp, thực phẩm, nông sản cũng đa dạng và phát triển. Tuy nhiên để vận chuyển được các mặt hàng này đi Ấn Độ từ Việt Nam cũng không phải […]

Dịch vụ Vận Chuyển Hàng từ Việt Nam đi Ấn Độ

Ấn Độ là đất nước có nền kinh tế đang phát triển tại châu á, vì vậy nhu cầu nhập khẩu các mặt hàng công nghiệp, thực phẩm, nông sản cũng đa dạng và phát triển. Tuy nhiên để vận chuyển được các mặt hàng này đi Ấn Độ từ Việt Nam cũng không phải điều dễ dàng.

Chính vì vậy, Dịch vụ Vận Chuyển Hàng từ Việt Nam đi Ấn Độ tại Top One Logistics sẽ là lựa chọn giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn hàng hoá hơn bao giờ hết.

Các cảng biển tại Ấn độ
Các cảng biển tại Ấn độ

Các cảng biển tại Ấn độ

CẢNG MUNDRA

Adani Ports & SEZ Limited sở hữu Mundra Port, cảng tư nhân lớn nhất 

ở Ấn Độ, nằm trên bờ phía bắc của Vịnh Kutch.

Cảng hiện có tổng cộng 10 bến cho hàng khô thường xuyên, 3 bến cho hàng lỏng, 6 bến cho RO-RO, 3 bến cho hàng cơ khí nhập khẩu và 21 kho với tổng sức chứa 137.000 m2, 880.000 m2 kho ngoài trời. , ngoài 26.000 m2 nhà kho ngoài trời dọc tuyến đường sắt. Trung bình hàng năm có 3,48 triệu TEU và hơn 200 triệu tấn hàng hóa thông qua cảng.

Cảng Mundra được kết nối với vùng nội địa phía bắc và phía tây của Ấn Độ bằng quốc lộ 8A Extn., Liên tiểu bang 6 và 48, và hệ thống đường sắt cách Mundra tới Adipur 76 km. Khoảng cách giữa Sân bay Mundra và sân bay thương mại gần nhất, Bhuj, lần lượt là 65 km và Kandla, 60 km, tương ứng.

CẢNG BIỂN
CẢNG BIỂN

[RH_ELEMENTOR id=”1713″]

CẢNG PIPAVAV

Cảng Pipavav, thuộc sở hữu của Tập đoàn A.P. Moller – Maersk, là cảng thuộc sở hữu tư nhân đầu tiên của đất nước và nằm ở phía Tây của Ấn Độ. Nó xử lý hàng hóa lỏng, rời và đóng container. Bến container dài 735m, bến tàu rời 695m, diện tích mặt bằng cảng rộng 632 ha.

CẢNG BIỂN
CẢNG BIỂN

CẢNG MUMBAI

Cảng Mumbai, nằm giữa bờ biển phía Tây của Ấn Độ và cảng nước sâu tự nhiên ở Mumbai, thủ phủ bang Maharashtra, là thành phố đông dân nhất của Ấn Độ và là trung tâm quan trọng cho sự phát triển của nền kinh tế và thương mại của đất nước. Cảng có diện tích hơn 400 km vuông, phía đông và bắc giáp lục địa Konkan và phía tây giáp thành phố đảo Mumbai. Nó có 63 cầu cảng và 5 cầu cảng, trung bình hàng năm tiếp nhận 62,82 triệu tấn hàng hóa.

CẢNG BIỂN
CẢNG BIỂN

CẢNG NHAVA SHEVA

Cách Mumbai 30 km về phía đông, Cảng Nhava Sheva, còn được gọi là Cảng Jawaharlal Nehru hoặc JNPT, được coi là “cảng vệ tinh” cho cảng Mumbai nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông hàng hải. Nó xử lý hơn một nửa tổng số hàng hóa container ra vào các cảng lớn ở Ấn Độ.

Cơ sở này được khai trương vào tháng 5 năm 1989, hiện có ba cầu tàu chính đang hoạt động hết công suất và nó sẽ sớm xây dựng một cầu tàu thứ tư với sức chứa khoảng 1,35 triệu TEU. Cảng dài 680 mét và tiếp nhận trung bình hơn 5,05 triệu TEU hàng hóa mỗi năm. Bãi container rộng 61,49 ha.

Các cảng biển tại Ấn độ

[RH_ELEMENTOR id=”1713″]

CẢNG COCHIN

Nằm trên đảo Willingdon và Vallarpadam, hai hòn đảo ở Hồ Kochi, cảng Cochin, thường được gọi là Kochi, là một cảng quan trọng ở Biển Ả Rập, Biển Laccadive, tuyến đường biển Ấn Độ Dương, và là một trong những cảng lớn nhất ở Ấn Độ . Trung bình hàng năm có trên 419.550 TEU hàng hóa ra vào cảng.

CẢNG BIỂN
CẢNG BIỂN

CẢNG TUTICORIN

Một trong mười hai cảng chính của Ấn Độ là Cảng Tuticorin, thường được gọi là Cảng V. O. Chidambaranar. Cảng container lớn thứ tư ở Ấn Độ được đặt tại cảng Tuticorin, đây cũng là cảng lớn thứ hai ở Tamil Nadu và vùng cực nam của Ấn Độ.

28 bến neo đậu, 2 bến container, 3 bến vận chuyển than, dầu đều có mặt tại cảng. Ba cần trục dài 44 mét và bốn cần trục RTG có sẵn trên cầu tàu container để đặt container. Cảng Tuticorin sở hữu nhà kho ngoài trời rộng 553.000 mét vuông cho container và hàng rời, kho trung chuyển / quá tải rộng 10.800 mét vuông, nhà kho rộng 19.550 mét vuông và nhà kho thuê ngoài rộng 423.000 mét vuông.

CẢNG CHENNAI

Cảng Chennai, trước đây được gọi là Cảng Madras, là cảng lớn nhất ở Vịnh Bangal và là cảng lớn thứ hai ở Ấn Độ sau Nhava Sheva của Mumbai. Tổng diện tích là 407,51 ha, trong đó 237,54 ha trên đất liền. Trung bình mỗi năm, cảng tiếp nhận 1,549,457 TEU hoặc 51,88 triệu tấn hàng hóa. Bãi container rộng 250.600 m2, kho CFS rộng 40.644 m2, kho ngoài trời 384.611 m2. Kho trung chuyển / quá tải rộng 30.693 m2 và kho bãi 30.138 m2.

CẢNG BIỂN
CẢNG BIỂN

CẢNG VISAKHAPATNAM

Một trong 13 cảng lớn của Ấn Độ, Cảng Visakhapatnam nằm giữa cảng Chennai và Kolkata ở Đông Ấn và là cảng bận rộn thứ hai về khối lượng hàng hóa xếp dỡ. Dưới sự quản lý của 24 khu neo đậu, trung bình mỗi năm cảng tiếp nhận 65,3 triệu tấn hàng hóa. Tổng diện tích kho có mái che là 62.398 m2 và tổng diện tích kho ngoài trời là 1.553.168 m2.

[RH_ELEMENTOR id=”1713″]

CẢNG KOLKATA

Nằm cách biển 203 km, Cảng Kolkata là một cảng ven sông. Với lịch sử 149 năm, nó được coi là bến cảng lâu đời nhất của Ấn Độ. Lượng hàng hóa xuất nhập cảnh bình quân hàng năm là 57,886 triệu tấn, tương đương 796,000 TEU. Cảng đã tiếp nhận 3670 lượt tàu trong giai đoạn 2017–2018, đạt doanh thu 180 triệu USD.

Hình Thức Vận Chuyển Hàng từ Việt Nam đi Ấn Độ tại Top One Logistics

Có 2 hình thức Vận Chuyển Hàng từ Việt Nam đi Ấn Độ

Vận chuyển hàng đi Ấn độ bằng đường hàng không (Airport)

Hình thức vận chuyển bằng đường hàng không có chi phí hợp lý, thời gian nhanh chóng, ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết và có thể dễ dàng điều chỉnh được chuyến bay vận chuyển. Tuy nhiên đây là hình thức chủ yếu chỉ sử dụng cho số lượng hàng hoá nhỏ, hàng chuyển phát nhanh…

Vận chuyển hàng đi Ấn độ bằng đường biển

 • Vận chuyển đường biển container (FCL) từ Việt Nam đi Ấn Độ là khi người gửi hàng có khối lượng hàng hóa đủ để chứa đầy một container hoặc nhiều hơn container. Đây là hình thức thường để sử dụng khi vận chuyển các hàng hoá xuất nhập khẩu với số lượng lớn. 
 • Vận chuyển đường biển hàng lẻ (LCL) để chỉ các hàng hoá nhỏ lẻ thường được ghép chung với các hàng hoá của các chủ hàng khác thành một container. 
 • Cát Lái (HCM) – Cảng Nhava Sheva
 • Cát Lái (HCM) – Cảng Mundra
 • Cát Lái (HCM) – Cảng Pipava
 • Cát Lái (HCM) – Cảng Chennai
 • Cát Lái (HCM) – Cảng Kolkata
 • Cát Lái (HCM) – Cảng Haldia
 • Cát Lái (HCM) – Cảng Mumbai
 • Cát Lái (HCM) – Cảng Paradip
  Thời gian từ 17-20 ngày
  Lịch trình hàng xuất: 2 chuyến/ tuần

Hình thức vận chuyển bằng biển có chi phí rẻ hơn so với đường hàng không, tuy nhiên thời gian vận chuyện cũng lâu hơn. Nhưng nếu số lượng hàng hoá của bạn lớn thì vận chuyển bằng đường biển là hình thức phù hợp nhất.

[RH_ELEMENTOR id=”1713″]

Bảng giá Và Thời Gian Vận Chuyển Hàng từ Việt Nam đi Ấn Độ

Dưới đây là lịch trình và giá vận chuyển hàng lẻ (LCL ) và hàng cont (FCL) mức cơ bản, mức giá này có thể điều chỉnh đôi chút khi có những thông tin đặc biệt của lô hàng. Vì thế số liệu này chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn có giá chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

1. Giá vận chuyển hàng lẻ (LCL ) Đường Biển đi từ Việt Nam đến Ấn Độ

Cảng điCảng đếnLịch trìnhGiá  (1CBM)Thời gianVận chuyển 
Cảng Cát Lái

 

( HCM)

Nhava sheva, MundraThứ 4, 625 USD20 ngàyInterasia, YML
Chennai, KattupaliThứ 4,635 USD20 ngàyEvergreen, COSCO
Hải PhòngNhava sheva, MundraThứ 4,630 USD20 ngàyEvergreen, COSCO
Chennai, KattupaliThứ 4,640USD20 ngàyEvergreen, COSCO

2. Giá vận chuyển hàng hàng cont (FCL) Đường Biển từ Việt Nam đến Ấn Độ

Cảng ĐiCảng điLịch trìnhGiá  Cont 20Giá cont 40Thời gian
Cảng Cát Lái ( HCM)Nhava sheva, MundraThứ 4, 61800 USD2800 USD20 ngày
Chennai, KattupaliThứ 4,61800 USD2800 USD20 ngày
Hải PhòngNhava sheva, MundraThứ 4,61900 USD3000USD22 ngày
Chennai, KattupaliThứ 4,61900 USD3000USD22 ngày

Đây là lịch trình vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi 4 cảng chính của Ấn Độ. Quý khách hàng tham khảo nhé!

[RH_ELEMENTOR id=”1713″]

Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Dịch Vụ đi từ Việt Nam đến Ấn Độ

Bạn cần lưu ý một số vấn đề sau: 

1. Bảng phí ship hàng đi từ Việt Nam đến Ấn Độ bằng đường hàng không

Giá ship hàng hoá thường được tính cụ thể trên từng đơn hàng dựa vào trọng lượng, loại hàng hoá, địa điểm giao nhận hàng. 

Bảng phí ship hàng từ Việt Nam đến Ấn Độ

 Từ 30kg trở lênDưới 30kg
Hà Nội 350.000 VNĐ/kg400.000 VNĐ/kg
TPHCM360.000 VNĐ/kg450.000 VNĐ/ kg

2. Cách thức giao hàng tại Ấn Độ

Để giao nhận hàng tại Ấn Độ, bạn chỉ cần gửi hàng đến các đại lý tại đây nhân viên sẽ kiểm hàng, hướng dẫn khách hàng đóng gói cẩn thận, an toàn và tinh gọn nhất. Nhân viên sẽ tính chi phí và gửi khách hàng biên lai nhận chuyển hàng về Việt Nam. 

Nếu khách hàng không tiện đi lại, các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đến tận nhà lấy hàng hoặc khách hàng có thể tự gửi hàng đến đại lý. Khi đó, khách hàng sẽ được thanh toán và thực hiện các thủ tục online.

CẢNG BIỂN
CẢNG BIỂN

Các Loại Mặt Hàng Top One Logistics Thường Xuyên Vận Chuyển Từ Việt Nam Đến Ấn Độ

 • Quần áo, giày dép, tay xách, trang sức, phụ kiện, ví,…
 • Cà phê, cacao, thực phẩm chức năng,…
 • Các loại mỹ phẩm, son, dầu đội nước hoa,… 
 • Các thiết bị điện tử, điện thoại, máy móc, phụ tùng,…
 • Hồ sơ, giấy tờ,… 
 • Gửi bất kỳ và tất cả các thủ tục giấy tờ (Hóa đơn, Hóa đơn, C / O, v.v.), cũng như các tài liệu cá nhân, bưu phẩm, gói hàng và các mặt hàng khác.
 • Gửi quần áo, giày dép và phụ kiện theo mùa đến Ấn Độ.
 • Gửi thiệp chúc mừng, quà tặng và quà sinh nhật đến Ấn Độ.
 • Hàng hóa, hành lý xách tay và đồ dùng nhà bếp.
 • Các mẫu da, trang phục và các chất liệu khác được cung cấp cho các đối tác kinh doanh.
 • Gửi mỹ phẩm, kem, huyết thanh và gel loại bỏ mụn đi Ấn Độ.
 • Gửi đồ làm móng đến Ấn Độ bao gồm kéo cắt, lông mi giả, tóc giả và móng tay giả cũng như sơn xịt, dầu gội và dầu xả.
 • Vận chuyển hàng khô như trái cây khô, mì gói, cháo ăn liền, gia vị, bánh tráng, cơm cháy, bánh kẹo, mứt,…. Có sẵn cá khô, tôm, mực, mắm tôm.
 • vận chuyển chất lỏng và bột
 • Vận chuyển thực phẩm chức năng, thuốc nam, thuốc bắc, thuốc tây

[RH_ELEMENTOR id=”1713″]

Top One Logistics – Đơn Vị Vận Chuyển Hàng Đi Từ Việt Nam đến Ấn Độ Uy Tín

Để quá trình sử dụng dịch vụ gửi hàng tiết kiệm, an toàn nhất, bạn nên lựa chọn cho mình một đơn vị vận chuyển uy tín, được nhiều người sử dụng. Việc lựa chọn đơn vị vận chuyển vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình sử dụng dịch vụ của bạn. 

Thế mạnh dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế của An Pha

Chúng tôi Top One Logistics là nhà vận chuyển hàng đường biển quốc tế chuyên cung cấp các dịch vụ hải quan trọn gói hàng đầu nên có đủ năng lực vận chuyển cho mọi khách hàng, mọi nhu cầu về vận tải quốc tế.

 • Năng lực vận chuyển nguyên container đường biển quốc tế : trên 1000tues/tháng
 • Văn phòng chính tại HCM, Chi nhánh tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Đồng Nai, Bình Dương.
 • Đội ngũ nhân viên hơn 100 người kinh nghiệm tại các chi nhánh
 • Giá cả cạnh tranh cho mọi tuyến quốc tế kể cả mùa cao điểm, của nhiều hãng tàu quốc tế uy tín
 • Đầu tư hạ tầng vững mạnh : kho bãi tại các cảng chính, đầu xe container, Xe tải phục vụ việc chuyên chở hàng hóa
 • Đội giao nhận, chứng từ và thu xếp giao hàng nhanh chóng, kinh nghiệm và hổ trợ tối đa cho mọi khách hàng

[RH_ELEMENTOR id=”1713″]

Một sô dịch vụ liên quan

vận chuyển hàng Từ ấn độ về việT nam

các cảng biển ấn độ

Vận chuyển hàng đi Cảng Nhava Sheva

Vận chuyển hàng đi Mundra

Vận chuyển hàng đi Chennai

Vận chuyển hàng đi Mumbai

Vận chuyển hàng đi Cochin

Liên Hệ Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng từ Việt Nam đi Ấn Độ

Tel/Zalo: 0975 541 421 (Mr. Việt)

 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *